Động cơ và hệ thống an toàn trên Toyota Camry 2016

Sự ra đời của Toyota Camry chính là lời đáp trả tuyệt vời nhất mà hãng Nhật dành cho các đối thủ, không những thiết kế đẹp mắt, nội thất với đầy đủ các chức năng và công nghệ mới, động cơ được lắp đặt ở trên chiếc xe này cũng đáng để cho mọi người khám phá. Hai tùy chọn 2.5 và 3.0 giúp cho người mua dễ dàng cân nhắc được chiếc xe nào là đúng nhất với nhu cầu của mình. Không những vậy hệ thống truyền động của chúng cũng được phân ra làm hai loại khác nhau, đây là cách giúp cho người lái thuận tiện hơn trong suốt quá trình cầm vô lăng.

Toyota-Camry

Những trang bị an toàn trên nó đều đạt mức cao hơn so với thế hệ cũ, đó là cách để hỗ trợ chiếc xe có thể di chuyển được trên nhiều địa hình khác nhau. Chống bó cứng được hoạt động khi mà người tài xế dẫm một cách dứt khoát vào bàn đạp của bộ phận này, nó cũng có khả năng tự động nhấp nhả liên tục để không xảy ra tình trạng nhiệt độ tăng cao dẫn đến ăn mòn. Với tất cả những điều đó giúp cho xe tránh được các chướng ngại vật và duy trì được tình trạng ổn định cho toàn bộ thân xe. Về bộ phận phân bổ lực thì nó hoạt động dựa vào từng đặc điểm khác nhau của địa hình, nó sẽ đưa ra phản ứng chính xác, giúp phanh duy trì được hoạt động một cách tốt nhất, không để xảy ra tình trạng đáng tiếc.

Không chỉ vậy, bộ phận BA trên Toyota Camry có thể giúp tăng thêm lực phanh, đề phòng khi gặp những tình huống khẩn cấp thì người tài xế cũng tự tin xử lý vấn đề hơn. Kiểm soát trượt là chi tiết tăng cường sự ổn định của xe, cho nó đi theo đúng với quỹ đạo dưới điều kiện trời mưa, đường trơn, hỗ trợ khởi động khi xe đang đứng ở ngang dốc là cách giúp xế hộp không bị trôi và thực hiện được đúng theo ý muốn của người lái. Tổng cộng ở trên xe loại số tay có 3 túi khí, loại số tự động có túi khí, nó bảo vệ được an toàn cho tất cả mọi người khi chẳng may có va quệt xảy ra.

Khung xe có thiết kế mang đúng nét đặc trưng của dòng xe Nhật, nếu như chẳng may có va chạm thì nó sẽ hấp thụ được xung lực, giảm được lực tác động vào trong cabin và hạn chế mức thiệt hại cho người ngồi ở trên xe. Ngoài ra, Toyota Camry còn có cột lái tự đổ, khi xác định được mức nguy hiểm thì nó sẽ hạ xuống ở một mức nào đó, làm hạn chế được tác động gây ra cho các vùng nguy trước như mặt, ngực. Tựa gối đầu là bộ phận có tác dụng trong việc làm giảm hư tổn cho phần cột sống mỗi khi có va chạm từ phía sau đến.

Dây đai trên xe đúng theo tiêu chuẩn, một trang bị an toàn tối thiểu ở trên xe hơi. Nó cùng với túi khí giúp duy trì sự an toàn của mọi người đến độ cao nhất. Cấu trúc làm giảm chấn thương cho những người hành khách, trên nắp cà pô là ba đờ sốc giúp mỗi khi có va chạm với người đi bộ cũng không gây nguy hiểm cho họ. Những phụ được được lắp đặt ở trên Toyota Camry không những là cách để giúp nó trở nên khỏe khoắn và vững vàng hơn mà còn thể hiện được cá tính, đẳng cấp của gia chủ. Nó được ví giống như là ngôi nhà thứ hai của gia chủ, không hề giống với bất kỳ một chiếc xe nào mà từ trước đến nay bạn vẫn nhìn thấy, mọi thứ trên xe đều được hoàn thiện và không xảy ra tình trạng chắp vá.

0908667788