Các 2017 RAV4 là lựa chọn phải cho bất kỳ Vịnh Palm, Florida phiêu lưu

Tìm kiếm một chiếc SUV đa năng có thể cung cấp đủ chỗ cho bạn để lưu trữ tất cả mọi thứ bạn cần cho tất cả các Palm Bay, Florida hoạt động của bạn? Các bài mới 2017 RAV4 của Toyota của Bãi biển Vero đã có bạn bảo hiểm, cung cấp đủ diện tích hàng hóa do đó bạn sẽ không bao giờ phải rời khỏi bất cứ điều gì sau khi bạn đi ra ngoài vào một cuộc phiêu lưu mới. Khi bạn cần thêm một chút phòng hàng, bạn 2017 Toyota RAV4 đã sẵn sàng với một giải pháp đơn giản và thông minh. Trong một vấn đề chỉ của giây, bạn có thể cấu hình lại chỗ ngồi phía sau vào một chia 60/40 và gập ghế thứ hai liên tiếp xuống để tạo ra một không gian tải phẳng rộng lên đến 73,4 feet khối sức tải hàng hóa [1]! Không có vấn đề gì loại thiết bị bạn đang mang, Toyota RAV4 làm cho nó dễ dàng hơn hơn bao giờ hết để giữ cho nó tất cả chứa. Các hàng hóa hệ thống võng lưới có sẵn giúp bạn để đầy tất cả các hàng hóa của bạn một cách an toàn, và thiết kế linh hoạt của nó cho phép bạn tạo ra các cấu hình khác nhau để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn [1].

cac-2017-rav4-la-lua-chon-phai-cho-bat-ky-vinh-palm-florida-phieu-luu

Nó bây giờ dễ dàng để tải tất cả các hàng hóa của bạn trong năm 2017 Toyota RAV4 khi tay của bạn có đầy đủ. Đơn giản chỉ cần vẫy chân của bạn dưới cản sau, và xem như là xe bốc dở điện rảnh tay chuẩn trên 2017 mẫu RAV4 Platinum mở ra cho bạn. Và bởi vì nó điều chỉnh độ cao, xe bốc dở RAV4 có thể được lập trình để dừng lại ở chiều cao mong muốn của bạn mỗi khi bạn mở nó. Chuẩn bị sẵn sàng cho Palm Bay tiếp theo của bạn, Florida phiêu lưu bây giờ dễ dàng hơn bao giờ hết, nhờ RAV4 hoàn toàn mới từ Toyota Vero Beach.

An toàn South Florida Crossover SUV
Toyota RAV4 có tất cả các tính năng an toàn cho khách hàng Palm Bay của chúng tôi đang tìm kiếm trong crossover SUV tiếp theo của họ. Ở đây tại Toyota Vero Beach, chúng tôi muốn giúp khách hàng của chúng tôi lái xe với một cảm giác mới của sự tự tin. Đó là lý do tại sao 2017 RAV4 mới đi kèm với tám túi khí [2] kể cả lái xe và hành khách phía trước Advanced System túi khí, lái xe và hành khách phía trước ghế gắn trên túi khí bên hông, phía trước và hai hàng cuốn vào cảm Side Curtain Túi khí (RSCA), và một túi khí người lái xe và hành khách phía trước đầu gối ghế đệm túi khí. Và với vô số các tính năng an toàn bổ sung, bao gồm Blind Spot Monitor (BSM) [3] và Rear Cross-Traffic Alert (RCTA) [4] rằng, bằng cách chiếu sáng một tín hiệu cảnh báo trên gương đúng bên ngoài, giúp xác định các phương tiện mà bạn có thể không nhìn thấy khi chuyển làn đường hay sao lưu ra khỏi một chỗ đậu xe.

2017 Toyota RAV4 Palm Bay FL

Đi du lịch trên đường phố bận rộn của Palm Bay, Florida một cách an toàn và yên tâm hơn trong năm 2017 Toyota RAV4. Những mô hình hoàn toàn mới có tiêu chuẩn với một bộ sáu tính năng an toàn tiên tiến được thiết kế để giúp giữ cho bạn và hành khách của bạn ra khỏi con đường nguy hiểm. Hệ thống mới này đặc trưng trên mẫu Toyota RAV4 mới bao gồm xe Stability Control (VSC) [5] Traction Control (TRAC), Anti-lock Hệ thống phanh (ABS), phanh điện tử lực phân phối (EBD), Hỗ trợ phanh (BA) [6 ] và Smart Dừng nghệ ® (SST) [7]. Dù tình hình hiện ra, 2017 RAV4 mới từ Toyota của Bãi biển Vero đã sẵn sàng. Cung cấp cho bạn các công cụ cần thiết để giúp đảm bảo các xe an toàn nhất có thể trên bất kỳ đường cao tốc South Florida hay đường phố.

RAV4 là Always Ready
Các mô hình 2017 RAV4 hoàn toàn mới tại Toyota của Bãi biển Vero luôn sẵn sàng để đi, và luôn cho bất cứ điều gì. Palm Bay của chúng tôi, khách hàng Florida yêu tính linh hoạt được cung cấp bởi những chiếc SUV crossover mới phong cách, và họ đánh giá cao sự bình yên của tâm thêm rằng tất cả các tính năng an toàn tiên tiến và trực quan có sẵn trên chúng giúp cung cấp. Nếu bạn đang ở trong thị trường cho một chiếc SUV mới, và bạn muốn có được ra thấy mọi thứ South Florida cung cấp, sau đó tất cả mới 2017 RAV4 có thể là phương tiện hoàn hảo cho bạn. Dừng chân tại và để cho một trong bán hàng thân thiện và chuyên nghiệp của chúng tôi personable đi qua tất cả các tính năng mới và thú vị có sẵn trên những chiếc SUV chéo xảo quyệt, và tìm thấy những mô hình 2017 Toyota RAV4 phù hợp nhất với phong cách lái xe độc ​​đáo của riêng bạn ngay hôm nay!

[1] Cargo và sức chịu tải giới hạn trọng lượng và phân phối.

[2] Tất cả các hệ thống túi khí là Supplemental Restraint Systems. Tất cả các túi khí (nếu được cài đặt) được thiết kế để tăng chỉ trong điều kiện nhất định và trong một số loại va chạm nghiêm trọng: thông thường, trán và đầu gối túi khí bung ra trong va chạm phía trước, phía thân trên và bức màn phía túi khí bung ra trong va chạm bên và cuộn cảm biến túi khí phồng với tốc độ góc cuộn hoặc cuộn nặng. Để giảm nguy cơ chấn thương từ một túi khí gia tăng, luôn đeo dây an toàn, ngồi thẳng đứng ở giữa ghế xa lại càng tốt và không tựa vào cửa. Không đặt đối tượng ở phía trước của túi khí hoặc xung quanh các seatback. Không sử dụng ghế trẻ em ở phía sau phải đối mặt trong bất kỳ ghế hành khách phía trước. Các lực lượng của túi khí phồng có thể gây ra chấn thương nghiêm trọng hoặc tử vong. Xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu của bạn để biết thêm thông tin / cảnh báo.

[3] Đừng dựa hoàn toàn vào các Blind Spot Monitor. Luôn nhìn qua vai của bạn và sử dụng tín hiệu lần lượt của bạn. Có những hạn chế đến chức năng, phát hiện, phạm vi và độ rõ của màn hình. Xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết chi tiết.

[4] Đừng dựa hoàn toàn vào hệ thống Rear Cross-Traffic Alert. Luôn nhìn qua vai của bạn và sử dụng gương để xác nhận giải phóng mặt bằng phía sau. Có những hạn chế đến chức năng, phát hiện, phạm vi và sự rõ ràng của hệ thống. Xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết chi tiết.

[5] Vehicle Stability Control là một hệ thống điện tử được thiết kế để giúp người lái duy trì kiểm soát xe trong các điều kiện bất lợi. Nó không phải là một thay thế cho các thực hành lái xe an toàn. tất cả các yếu tố bao gồm tốc độ, điều kiện đường xá và đầu vào xế lái có thể ảnh hưởng đến việc VSC sẽ có hiệu quả trong việc ngăn chặn sự mất kiểm soát. Xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết chi tiết.

[6] Hỗ trợ phanh được thiết kế để giúp người lái tận dụng những lợi ích của ABS. Nó không phải là một thay thế cho các thực hành lái xe an toàn. hiệu quả phanh cũng phụ thuộc vào bảo dưỡng phanh hệ thống thích hợp và điều kiện lốp và đường bộ. Xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết chi tiết.

[7] Smart Dừng Công nghệ chỉ hoạt động trong các trường hợp nhất định phanh và chân ga ứng dụng đương thời. Khi tham gia, hệ thống sẽ làm giảm sức mạnh để giúp phanh mang xe đến một điểm dừng. Các yếu tố bao gồm tốc độ, điều kiện đường xá và trình điều khiển đầu vào có thể ảnh hưởng dừng lại khoảng cách. Thông minh Dừng Công nghệ không phải là một thay thế cho việc lái xe an toàn và chu đáo và không đảm bảo dừng lại ngay lập tức. Xem hướng dẫn sử dụng của chủ sở hữu để biết chi tiết.

0908667788