2017 Ngày phát hành và đánh giá Lexus NX

Toyota Yaris 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-yaris-2018/ Chúng ta phải thừa nhận rằng chúng tôi đã bỏ rơi xe sang trọng vì vậy chúng tôi quyết định giới thiệu năm 2017 Lexus NX . Mặc dù nhiều người tin rằng Lexus là một công ty Mỹ, nó thực sự đến từ Nhật Bản. Trụ sở của nó được đặt tại Nagoya, thành phố lớn thứ ba của Nhật Bản, và nó là một phân khu của Toyota.

Công ty này là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực này của thị trường và rất phổ biến ở Bắc Mỹ. Lexus là một từ đồng nghĩa với một chiếc xe sang trọng, và NX ngày càng trở nên phổ biến hàng năm. Nó đã được giới thiệu cách đây hai năm như là một chéo subcompact. Kể từ đó NX đã có một số sửa đổi nhỏ, và mô hình năm 2017 cũng sẽ được sửa đổi một chút. Giống như mọi phương tiện khác, nó có ưu và nhược điểm của nó và đây là những điều quan trọng nhất.

Lexus là một từ đồng nghĩa với một chiếc xe sang trọng, và NX ngày càng trở nên phổ biến hàng năm. Nó đã được giới thiệu cách đây hai năm như là một chéo subcompact. Kể từ đó NX đã có một số sửa đổi nhỏ, và mô hình năm 2017 cũng sẽ được sửa đổi một chút. Giống như mọi phương tiện khác, nó có ưu và nhược điểm của nó và đây là những điều quan trọng nhất.

Xe máy

Mô hình hiện tại đi kèm với dòng 2.5L nội tuyến-4, nhưng Lexus đã quyết định thay đổi dòng sản phẩm động cơ trong năm nay. Năm 2017 Lexus NX sẽ có hai hệ thống truyền động khác nhau. Một mặt, sẽ có một động cơ bốn xilanh 2.0 lít với công suất 238 mã lực và momen xoắn 258 lb-ft. Nó có thể phát triển 124 mph, và nó đi 0/60 mph trong hơi dưới 6,9 giây. Mức tiêu thụ nhiên liệu được ước tính khoảng trung bình vì mức đánh giá của EPA là 22 mpg và 28 mpg trong một thành phố và trên đường cao tốc tương ứng. Nó được gắn liền với hộp số tự động sáu cấp.

Mặt khác, có một sự ngạc nhiên lớn. Đáng ngạc nhiên, Lexus đã công bố một đơn vị lai cho mô hình này. Một xilanh 2,5 lít 4 xy-lanh phải kèm theo động cơ điện, và họ sẽ phát triển khoảng 200 mã lực. Chúng tôi vẫn đang chờ đợi thêm thông tin về đơn vị này, nhưng chắc chắn đó là tin tuyệt vời. Nền kinh tế nhiên liệu nên tốt hơn nhiều, và thật tuyệt vời khi thấy rằng Lexus đang chuyển sang một loại năng lượng xanh. 

Toyota Fortuner 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-fortuner-2018/

Luận đề này nên là lợi thế lớn nhất của năm 2017 Lexus NX nhưng nó có rất nhiều thứ để cung cấp, đặc biệt là về thiết kế. Nói chung, phải mất sau khi xe ô tô cao cấp sản xuất bởi các công ty Đức (Mercedes và BMW nói riêng). Nó mượn một số giải pháp theo phong cách từ M-class và X7 nhưng vẫn trông độc đáo.

Nhờ có lưới tản nhiệt mới, NX mới có thể tự thay đổi từ những chiếc xe tương tự trong phân khúc này. Không có ô tô nào có lưới tản nhiệt thậm chí tương tự với ô tô này. Đèn chạy ban ngày LED được đặt dưới đèn pha trong khi đèn hậu sẽ được định hình lại. Bộ khuếch tán là rất lớn và đi kèm với hai ống xả. Có vẻ như sự giao thoa này sẽ mang tính cách thể thao hơn những người tiền nhiệm.

Thậm chí cabin trông thật thể thao. Đừng làm cho tôi sai, năm 2017 Lexus NX là một chiếc xe sang trọng mà trông chỉ là một chút thể thao hơn so với mô hình trước đó. Tay lái được bọc trong da cũng như chỗ ngồi. Họ nhìn chính xác như trước nhưng công nghệ đang đến với những nâng cấp lớn nhất.

Người ta tin rằng NX mới sẽ có được một hệ thống giải trí mới. Tại thời điểm này, Lexus vẫn chưa chắc chắn về các tính năng mà nó sẽ bao gồm, nhưng nó có thể có: công viên trợ giúp, điều khiển khí hậu hai khu, một số cảm biến bổ sung, vv Đó là hoàn toàn thoải mái có một chuyến đi bên trong chéo này kể từ khi bạn có thể Không nghe động cơ.

Kể từ khi Lexus NX 2017 là một chiếc xe sang trọng bạn có thể nói nó chi phí một cánh tay và một chân, nhưng sự thật là nó thực sự không tốn kém rất nhiều. Nếu chúng tôi giả sử bạn không phải là ngân sách quá hẹp, thì 35,500 đô la cho việc chéo này sẽ không quá nhiều. Ô tô sang trọng thường có giá cao hơn, nhưng mới NX thấp hơn mức trung bình.

Nhà sản xuất ô tô Nhật Bản đã không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về việc tung ra. Tuy nhiên, chúng tôi đã nghe thông qua cây nho rằng nó có thể đến trong quý I năm 2017, hoặc thậm chí trong vài tháng cuối cùng của năm 2016. Tuy nhiên, hãy gắn bó với chúng tôi và chúng tôi sẽ giữ cho bạn được đăng về bất kỳ cập nhật nào sẽ đến

Toyota Vios 2018  https://www.xetoyota.com.vn/toyota-vios-2018/

.

0908667788