Xe Mercedes V250 mẫu xe nhanh nhất

Một tấm số kỷ niệm kỷ niệm chiếc Falcon GT cuối cùng hiện có sẵn để mua ở Victoria.

Được bán từ ngày hôm nay, tấm đăng ký độc đáo này có biểu tượng GT màu da cam mang tính tượng trưng, ​​logo ô tô Blue Oval của Ford và những ngày ’1967-2014′ để đánh dấu 47 năm mô hình Falcon GT.
Ford Australia, công ty phát hành tấm đĩa độc đáo kết hợp với VicRoads và Custom Plates, cho biết đây là một cơ hội tuyệt vời cho những người đam mê Ford để tùy chỉnh những chiếc xe của họ và “sở hữu lịch sử của họ trong lịch sử ô tô Australia”. Xe Mercedes V250

Mẫu sedan GT F mới của tháng này là mẫu xe nhanh nhất và cuối cùng xuất hiện từ Ford Performance Vehicle, chiếc xe Falcon GT sẽ được thay thế bằng chiếc sedan XR8 sinh ra như một phần của dòng xe FH Falcon của Ford hồi tháng 12 vừa qua .

Ford cho biết GT F không chỉ chào mừng thương hiệu FPV mà còn kỷ niệm việc xây dựng lịch sử lâu dài của Blue Oval và đua xe GT Fords, bao gồm chiếc Falcon 351 GT mang tính biểu tượng từ đầu những năm 1970.

Tấm kỷ niệm Ford GT chỉ có sẵn với kích thước chuẩn, có giá 195 đô la với các ký hiệu số của bạn, hoặc 495 đô la cho một sự kết hợp mới 3 × 3, Tương lai chung, Cá nhân hoá hoặc Tuỳ chỉnh.
Trathen, 22 tuổi, đang hoàn thành các nghiên cứu kỹ thuật của mình trong năm nay và là kỹ sư trưởng của chiếc xe đua thu nhỏ của Formula Monash – SAE (Xã hội các kỹ sư ô tô) năm ngoái – với một đội ngũ của 76 bạn học khác – đã giành được “danh hiệu thế giới” giữa các trường đại học.

Sự tham gia của Trathen trong cuộc thi Infiniti là tính năng khí động học, nam châm điện và hoạt động sử dụng GPS trong pitlane F1.

Monash là trường đại học duy nhất có hai đại diện trong số 12 thí sinh lọt vào vòng chung kết.

Toyota Bắc Ninh

Cặp đôi Melbourne sẽ bay tới London vào cuối tuần tới, và sau trận đấu và thông báo của Newey trong ba người chiến thắng, sẽ là khách của GP Anh tại Silverstone.

Newey cho biết: “Học viện Kỹ thuật Hiệu suất Infiniti là một sáng kiến ​​thú vị cho các sinh viên kỹ thuật trẻ tuổi để trở nên cảm hứng và thực hiện ước mơ của mình làm việc ở đỉnh cao của xe thể thao, Formula One”.