Xe Toyota Innova 2018 sẽ phóng tên lửa hai chỗ từ 0-100km

BMW đã làm sống lại M Roadster. Hai chiếc ghế sau cao cấp hi-po mới sẽ sử dụng chiếc Z4 chuyển đổi của công ty làm cơ sở và trang bị động cơ và thiết bị chạy của E46 M3 hiện tại. Nó sẽ được chính thức gọi là Z4 M Roadster.

Được đánh giá là chiếc Động cơ tốt nhất thế giới trong năm năm liên tiếp tại “Ô tô Động cơ” quốc tế, động cơ M2 6 lít 252kW 252kW và công suất 365nm 365Nm của Z4 M sẽ được trang bị hộp số tay thông thường sáu cấp. Xuôi dòng điện sẽ được đo bằng một vi sai điện tử có nguồn gốc từ M.
BMW cho biết, nhà máy cơ bắp  / h chỉ trong 5 giây. Tốc độ tối đa sẽ là 250km / h.

Mặc dù không có bí mật- chiếc Z4 chạy bằng điện M3 đã bị đồn đại trong một thời gian – các nhà khoa học kỳ vọng BMW sẽ ra mắt động cơ lớn trong chiếc Z4 Coupe chưa được phát hành. Nó được cho là chiếc Z4 cứng chắc sẽ được trang bị hệ thống truyền động M3 để tham gia trận đấu với chiếc Cayman mới của Porsche.

Tuy nhiên, có vẻ như thương hiệu Bavarian đã mở ra với chiếc xe hơi mở, có lẽ sẽ làm nổi bật sự ra đời của chiếc Porsche vào đầu năm 2006. Động cơ mới cũng sẽ mang lại hiệu suất cho phù hợp với phiên bản SLK cơ bắp Mercedes-Benz nhất, SLK động cơ V8 55 AMG.

Do được công bố chính thức vào tháng 1 năm 2006 của Detroit Motor Show, chiếc Z4 M Roadster đã theo đuôi của chiếc BMW Z3 M Roadster năm 1997. Cùng với người bạn đồng hành đáng yêu M Coupe xấu xí của mình, chiếc nhẫn nhục, nhiệt tình xử lý những chiếc xe M dựa trên Z3 đã thu hút được sự sùng bái của thế giới.

Chiếc Z4 M Roadster sẽ có hệ thống phanh nổi hiệu suất cao của BMW M như lần đầu tiên được nhìn thấy trong chiếc BMW M3 CSL.

Styling đã được sửa đổi nhưng những thay đổi có lẽ quá tinh tế – nó sẽ mất một mắt để chọn các phiên bản hi-po ở xa. Bên dưới, hệ thống lái là loại xe M và chiếc xe sẽ được trang bị bánh xe 18-inch. Quan điểm phía sau sẽ bị chi phối bởi các ống dẫn khí công lớn mang nhãn hiệu M 4 cấp. Tính năng này lần đầu tiên được trình làng trên chiếc xe M trong Roadster M Coupe và Coupe Z3.

Tay lái, núm điều chỉnh và ngưỡng cửa là những sản phẩm cụ thể của BMW M, trong khi các điểm nhấn và điểm nhấn được nâng cấp so với mẫu Z4 tiêu chuẩn. Ba màu sơn M độc quyền sẽ được cung cấp.

Z4M sẽ dẫn đầu dòng Z4 2006 được nâng cấp, BMW nói và đến với Down Under trong phần còn lại của dặm trong quý I năm 2006. Các mẫu hai chiếc Z4 đã được sửa lại sẽ có được động cơ sáu xi-lanh thế hệ mới theo dòng 3 và 5 Series cũng như một loạt các nâng cấp và thay đổi chi tiết.

Bản cập nhật cũng mang lại phanh lớn hơn 17 inch giúp tăng cường sức mạnh và khả năng chống lại mờ dần cho mô hình 3.0si và một số thay đổi nhỏ trên thân xe.
Lexus đã cung cấp một cái nhìn vào thế hệ kế tiếp của nó LS hạm đội thông qua chiếc xe khái niệm sang trọng LF-Sh của nó.

Được trình làng tại Tokyo Show tuần trước, LF-Sh là chiếc concept thứ năm của Lexus được hình thành theo chương trình tạo kiểu L-finesse của nhãn hiệu sang trọng Nhật Bản. Cung cấp những đầu mối vững chắc cho chiếc LS430 thế hệ mới, chiếc hybrid sang trọng này là một động cơ bánh xe, được trang bị động cơ V8 và động cơ điện lai.
Sau khi đánh giá cao vẻ ngoài giống Mercedes-Benz, LS đã tung ra thương hiệu Down Under LS400 vào cuối những năm 1980. Gần đây nhất được cập nhật vào năm 2001-02, LS430 là nhãn hiệu hàng đầu của thương hiệu và vẫn là một nhà hoạt động mạnh mẽ mặc dù giá cao hơn 170.000 đô la.

Chiếc LF-Sh đã được tiết lộ cùng với chiếc siêu xe siêu xe V10 LF-A của Lexus và những gì Lexus tuyên bố là chiếc xe lai hạng sang đầu tiên trên thế giới, chiếc sedan GS450h. Loại thứ hai sẽ được đưa ra ở Úc vào đầu năm tới.

Lexus nói rằng LF-Sh tiếp tục cam kết của công ty đối với các loại xe hybrid hiệu năng cao.

“Hiệu suất, kiểu dáng và công nghệ tiên tiến là những chủ đề chính của Lexus tiết lộ tại Tokyo Motor Show”, ông Scott Grant, giám đốc bộ phận Lexus Australia cho biết.