2018 Giá Lexus LS và ngày phát hành

Toyota Hilux 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-hilux-2018/ Lexus LS Giới thiệu – Thế hệ thứ năm của Lexus LS đã được phát hành đầu năm nay tại Triển lãm ô tô quốc tế Bắc Mỹ . Không giống như các phiên bản trước, mô hình mới này hoàn toàn không có điểm chung với người tiền nhiệm của nó. Nó dựa trên một nền tảng mới, nó có một động cơ mới, và nó có vẻ thương hiệu mới. Chiếc khung nhôm hoàn toàn mới giống như chiếc coupe LC. Khung này cứng hơn đáng kể so với người tiền nhiệm của nó, tất cả trong khi đó nhẹ hơn một chút. Sự thay đổi lớn là Lexus không còn cung cấp hai phiên bản chiều dài cho chiếc xe. Thay vào đó, họ đã giới hạn nó ở một trong số đó là gần như miễn là mô hình cơ sở dài cũ dài tất cả trong khi có một chiều dài cơ sở dài hơn. Điều này có nghĩa là nó nên cung cấp nhiều phòng hơn bên trong cabin cũng như các đặc tính trên đường tốt hơn.

Các 2018 Lexus LS có thương hiệu thiết bị mới chạy mà tự hào có một thiết lập hoàn toàn độc lập. Điều này làm cho nó lái xe tốt hơn so với trước đây và nó thực sự nó cảm thấy tốt hơn nhiều đối thủ của nó. Lexus cũng cung cấp một gói hiệu suất. Điều này sẽ nâng cấp phanh với 6-piston calipers ở phía trước và 4-calipers ở phía sau và cũng lớn hơn thép nổi rotors. Tất cả những điều này sẽ giúp bạn có khoảng cách dừng tốt hơn và cách xử lý tốt hơn do trọng lượng không đẻ. Một hệ thống lái hoạt động cũng cải thiện cách nó lái ở tốc độ cao và cho nó một vòng tròn nhỏ hơn ở tốc độ thấp hơn. Giá đã được thay đổi để LS mới cạnh tranh hơn. Chiếc xe cơ sở bắt đầu với giá hơn 73.000 USD với mô hình kết thúc hàng đầu với giá hơn 80.000 USD.

Toyota Land Cruiser 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-land-cruiser-2018/ Lexus LS 2018 tự hào có một sự lựa chọn động cơ duy nhất, ít nhất là cho bây giờ. Một mô hình lai, cũng như một mô hình hiệu suất cao, sẽ được thêm vào trong thời gian không có ở tất cả. Mô hình cơ sở đi kèm với động cơ V6 tăng áp 3,5 lít. Đơn vị này có công suất 415 mã lực và 442 lb-ft không chính xác mà chúng ta có thể gọi là ‘máy trung bình’. Mặc dù vậy, chiếc xe có khả năng vượt trội hơn và thậm chí vượt trội hơn một số đối thủ chính của nó. Động cơ tự hào có kết cấu nhôm hoàn toàn với động cơ turbo tăng áp được tích hợp trong các ống xả. Đột qu is cũng khá dài, đặc biệt đối với một động lực nhỏ. Nhờ đó nó quản lý để cung cấp một số lượng đáng kể hiệu quả nhiệt mà cũng làm cho nó khá tiết kiệm. Tự động 10 tốc độ sẽ cho phép động cơ tự duy trì ở mô men đỉnh dễ dàng.

Sau đó xuống đường, họ cũng sẽ thêm các lai được tìm thấy trong các coupe LC. Điều này sẽ kết hợp một V6 hút tự nhiên với động cơ điện với tổng công suất 354 mã lực. Chiếc xe vẫn là bánh sau, nhưng tốc độ mười tự động sẽ được thay thế bởi một thiết lập khác thường hơn thể thao một CVT . Một mô hình V8 hiệu suất cao với công suất 600 mã lực trên thế giới cũng đã được đồn đại trong một thời gian.

Điều khá rõ ràng là Lexus đang đi với kế hoạch thiết kế mới của họ. Lexus LS năm 2018 khá gần với vẻ ngoài của chiếc coupe. Nó tự hào có lưới tản nhiệt giống nhau, đèn pha mỏng và góc cũng như nắp giảm. Mặc dù đây là một chiếc sedan hạng sang bốn cửa, Lexus đã quyết định cho nó một dòng xe coupe giống như. Gói F-Sport tùy chọn sẽ bổ sung thêm các lều mới 20 inch, chèn sợi cacbon cũng như các bộ cản trước và sau mới với thiết kế mạnh mẽ hơn.

Nội thất của chiếc Lexus LS năm 2018 khá ấn tượng, đặc biệt là chiếc sedan sang trọng. Bảng điều khiển khá giống thể thao đang hơi góc cạnh người lái xe. Có một số lượng tối thiểu các nút để giữ nó như là sạch nhất có thể. Tuy nhiên, các mô hình phức tạp và vỏ bình thường trên stack trung tâm chắc chắn cho nó một cái nhìn độc đáo. Gói F-Sport tùy chọn sẽ bổ sung một số nâng cấp so với mô hình cơ sở. Điều này sẽ đi kèm với một bọc mới với một sự kết hợp của da thật và da lộn. Ngoài ra, nhôm thông thường được thay thế bằng nhôm chải sạch sẽ làm cho nó cảm thấy thể thao hơn so với phần trước. Te phần còn lại của cabin vẫn còn giống với phiên bản thông thường mặc dù Toyota Prado 2018   https://www.xetoyota.com.vn/toyota-prado-2018/

.

0908667788