2017 Toyota Camry thay đổi, Giá

Các mới 2017 Toyota Camry trải qua một số thay đổi cả nội thất và ngoại thất của nó. Tuy nhiên, những thay đổi này là nhỏ và sẽ làm cho chiếc xe trông giống như một cải thiện hatchback Impreza. Nó có một chủ đề SUV và ngoài ra nó có một động cơ đáng tin cậy cũng như một cabin rất hấp dẫn. Đối với những người trước đây đã sở hữu Crosstrek, mô hình mới sẽ cao hơn 10 cm và ngoài cơ thể sẽ dài hơn cũng như mở rộng hơn. động học của nó cũng rất tốt mặc dù không phải là tốt nhất trong các lớp học. Các Crosstrek được thiết kế để trở thành một thành phố chéo phù hợp mà cũng xử lý địa hình off-road với sự tự tin. Ngoài ra một trong những thay đổi liên quan đến tên của mô hình này. Vì vậy, đến nay nó đã được mang nhãn XV Crosstrek, nhưng từ bây giờ dấu XV sẽ không còn hiện diện trong tên của mô hình.

Toyota

2017 Toyota Camry trướ

2017 Toyota Camry – ngoại thất và Thiết kế nội thất

Sự giao nhau mới cũng trải qua một số thay đổi làm cho nó khác với mô hình trước đó. Những thay đổi này có thể không lớn nhưng họ không đảm bảo một chất lượng tốt hơn các ổ đĩa và cải thiện hiệu suất. Điều mà cuộc đình bạn về lời đề nghị mới này từ Subaru là vẻ đẹp nổi bật của nó. Nó cũng được xây dựng trên các vật liệu chất lượng tốt nhất và có một nội thất mà có một kết thúc tuyệt vời. Điều mà phân biệt chiếc xe này từ đối thủ cạnh tranh của nó là triết lý thiết kế tuyệt vời của nó. Nó không được thiết kế để được rất rực đóng gói và cũng không phải là rất kỳ lạ. Thay vào đó, nó kết hợp nam tính với hiệu suất. Nhìn chung, chiếc xe cung cấp một chuyến đi rất thỏa mãn. Các thay đổi đã được thực hiện cho các xe đã có ảnh hưởng đến các yếu tố như sự tiện lợi và độ tin cậy. Hệ thống treo trên đó các xe cưỡi là khác nhau hơn so với hệ thống treo trên mô hình trước đó. Các năm 2017 Toyota Camry cưỡi trên bánh xe bằng nhôm 17-inch.

Bên trong cabin, hãng xe đã lắp đặt một hệ thống thông tin giải trí mới, mà đi kèm với một màn hình cảm ứng 7-inch lớn. Các điều khiển trung tâm cũng đã được nâng cấp và núm thay đổi cũng là mới. Có rất nhiều các chi tiết kim loại bên trong cabin, trong đó cũng có vẻ tốt đẹp với một bảng điều khiển màu đen. Nhìn chung, nội thất trông rất hấp dẫn và tinh vi.

2017 Toyota Camry nội thất

2017 Toyota Camry – Specs cơ

Dưới mui xe, các năm 2017 Toyota Camry sẽ có một đơn vị ổ đĩa không thay đổi. Các tùy chọn động cơ đầu tiên được cung cấp cho bạn là động cơ xăng 1,6 lít. Nếu bạn muốn có một động cơ mạnh mẽ hơn thì bạn có thể lựa chọn động cơ 2,0 lít hoặc bạn cũng có thể đi với một 2,0-lít động cơ turbo diesel. Các mô hình trước đó đã có một động cơ hơi yếu. Vì vậy, các nhà sản xuất ôtô đã quyết định cung cấp hai tùy chọn động cơ cho những người mua. Người đầu tiên là một động cơ xăng và hai là động cơ diesel. Tất cả các biến thể khác nhau đang được cung cấp như là AWD xe có 6 tốc độ truyền tải tự động.

2017 Toyota Camry phía sau

2017 Toyota Camry – Ngày phát hành và giá

Việc đầu tiên mà chúng tôi sẽ nhận được để xem các mới 2017 Toyota Camry là vào đầu năm tới. Các 2017 Toyota Camry có lẽ bạn sẽ chi phí ít nhất là 26, 500 đô la cho các mô hình cơ sở. Nếu bạn đi cho một cấp cao hơn cắt sau đó bạn có thể sẽ phải trả khoảng 30, 000 USD cho chiếc xe. Các mô hình mới Crosstrek chắc chắn sẽ gây ấn tượng với bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc crossover tốt thì bạn sẽ làm tốt để chờ đợi sự ra mắt của Crosstrek mới. Nó được một số thông tin cập nhật và nó cũng tự hào của nhiều tính năng mới mà chắc chắn để làm hài lòng các fan của mình.

0908667788