Yaris 2018 gợi ý về các cỗ máy có thể đẩy

Yaris 2018 Ổ đĩa an toàn tiếp tục với một người giữ Hill tùy chọn áp dụng hệ thống phanh cho thứ hai phân chia trình điều khiển di chuyển bàn chân của họ từ phanh đến bàn đạp ly hợp và ASR với Motor Schleppmoment Regelung; Một hệ thống chuyển mô-men xoắn tới động cơ trong giai đoạn chuyển động tích cực nhằm giảm bớt lực kéo bánh xe.

Chiếc Bravo sẽ chính thức có mặt tại đây vào tháng 7 và mặc dù dòng xe của Nam Phi vẫn đang được xem xét, CARtoday.com đã được đưa ra một vài chiếc Bravo.

Thử nghiệm cho đến nay đã cho thấy động cơ 1,4 lít tiêu chuẩn của máy bay không phải là động cơ turbo sẽ không thể vượt qua được ở đây. Hai động cơ tăng áp 1,4 lít được cung cấp ở châu Âu có vẻ như sẽ đến bờ của chúng tôi với cả hai động cơ 88 kW và 110 kW, và một động cơ diesel công suất cao cung cấp khoảng 112 kW cũng nằm trên các loại thẻ.Mỗi khi có một sự đổi mới cho Subaru Impreza thì thế giới vẫn giữ hơi thở của mình và sau đó thở dài một tiếng thở dài vì một cái gì đó giống như một chiếc Toyota corolla hay Mazda Etude được trang bị động cơ ’96 chào đón đám đông khi ra mắt mẫu xe.

Những ấn tượng mới nhất của Subaru Impreza năm 2008 rò rỉ từ Nhật Bản cho thấy chiếc xe mới này đã lột vỏ lưới tản nhiệt cánh quạt theo mô hình hiện tại. Chiếc mũi có lẽ sẽ được hưởng lợi từ một lưới tản nhiệt nhỏ gọn, gọn hẹp được khen ngợi bởi đèn pha lên.

Những gì chúng tôi thu thập được từ các nguồn tin của chúng tôi là kiểu dáng của chiếc Impreza mới sẽ năng động hơn và lơ lửng; Với “gợi ý của Mazda3 và Audi A3 Sportback”. Có rất nhiều hình ảnh gián điệp và những ấn tượng của các nghệ sĩ về Scooby mới trên mạng trong không gian ảo, nhưng cho đến nay chúng tôi vẫn chưa thấy có nhiều người tâng bốc.

Được thừa nhận, chiếc xe mới sẽ không giành được bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nhưng đây là những chiếc xe được thiết kế để đi nhanh và công ty đã xác nhận rằng Impreza sắp tới sẽ không vay mượn nhiều phong cách từ khái niệm B5 TPH căn bản . Một khía cạnh của khái niệm sẽ tìm thấy con đường của mình trên Impreza WRX STi là cấu hình hatchback, cho Golf GTI, Focus ST và BMW 130i Thể thao chủ sở hữu một số thực phẩm cho sự suy nghĩ.

Người ta cho rằng hatchback sẽ rộng hơn và ngắn hơn khoảng 5 inch và rộng hơn 2 inch so với mô hình trang bị saloon hiện tại với các phiên bản nhập cảnh với trọng lượng dưới 400 kg, điều này sẽ làm giảm trọng lượng của các phiên bản đặc biệt của Chiếc xe hiện tại như chiếc WRX Sti RB320 nặng 1 520 kg của Anh.

Một phiên bản được làm lại của động cơ vạn năng 2.5 lít bằng động cơ turbo tăng áp 2,5 lít hiện tại sẽ được trang bị hộp số tay sáu cấp sử dụng trong chiếc xe mới. Các tuyên bố về sản lượng điện thay đổi từ 220 kW đến 250 kW, trong khi mô men xoắn tăng lên 550 Nm
Gần đây, các mẫu Outback và Legacy sắp tới của Subaru sẽ được cung cấp với một động cơ diesel bốn động cơ và nó là lý do khiến nhà võ khí đốt dầu cũng sẽ làm nhiệm vụ trong Impreza thế hệ tiếp theo. Giá Xe Toyota
Động cơ diesel được cho là động cơ 2.0 lít và được so sánh với động cơ BMW 320d. Subaru hy vọng động cơ diesel của nó sẽ cung cấp khoảng 127 mã lực và 339 Nm mô-men xoắn, đây sẽ là một cạnh tranh lành mạnh cho 115 kW và 330 Nm do động cơ BMW sản xuất.

Ngoài việc bổ sung dự kiến ​​của một hệ thống treo đa liên kết mới cho Impreza, các kỹ sư của Subaru cho biết đã cải thiện được hiệu suất của động cơ 4 xi-lanh bằng cách tăng cường mô men xoắn tại vòng quay thấp và tầm trung. Do đó, người ta có thể mong đợi một số thay đổi đối với DCCD (Drivers Control Central Differential) trên STi.

Tất cả các câu hỏi cháy bỏng sẽ được trả lời khi chiếc xe ra mắt chính thức tại Geneva Show trong một vài tháng tới.Một điều chúng tôi tại CARtoday.com tự hào là hạn chế mà chúng tôi chọn các chủ đề tin tức của chúng tôi. Không phải là từ chúng tôi để vượt qua hàng đầu với một cái gì đó điên rồ và vô trách nhiệm như một tàu sân bay người sử dụng động cơ diesel. Chúng ta hãy lấy một cái nhìn bình tĩnh và thu thập vào bộ ba nhẹ nhàng của những chiếc xe cản trở âm thanh.

Đầu tiên, chúng tôi có Melling Hellcat tinh vi; Một chiếc tên lửa đường bộ carbonfibre do Anh chế tạo, có khả năng Bugatti Veyron ngay trong tầm nhìn của nó.

Bên dưới nắp ca-pô của chiếc xe 300kg này là một động cơ 6 quạt-turbo tinh xảo 6,0 lít V10 phát triển công suất đỉnh không dưới 876 kW. Melling khẳng định sự kết hợp giữa trọng lượng waif và sức mạnh tàn bạo này sẽ đẩy Hellcat từ 0-100km / h chỉ trong 2,6 giây trên đường đi tới tốc độ 443 km / h chỉ một thời gian ngắn … không có dấu hiệu Dư thừa ở đó.

Hellcat hiện vẫn đang ở giai đoạn thử nghiệm nhưng nhà sản xuất của nó được cho là đã đạt được thỏa thuận với một đối tác của Mỹ (do đó Union Jack có khả năng đáp ứng các ngôi sao và hãng hàng không Stripes trên hình ảnh của chiếc xe) sẽ dẫn đến việc chiếc xe đi vào Hạn chế sản xuất của 200 đơn vị mỗi năm trước khi kết thúc năm.

Công ty điều chỉnh Hennessey của Mỹ đang chịu trách nhiệm về những gì hiện tại là đỉnh cao của những gì mà nhiều người coi là một trong những hốc xe vô nghĩa nhất – SUV hiệu năng cao. http://topxe.vn/