Giá xe Lexus đường cong uốn tóc bên phải

Giá xe Lexus Ukawa của Honda đã ghi được chiến thắng đầu tiên của mình trong hạng mục cao cấp của MotoGP vào Chủ nhật sau trận đấu gần với đồng đội và bảo vệ danh hiệu Valentino Rossi trong giải Nam Phi Grand Prix tại Phakisa Freeway.

Đứng trước một đám đông 40.000 Ukawa, 28 tuổi, đã vượt qua Rossi để dẫn dắt vòng cuối cùng. Tay vợt 23 tuổi người Italia trượt lốp sau ra quá rộng trên một và bị mất đường. Ukawa, người đã ở lại trong Rossi từ khi bắt đầu cuộc đua, thu được vào sai lầm của Ý và tiếp tục đạt được một chiến thắng MotoGP muộn màng.

Cưỡi một trong bốn chiếc 9-dặm mới 990 cm3 Hondas, người lái xe Nhật Bản đã hoàn thành 28 vòng trong thời gian 44,397 giây trên đường đua 4,2 km gồ ghề trong điều kiện nóng.

Những tay đua Honda 4 thì Rossi và Ukawa đã dẫn đầu từ trận đầu của hai máy và hai thì. Loris Capirossi, trên một chiếc Honda hai thì 500 cm3, đã đứng thứ hai trên bảng xếp hạng và đứng thứ ba trong cuộc đua.

Cựu chiến binh Ukawa, người đã cưỡi Grand Prix đầu tiên của mình trong lớp 250 cm3 vào năm 1994, theo gót chân Rossi và đầu tiên vượt qua anh ta trên lòng vòng 19 sau khi Rossi dường như đã bị chậm lại trong một giây rưỡi.

Vài ngày sau đó, Rossi đã lùi về phía trước và trông chờ chiến thắng thứ hai của mùa giải. Nhưng Ukawa đã có Rossi trong tầm nhìn của mình, và nắm bắt cơ hội khi người lái xe Ý trượt lên trên lòng cuối cùng.

“Có hai vòng để đi và tôi đã xem anh ấy (Rossi). Rồi anh ta nhầm lẫn. Tôi rất, rất vui “, một Ukawa hồi hộp nói. Ông nói ông tin rằng một chiếc lốp khó hơn đã giúp ông giành chiến thắng.

“Valentino đã chọn một lốp trung bình và tôi đã chọn một lốp cứng. Máy của tôi rất tốt. Việc đình chỉ và thiết lập lốp xe của tôi đã đúng. “

Rossi nói anh đã mắc lỗi trên đùi cuối cùng khi anh bị mất chỉ đạo bởi vì lốp xe của anh không đủ lực.

“Trong vòng cuối cùng tôi đã mắc hai sai lầm, và tôi bị mất chỉ đạo của chiếc xe đạp, bởi vì không có đủ lực cản trong việc phanh,” anh nói.

“Tôi đã cố gắng để có được trở lại ở phía trước, nhưng ông đã quá nhanh. Tôi sẽ thử lại lần sau “, Rossi nói thêm.

Tay đua người Nhật Daijiro Katoh đứng thứ tư sau cuộc chiến ba chiều với người Tây Ban Nha Carlos Checa trên một chiếc ô tô bốn thì và người Pháp Olivier Jacque trên một chiếc Yamaha hai cánh, cho thấy những tay đua thường xuyên thay đổi vị trí trong suốt cuộc đua.

Mặc dù chiến thắng của Ukawa, Rossi vẫn đứng đầu bảng xếp hm nhũng liên quan đến vấn đề giao thông và trộm cắp xe dường như đang gia tăng hàng ngày, bây giờ một cuộc điều tra bí mật đã nứt một scam giấy phép lái xe.

Theo đó, hơn 4.000 giấy phép lái xe quốc tế giả, nhiều từ các khu vực khác của Nam Phi, đã được chuyển đổi thành giấy phép của Nam Phi từ năm 1999 đến năm 2002.

Tại Mpumalanga, các nhóm bí mật được thành lập vào tháng 3 sau khi bị bắt hồi năm ngoái của một nhân viên kiểm tra Leandra. Andrea Lourens đã bị phạt năm ngoái là R5 000 vì đã ban hành giấy phép gian lận.

Bộ cũng đã đưa ra một hệ thống quay vòng tại một số trung tâm thử nghiệm để ngăn các nhân viên kiểm tra ở lại một trung tâm quá lâu. Điều này ngăn không cho bất kỳ viên chức nào có đủ thời gian để thiết lập một hoạt động lừa đảo.

Một bộ phận đặc biệt đã được thiết lập để đối phó với tham nhũng liên quan đến giao thông. Điều này bao gồm việc chuyển đổi giấy phép lái xe nước ngoài, cấp giấy chứng nhận phù hợp và hối lộ. Lexus ES 250

Công chúng sẽ trả tiền hối lộ cho giấy phép cũng sẽ được điều tra. Bộ cũng thiết lập một cơ quan thanh tra để đảm bảo rằng tất cả các hệ thống và các thủ tục được tuân thủ một cách chính xác khi cấp giấy phép được ban hành.

Điều này có vẻ là điều cần thiết sau cuộc điều tra của CSIR năm 1998 cho thấy trong số 5,8 triệu người lái xe Nam Phi vào thời điểm đó, khoảng một triệu người đã có giấy phép lái xe giả mạo.

Tại Mpumalanga, trung tâm khảo thí KaBokweni gần sông White cũng đã bị đóng cửa sau khi cuộc điều tra phát hiện rằng các quan chức đã ban hành giấy phép bất hợp pháp. Nó đã được kết hợp vào trung tâm kiểm tra Nelspruit. Trung tâm kiểm tra KwaMhlanga gần Witbank cũng đã được điều tra về gian lận giấy phép.

Bộ trưởng Vận tải Dullah Omar nói rằng gian lận và tham nhũng là một vấn đề nghiêm trọng và “chúng ta phải giải quyết vấn đề”.

“Có một vấn đề lớn ở Nam Phi vì có rất nhiều giấy phép chuyển đổi ở Nam Phi đã được ban hành ở các nước láng giềng. Một số giấy phép của chúng tôi cũng được chuyển đổi ở những nước này, “ông nói.

CARtoday.com báo cáo vào thứ hai về các quan chức lấy tiền từ người lái xe để trả tiền phạt giao thông. Các quan chức sau đó bỏ tiền thay vào đó, để lại cho người lái xe có trách nhiệm về tiền phạt. Những kẻ trộm xe đã chạy quảng cáo cho những chiếc xe bị đánh cắp trên báo chí, hoàn chỉnh với những tài liệu giả mạo, và một lần nữa người lái xe nghèo bị bắt, lần này là chiếc xe bị đánh cắp.

Và tuần trước chúng tôi đã báo cáo rằng Đơn vị Tội phạm Tội phạm tổ chức của Tỉnh Limpopo đã bắt giữ ba quan chức tại nhà để xe nhà nước Polokwane trong vụ việc liên quan đến việc đánh cắp bốn chiếc xe của nhà nước trị giá khoảng 1 triệu Rupi. Bốn phương tiện này thuộc Bộ Nông nghiệp, Y tế và Phúc lợi. Lexus ES 350

0908667788