Đánh giá Toyota Camry 2016 của các chuyên gia

Trong những năm gần đây, số lượng xe hạng sang đang được tăng cường ngày một nhiều hơn trên thị trường, song Toyota Camry vẫn luôn xứng đáng xếp ở trên top đầu, là biểu tượng cho sự thành đạt, bền vũng. Chỉ cần ai đó bước ra từ chiếc xe này chúng ta đều cảm nhận thấy được một phong thái gì đó rất đỉnh đạc, một người có lẽ rất từng trải có chất rất riêng.

toyota-camry

Có mặt trên thị trường bắt đầu là năm 1998, cho đến nó đã đóng góp một phần không nhỏ vào sự thành công của dòng xe mang thương hiệu này. Nó truyền tải được trọn vẹn những thông điệp mà nhà sản xuất muốn gửi gắm, thể hiện được sự quan tâm của hãng đối với các khách hàng của mình. Bằng chứng là mỗi phiên bản mới, nó đều được cải tiến mới, đảm bảo chất lượng, hơn, nhiều công nghệ hấp dẫn hơn. Phiên bản năm 2016 được bắt đầu giới thiệu trên thị trường là vào cuối tháng 4, nó bao gồm 3 phiên bản với 4 sự lựa chọn về màu sắcngoại thất khác nhau, trong khi đó đen và vàng nhạt chính là màu sắc chủ đạo của nội thất.Bài viết này các chuyên gia sẽ phân tích và đánh giá phiên bản 2.0E và 2.5G của dòng xe này.

Những năm gần đây, xu hướng người trẻ ngày càng yêu thích dòng xe Toyota camry hơn, chính vì vậy mà hãng cũng đang ra sức để thay đổi các thiết kế làm sao đáp ứng được những yêu cầu đó. Nếu như trước đây các phiên bản của nó đa phần đều là đường nét cứng cáp, thể thao, có chút gì đó bảo thủ và phù hợp nhất là dành cho các doanh nhân lớn tuổi. Thế nhưng ở lần này nó đã đem đến một mẫu sản phẩm hoàn toàn khác, những đường nét thể thao cực kỳ năng động và thêm vào đó là hội tụ tất cả những nét sang trọng, hiện đại mà ai cũng phải siêu lòng.

Về chiều dài của Toyota camry phiên bản 2016 đã có sự tăng lên 25mm, phần góc cạnh cũng như cụm đèn đã có sự đổi mới hoàn toàn. Đối với phần đầu xe, nổi bật nhờ có cụm đèn bố trí liền mạch với bộ phận lưới tản nhiệt và các thanh crom trông khả mảnh khảnh, vuốt sang hai bên để góp phần giúp cho chiếc xe trông trở nên rộng hơn khá nhiều, làm những đường nét cảng nổi bật hơn, sắc sảo hơn. Bộ phận cản trước được kết hợp cùng hốc và đèn tạo ấn tượng khó phai, làm tăng thêm vẻ năng động và thể thao. Những đường viền mạ crom ở cản trước giúp tăng tính nổi bật những đây cũng là yếu tố gây ra nhiều tranh cãi.

Toàn bộ các trang bị đèn chiếu gần, chiếu xa, đèn LED ban ngay đều thuộc hàng cao cấp, sự thay đổi phần đầu xe này đã tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới cho chiếc xe này, nhìn vào đây bạn sẽ có cảm giác chắc chắn hơn, những đường gân trông trở nên liền mạch hơn trước. Đó là ở phần đầu xe, còn ở phần thân xe, nó không còn mang dáng vẻ năng động, thể thao như ở trên nữa mà mọi thứ được trình bày rất gọn gàng, sang trọng và lịch lãm. Thiết kế phần trần xe ở phía sau có hơi hướng dốc xuống để đem lại sự rộng rãi cho các hành khách khi ngồi ở khu vực này.

Thay vì dùng mâm xe 5 chấu như ở phiên bản 2.5Q thì kiểu dáng của mâm xe hai phiên bản này lại được đổi mới hoàn toàn, điều này góp phần tô điểm thêm cho nét cá tính của nó. Gương chiếu với sắc màu tông xuyệt tông với thân xe, vừa có khả năng chỉnh điện vừa đi kèm với bộ phần đèn cảnh báo mỗi khi qua khúc cua. Với những gì mà Toyota camry phiên bản mới mang lại, chúng tôi tin rằng nó sẽ làm bạn phải hài lòng.

0908667788