Xe Toyota Land Cruiser 2018 của xe tải chạy bằng diesel có

Các loại xe Mercedes-Benz Sprinter  một thành viên gia đình mới. CDI 311 mới được đặt giữa 308 và 313 mô hình và cung cấp năng lượng nhiều hơn 33% so với mô hình cấp nhập cảnh và mô-men xoắn thêm 35 phần trăm.

Vào tháng tới, sản phẩm mới nhất của gia đình Sprinter có công suất 80kW và momen xoắn 270Nm từ turbodiesel bốn xi-lanh.
Nó sẽ có sẵn trong ba biến thể khác nhau bao gồm một van cơ sở ngắn, dài cơ sở van với mái cao và Sprinter Cab / Chassis. Theo Mercedes, CDI 311 là mô hình bán hàng ở hầu hết các nước châu Âu và rất phù hợp cho nhiều ứng dụng của hạm đội.

“Kinh nghiệm ở nước ngoài đã chứng minh sự phổ biến của CDI 311 với đội tàu và chúng tôi tự tin mở rộng thành công về bán hàng của dòng Sprinter ở Úc với việc giới thiệu mô hình mới”, Campbell York, giám đốc điều hành cao cấp của Mercedes-Benz Light Commercial Doanh số xe giảm xuống dưới.

Chiếc xe Sprinter van đã được đưa vào thị trường Úc vào năm 1998, và theo Benz, đã thống trị phân khúc van lớn với thị phần từ 27 đến 30%. Hơn 11.000 Sprint đã được bán ở Úc kể từ khi được giới thiệu.

Sprinter 311 CDI mới có giá từ 42.470 USD cho mẫu xe cơ sở ngắn (3550mm), 45.870 USD cho mẫu xe dài 4025mm và 38.400 USD cho khung xe cab (3550mm).
Nhà sản xuất Proton của Malaysia đã thông báo sẽ áp dụng mức giá định kỳ cho tất cả các mẫu được bán dưới dạng Down Under.

Proton cho biết họ quyết định thực hiện hành động “đơn giản hóa quá trình mua hàng cho khách hàng và để nâng cao danh tiếng của mình trong số những người mua như một công ty xe hơi vô lý và đáng tin cậy.”
Theo Proton Cars Australia, Giám đốc Bán hàng Quốc gia, giá của Steven Thomas driveaway sẽ trở thành chuẩn công nghiệp trong tương lai. Thomas nói và quy ước sẽ làm cho nó “dễ dàng và đơn giản hơn cho các đại lý và khách hàng.”

“Các đại lý của chúng tôi rất vui vì động thái này sẽ nâng cao khả năng sinh lợi của họ, trong khi người mua sẽ không ngạc nhiên bởi việc phân phối thay đổi hoặc các khoản phí theo luật định”, Thomas nói.

“Khách hàng có thể yên tâm rằng trong khi họ vẫn có thể đàm phán với mức giá thấp hơn cho một chiếc Proton mới với bất kỳ trong số 34 đại lý của chúng tôi trên toàn quốc, họ sẽ không phải trả thêm phí so với giá khuyến mại tối đa được đề nghị”.

Cấu trúc định giá mới sẽ cho thấy dòng sản phẩm hiện tại của hãng bao gồm Jumbuck, Gen 2 và Satria GTi với giá bán lẻ đề xuất bao gồm giao hàng đại lý, đăng ký, bảo hiểm bắt buộc của bên thứ ba và thuế tem.

Jumbuck GLi sẽ có giá 15.990 USD trong khi GLSi sẽ có mức bán lẻ đề xuất là 17.990 USD. Dòng Proton GEN-2 bắt đầu từ $ 17,990 cho dòng chữ L lên đến $ 23,990 cho dòng H của nó, trong khi các cổ phiếu còn lại cuối cùng của Satri GTi hatch hiện tại sẽ có giá bán lẻ đề xuất là $ 23,990.

Proton cho biết khối lượng bán hàng năm 2005 của Úc đã tăng gần 60% so với năm 2004. Nhà sản xuất ô tô Malaysia dự kiến ​​sẽ ghi nhận kết quả bán hàng tốt nhất tại Úc trong hơn 5 năm.

Đồng thời nó cũng khẳng định rằng nó sẽ lại đặt tên cho nhà tài trợ của World Series Sprintcar Championship.

Các bộ phim năm 2005-2006 sẽ được tranh luận trong vòng 19 vòng từ tháng 11 đến tháng 1. Đây là năm thứ ba công ty đã tài trợ cho loạt game hành động cao cấp.

Proton cho biết sự thành công của việc tài trợ dòng xe chạy nước rút trong hai năm qua đã cho phép Proton tăng sự thâm nhập thị trường đặc biệt là ở một số khu vực trọng điểm của khu vực.

Theo Giám đốc điều hành Proton Cars Australia, ông John Startari, sự tài trợ đã cho phép Proton đưa ra thông điệp tiếp thị tới khu vực và nông thôn cũng như thị trường thành phố trọng điểm.

“Speedway thu hút số lượng lớn những người hâm mộ trung thành, những người có tầm nhìn rộng khắp các ngành nghề và các nhóm kinh tế xã hội”, ông Startari nói.

Ông nói thêm: “Với đa số các vòng Proton World Series được chạy ở vùng nông thôn hoặc bán nông thôn và gần với một số đại lý chính của chúng tôi, nó đã cung cấp một chiếc xe hoàn hảo để giới thiệu thương hiệu Proton và sản phẩm như Jumbuck.

Các mở rộng 19-vòng năm 2005-2006 Proton World Series Sprintcars sẽ lần đầu tiên có một vòng ở Rockhampton cũng như hai vòng tại Đường cao tốc Latrobe gần Launceston ở Tasmania.

Sau khi mở hai vòng ở Brisbane, sẽ có hai vòng đấu tại Adelaide, Toowoomba, Geelong và Warnambool với một vòng trong Wagga, Mildura, Moama Echuca, Murray Bridge và Mount Gambier trước trận chung kết tại Brisbane ngày 14 tháng 1.