Chuẩn bị gì để Toyota Camry 2016 đón mùa đông tới

Nhiều người sai lầm khi nghĩ rằng chỉ có mùa hè mới cần phải chăm sóc xe nhưng trên thực tế tất cả mỗi mùa đều có những đặc điểm riêng và những ảnh hưởng riêng, nếu nhưng không có chính sách bảo quản Toyota Camry 2016 một cách hợp lý chắc chắn chiếc xế của bạn sớm muộn gì cũng bị cho vào trong kho mà thôi. Bài viết dưới đây chúng tôi chia sẽ với bạn một vài thứ cần chuẩn bị khi mùa đông đến, hãy cùng xem nhé!

Toyota-Camry

Kiểm tra dưới nắp ca-pô

Đông mang theo những đợt gió rét mướt làm lòng người tái tê và hơn nữa là làm cho các chi tiết của xế cưng bị tổn thương không ít. Vậy nên việc làm đầu tiên mà bạn cần lưu ý đó chính là tháo nắp của bộ phận ca pô ra và kiểm tra tất cả các chi tiết trong nó dù là lớn hay nhỏ. Chúng tôi hiểu được rằng nhiều người e ngại mình chưa có kinh nghiệm làm điều này nên hay mang xe đến tiệm, lợi dụng sự thiếu hiểu biết ấy nên các địa chỉ không uy tín càng ra sức chặt chém. Thiết nghĩ đây cũng là một việc làm hết sức đơn giản, bạn chỉ cần học hỏi một chút là có thể tự mình thực hiện được. Chú ý xem những đường ống, vết nứt, vết rò rĩ có xuất hiện không để tìm cách giải quyết chúng một cách nhanh chóng nhất.

Không thể nào tránh khỏi được tình trạng bụi bẩn xâm nhập vào bên trong ca pô Camry, lá khô, cành cây bám vào khi xe di chuyển, thậm chí côn trùng, chuột, gián còn có thể tấn công làm tổ bên trong. Một khi phát hiện ra có tổ chuột thì điều đó cũng có nghĩa là chiếc xe đã và đang gặp phải vô số điều tồi tệ rồi và bản thân bạn không còn có thể giúp ích được gì cho nó, chỉ có một cách duy nhất là nhanh chóng mang xe đến tiệm để kiểm tra. Điều mà bạn cần lưu ý khi muốn thực hiện nhiệm vụ này là luôn phải mặc quần áo gọn gàng, tránh đeo phụ kiện như nịt, đồng hồ…vì nó không những làm bạn vướng víu, cà vào làm trầy xước sơn xe mà thậm chí chúng còn có thể mắc kẹt vào bên trong khiến xe bị hư hỏng.

2.Đảm bảo ắc-quy luôn đầy

Đông đến, nhiệt độ ở ngoài trời bắt đầu giảm xuống đáng kể, những thành phần hóa học có trên

Toyota Camry cũng từ đó mà bị ảnh hưởng theo, sẽ thật khó khăn để kiểm tra ắc quy bằng mắt thường, chỉ có mang xe đến tiệm, bằng những dụng cụ tiên tiến họ mới có thể giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng. Khi mang xe đến các tiệm sửa chữa uy tín, đội ngũ nhân viên ở đây sẽ hỗ trợ giúp bạn loại bỏ được vấn đề gỉ sét trên ắc quy, bởi nếu như cứ kéo dài tình trạng ấy thì bề mặt tiếp xúc của ắc quy và mô tơ bị giảm đi không ngừng. Thực ra để làm làm công việc này không hề phức tạp và tốn quá nhiều chi phí như những gì mà bạn nghĩ vậy nên đừng vì tiết kiệm tiền mà bỏ qua công việc quan trọng này nhé!

Trong trường hợp bạn có kiến thức và có khả năng làm được điều này thì hãy tự mình xử lý nó, tuy nhiên nên nhớ làm phải mang bao tay, đồ bảo hộ mắt và người cẩn thận. Tránh đeo các phụ kiện trên người dù đó là đồng hồ hay dây nịt…Hỗn hợp bột baking soda và nước là gợi ý không tồi chút nào để bạn loại bỏ gỉ sét trên bình ắc quy, sau đó bạn chỉ cần dùng nước để làm sạch chúng lại một lần nữa thì chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả tuyệt vời dành cho bạn.

0908667788