Xe Mercedes GLA 250 một mô hình toàn cầu

Mẫu xe Pulsar mới của Nissan đã bị phá vỡ ở châu Âu trước khi công bố Paris hiển thị động cơ vào tháng 10, tiết lộ những hình ảnh hiện đại mới mẻ mà nó sẽ nhắm tới các nhà lãnh đạo khu vực Euro-zone như Ford Focus và Volkswagen Golf.Xe Mercedes GLA 250   .

Theo báo cáo của chúng tôi hôm qua, khi một hình ảnh trêu ghẹo của chiếc Pulsar tiếp theo được phát hành, Nissan Australia cho biết họ không có kế hoạch giới thiệu loại nắp mới do Tây Ban Nha sản xuất, đây là mẫu sedan và nở của Pulsar từ Thái Lan sẽ tiếp tục được bán.
“Nissan Australia hiện không có kế hoạch tung ra thị trường châu Âu Nissan Pulsar đã được công bố gần đây”, hãng cho biết trong một tuyên bố. “Nissan Australia sẽ tiếp tục bán Pulsar thị trường Úc hiện tại ở cả hai mẫu nở và sedan cho thị trường xe hơi địa phương.”

Tuy nhiên, như chúng tôi đã báo cáo hôm qua, cửa năm cánh Pulsar mới được định hướng là một mô hình toàn cầu và dự kiến ​​sẽ được cung cấp ở Úc trong thời gian dài.

Thật vậy, theo Andy Palmer, giám đốc sản phẩm của Nissan, ông Andy Palmer, chỉ là vấn đề thời gian trước khi chiếc Pulsar mới được giới thiệu ở đây, có lẽ bên cạnh chiếc sedan Pulsar mới được trưng bày theo khái niệm Lannia , cả hai sản phẩm này cuối cùng có thể được sản xuất tại Thái Lan. Xe Mercedes CLA 250

Để đáp lại những câu hỏi về việc liệu Pulsar Thái Lan hiện đang được cung cấp ở Úc và các thị trường Châu Á Thái Bình Dương khác sẽ được thay thế bằng mô hình châu Âu khéo léo này, Palmer nói với motoring.com.au tại triển lãm năm 2014 New York: “Không thể ngồi bởi bản thân. Vì vậy, cách này hay cách khác cần phải có một nắp hầm ở C ở Úc và cuối cùng ở một số điểm hoặc những nơi khác cần hội tụ “, ông nói.

Giám đốc điều hành mới của Nissan Australia, Richard Emery, cũng tuyên bố ông muốn mô hình mới.

“Nó không nằm trong kế hoạch của chúng tôi nhưng tất nhiên nó là một tiềm năng”, ông nói với motoring.com.au. “Tất nhiên tôi sẽ nhìn vào những gì có sẵn cho chúng tôi và đặt câu hỏi. ‘Vậy tại sao chúng ta không có nó? Chúng ta cần làm gì để có được điều đó? ‘ Emery nói: “Tôi sẽ không hỏi những câu hỏi đó.

Nissan cho biết Pulsar mới của họ, vốn vay mượn các yếu tố thiết kế từ QASHQAI và X-TRAIL mới, bao gồm một đường viền chữ V và các đường cong nhẹ nhàng, sử dụng phương pháp “bảo hiểm cao cấp” và sẽ cung cấp không gian và công nghệ nội thất hàng đầu.

Nó được cho là chiếc xe đầu tiên trong ngành của mình cung cấp khả năng phát hiện vật di chuyển và sẽ cung cấp các công cụ hỗ trợ lái xe công nghệ cao khác như khởi động lane và hệ thống cảnh báo mù và tự động phanh khẩn cấp, tất cả đều nằm trong biểu ngữ Nissan Safety Shield. Xe Mercedes v220

Euro Pulsar cũng sẽ có đèn LED phía trước sử dụng 50% điện năng ít hơn.