Xe Toyota Yaris 2018 kế hoạch phát triển của chiếc V8

Xe Toyota Yaris 2018 Trong  Supercars, Will Davison có thể đã rời khỏi Erebus Motorsport của Betty Klimenko bằng một hợp đồng kéo dài bốn năm với Tekno Autosports Holden Commodore cho ngôi nhà mới của ông.

Davison, người chiến thắng năm 2009 Bathurst 1000 và chức vô địch hạng nhì, dự kiến ​​sẽ thay thế Shane van Gisbergen trong bài nhập Darrell Lea Stix, với người New Zealand di chuyển cùng với Jamie Whincup trong đội Triple Eight / Red Bull Commodore năm 2016.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Tương lai của Davison, người đã ký hợp đồng với đội ngũ tư nhân của Klimenko trong một khoản tiền lớn giải quyết hai năm trước đây, đã được các đối tượng của tin đồn pitlane mãnh liệt cho một vài tuần nay.Xe Toyota Hiace 2018

Được đánh giá là một trong những tay đua tài năng nhất trong lĩnh vực pitlane với các đội đua cũ tại Holden Racing Team và Ford Performance Racing, anh đã ghi một bàn thắng trong giải Mercedes-Benz E63 AMG ở Perth năm nay và hiện đang giữ vị trí thứ 16 trong chức vô địch.

Nhóm Tekno thuộc sở hữu của gia đình Webb và do cựu chiến binh F1 Steve Hallam quản lý. Van Gisbergen đã đưa chiếc xe lên vị trí thứ nhì trong giải vô địch năm 2014, và Jonathon Webb và đội Kiwi nhanh chóng giành được Bathurst.

Điều này được hiểu là sự ra đi của Davison mà không có bên nào tham gia chuẩn bị để xác nhận ở giai đoạn này – đã được đàm phán trong một vài tuần, với Klimenko nghĩ rằng đã cho ánh sáng màu xanh lá cây để chuyển đổi chỉ như gần đây như tuần này.

Davison nên xếp hàng trong một nhà để xe tại các cuộc họp đua xe V8 Supercars chia sẻ với Craig Lowndes, người đã được xác nhận cho một Triple Eight Commodore thứ ba được Caltex bảo trợ đầu tuần này.

Nhóm Teknos Autosports đã có mối liên kết chặt chẽ về kỹ thuật với Triple Eight.

Trong khi Tekno là người ưa chuộng nhất để giành được dịch vụ của Davison, vẫn có những ổ đĩa tốt mở ra trên bãi cỏ, với một chỗ ngồi cùng với Scott McLaughlin trong đội Volvo của nhà máy chưa được xác nhận. James Moffat và David Reynolds được cho là những ứng cử viên hàng đầu. Xe Toyota Innova 2018

Người ta mong đợi rằng tài xế Walkinshaw Racing đương thời Tim Slade sẽ chuyển tới Brad Jones Racing để thay thế cho Fabian Coulthard của Penske.

Trong khi đó, Walkinshaw Racing đã được báo cáo là bán hợp đồng đua thứ 3 (REC) cho đội Super Black Racing của New Zealand, cho thấy nó có thể sẽ cắt giảm chỉ chạy hai chiếc xe cho đội đua Holden Racing vào năm 2016.

Xe Toyota Yaris 2018