Đánh giá xe Toyota Camry – xe bán tải tốt nhất 2016

Với chính sách thuế tiêu thụ đặc biệt cùng nhiều loại thuế phí khác áp dụng cho các dòng xe con đời mới và dưới 9 chỗ , việc sở hữu một chiếc xế hộp cá nhân chưa bao giờ là dễ dàng với người Việt, vốn có thu nhập thấp hơn mặt bằng chung của nhiều quốc gia khác trong khu vực. Vì vậy, nhiều người dùng đã đánh giá xe Toyota Camry thuộc phân khúc bán tải là giải pháp phù hợp hơn cả, nhờ được hưởng lợi ích kép cực kỳ hấp dẫn.

toyota-camry

Lợi ích kép gồm những gì?

Đối với các loại xe ô tô con được nhập khẩu trực tiếp vào thị trường Việt Nam, Chính phủ cũng như Bộ Công thương luôn có những quy định hết sức nghiêm ngặt đối với dòng sản phẩm này. Bên cạnh thuế tiêu thụ đặc biệt, người dùng khi mua xe còn phải chịu nhiều loại thuế phí khác như thuế giá trị gia tăng, phí trước bạ, phí đăng kiểm, phí sử dụng đường bộ, bảo hiểm bắt buộc…

Với mức cao nhất lên đến 10%, chính những loại thuế phí này đã khiến giá bán xe ô tô cá nhân tăng cao hơn hẳn so với giá bán ở nước sở tại, không những vậy theo quy định chung loại phương tiện này chỉ được nhập về qua một số cảng biển nhất định, điều đó cũng đồng nghĩa người dùng sẽ không còn nhiều sự lựa chọn nữa.

Trong bối cảnh ấy, nhiều người dùng đã nhanh chóng tìm ra một dòng sản phẩm khá phù hợp khác, đó chính là dòng xe bán tải vốn đang rất đa dạng và phong phú trên thị trường, một trong số đó là Camry 2016, mẫu xe bán tải đình đám đến từ nhà sản xuất xe hơi hàng đầu thế giới Toyota.

Đa số các ý kiến đánh giá xe toyota Camry đều cho rằng, khi chọn mua dòng xe này, người dùng vừa được hưởng ưu đãi phí trước bạ chỉ 2% so với thông thường, ngoài ra nó có thể được nhập khẩu qua bất kỳ cảng biển nào trên lãnh thổ Việt Nam, đồng thời vừa được tận hưởng không gian nội thất sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ các trang thiết bị, tiện nghi hiện đại nhất, đó chính là lợi ích kép mà chủ sở hữu xe được hưởng.

Vì sao nên chọn toyota Camry?

Không phải ngẫu nhiên mà cả các chuyên gia hàng đầu về xe hơi lẫn người tiêu dùng đều đánh giá xe toyota Camry rất cao, bởi chiếc xe này hội tụ đầy đủ sự cứng cáp, chắc khỏe và đầy cơ bắp của dòng xe SUV, kết hợp cùng thùng chứa hàng có diện tích khá rộng rãi, người dùng có thể thoải mái cất trữ và vận chuyển nhiều loại vật dụng khác nhau.

Nếu như trước đây, mẫu xe này chủ yếu tập trung vào yếu tố vận tải nên thường không chú trọng đến không gian nội thất của xe, vốn là yếu tố mang đến sự hài lòng rất lớn cho người lái lẫn hành khách trên xe. Nhưng nay, trước sức ép cạnh tranh từ các đối thủ, các nhà sản xuất đã phải không ngừng làm mới sản phẩm của mình theo hướng hiện đại và sang trọng hơn.

Trường hợp của Camry 2016 cũng vậy, dù là một chiếc bán tải nhưng thiết kế nội thất của xe khá rộng rãi và thoải mái, có sức chứa lên đến 5 người, cũng như được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới hiện nay, cùng những công nghệ an toàn cao cấp nhất vốn chỉ xuất hiện trên các dòng xe các nhân.

Nếu xét về giá xe toyota Camry, hiếm có đối thủ nào có thể cạnh tranh được về sức nặng thương hiệu lẫn chất lượng sản phẩm. Chỉ với 693 triệu đồng (đã bao gồm VAT 10%), người dùng sẽ được sở hữu phiên bản 2.5E 4×2 MT, 843 triệu đồng cho phiên bản 3.0G 4×4 MT và 914 triệu đồng cho phiên bản 3.0G 4×4 AT.

0908667788