Xe Toyota Vios 2018 đã đạt được sáu chiến thắng vòng

Ford  đấu cho đến năm 2005; bốn đến Craig Lowndes (đội Betta điện) và một cho Marcos Ambrose (Pirtek Racing) và Russell Ingall (Caltex Racing). Nhà vô địch của nhà sản xuất được quyết định trên hầu hết các trận thắng và, chỉ với hai sự kiện còn lại, Ford phải thắng ở Tasmania hoặc Phillip Island để đoạt danh hiệu.

Ford đi vào vòng đàm phán Tasmania giữ ba vị trí hàng đầu trong chức vô địch với Ingalls hàng đầu Ambrose và Lowndes.

Ingall giành được vòng tại Symmons Plains năm ngoái, nhưng sẽ chịu nhiều sức ép từ Ambrose và Lowndes. Ambrose sẽ đua xe tại quê nhà của anh ấy trong thời gian cuối cùng trước khi đi đến Mỹ, trong khi Lowndes đóng vai trò sau khi chiến thắng tại Gold Coast và chương trình biểu diễn tốt tại Bathurst.

“Đây là một tình huống tuyệt vời đối với Ford, có cuộc chiến giữa ba chúng tôi”, ông Ingall nói.

“Tôi biết rằng tôi sẽ phải làm việc để vượt lên dẫn dắt cả Marcos và Craig, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho thử thách.

“Tôi sẽ hạnh phúc hơn cho Ford để giành chức vô địch Nhà sản xuất tại Tassie; Tôi muốn nó thậm chí nhiều hơn nếu nó là chiếc xe của Caltex mà làm cho nó xảy ra.

Chiến thắng là lựa chọn duy nhất cho Ambrose.

Ambrose nói: “Chỉ cần hai cuộc đua trước đây, chúng tôi dường như có một sự dẫn dắt khá hữu ích trong giải vô địch và bây giờ chúng tôi là những người thua cuộc.

“Tôi muốn giành chiến thắng tại Tasmania vì nhiều lý do. Năm ngoái chúng tôi đã chiến thắng với một bộ máy động cơ; đó là cơ hội cuối cùng của tôi để giành chiến thắng ở vòng đấu ở Tasmania trước khi đi đến Mỹ; Tôi muốn trở lại trong săn đầu tiên; và cuối cùng tôi muốn Ford có tên của nhà sản xuất. Ford đã được tuyệt vời đối với tôi và họ xứng đáng giành lại danh hiệu Nhà sản xuất hàng đầu trong V8 Supercars. ”

Lowndes đã ghi bàn vào danh hiệu tranh cúp trong nửa cuối của mùa giải. Người lái xe Betta của đội sẽ đánh nhau tại Symmons Plains vì anh ta đã giành chiến thắng thứ năm trong năm.

Lowndes nói: “Mục tiêu của chúng tôi là làm hết sức mình và cố gắng hết sức để giành chiến thắng trong cuộc đua và để cho chức vô địch tự chăm lo cho bản thân.

Các lái xe của Ford sẽ có mặt tại Hobart vào sáng thứ năm (10 tháng 11) để tổ chức bữa ăn tối siêu xe Ford V8 tại Bellerive Oval. Vé có giá $ 85 (cộng với phí đặt phòng) và có thể được đặt mặc dù
Trình điều khiển sau đó sẽ có một phiên làm việc hai giờ vào Thứ Sáu, với hành động của ngày thứ Bảy bao gồm vòng loại, top-10 shootout và cuộc đua mở 42-lap. Chủ nhật kết thúc cuối tuần với hai cuộc đua 42 lần. Mỗi chủng tộc bao gồm một điểm dừng lốp bắt buộc.
Sau sự ra mắt kéo dài bao gồm cả trưng bày tại Triển lãm Ôtô Quốc tế Úc lần thứ năm ở Sydney, chiếc Lexus IS250 mới chính thức được phát hành dưới quyền Down Under.

Với giá 53.890 USD, IS250 được trang bị động cơ 2.5 lít DOHC V6 phát triển công suất 153kW và mô-men xoắn 252 Nm. Hai lựa chọn truyền dẫn được cung cấp, tự động hoặc theo trình tự tự động. Cả hai đều là sáu speeders.
Chiếc sedan bốn cửa nhỏ gọn này nhằm vào bốn ô vuông như Mercedes-Benz C-Class, Audi A4 và nhà tạo mẫu của BMW, Series 3 …

Lexus mới thay thế các mẫu IS200 và IS300 phổ biến và sẽ có sẵn trong ba cấu hình: IS250, IS250 Thể thao và IS250 Thể thao sang trọng, với mức độ đặc điểm kỹ thuật ngày càng tăng.

Lexus cho biết các mục tiêu bán hàng toàn cầu cho dòng sản phẩm IS mới này vượt quá mức sản xuất trung bình 23.000 mỗi năm do dòng IS200 / 300 đi ra.

Giám đốc phân nhánh của Lexus Australia Scott Grant nói: “IS250 bước vào thị trường uy tín và sang trọng tại thời điểm có sự thay đổi mạnh mẽ. “Hai trong số những đối thủ lớn của họ đã đưa ra những chiếc xe mới trong năm nay.”

Lexus cho biết các phòng khám trước khi khởi động với những khách hàng tiềm năng trên toàn cầu đã tích cực.

Ông Grant cho biết: “Dòng IS thế hệ đầu tiên đã tạo ra Lexus rất nhiều và tạo ra một bàn đạp để chủ sở hữu di chuyển qua phạm vi Lexus.

“Dòng IS mới này sẽ là một bàn đạp và một điểm đến đúng nghĩa của nó”, ông nói.

Lexus cũng đã thông báo rằng ES300 sẽ bị ngưng. Chiếc bánh trước của ES đã từng được đặt tên cho chiếc Camry đắt nhất thế giới.