Xe Mercedes GLA 250 có một tương lai

Tài năng Úc đến với sự chú ý của Adrian Newey
Người chiến thắng lớn Daniel Ricciardo sẽ tham dự Red Bull Racing của hai người Úc khác. Chỉ trong một tuần, ít nhất là ở giai đoạn này, nhưng với khả năng có một tương lai lớn hơn tại đội vô địch thế giới bốn lần. Xe Mercedes GLA 250

Christien Blencowe và Andrew Trathen, từ Đại học Monash của Melbourne, đã được chọn từ 1500 sinh viên kỹ thuật tại hơn 100 trường đại học tại một chục quốc gia như là một phần của Học viện Kỹ thuật Hiệu suất Infiniti.
Cặp đôi này và 10 người khác từ năm quốc gia khác sẽ sớm được đánh giá trong một cuộc đọ sức học tập ba ngày ở Anh.

Ba trong số 12 người sẽ được lựa chọn cho các vị trí làm việc với đội F1 trong một năm – trên toàn bộ tiền lương, với chỗ ở chăm sóc quá, và một chiếc xe của công ty Infiniti cung cấp trong khi ở đó.

Infiniti, thương hiệu xe hơi uy tín của Nissan, là đối tác hiệu suất của Red Bull Racing, người chiến thắng trong bốn giải vô địch thế giới lần thứ nhất.

West Australian Ricciardo đã mang lại thành công mới nhất cho đội khi ghi được chiến thắng GP đầu tiên tại Canada trong tháng này, phá vỡ sự thống trị của mùa giải của đội Mercedes. Xe Mercedes CLA 250

Không chỉ Blencowe và Trathen gặp Ricciardo (và hầu hết là đồng đội của mình, Sebastian Vettel), nhưng quan trọng nhất đối với các kỹ sư, họ sẽ lướt vai với các nhà thiết kế F1 và người sáng tạo ra 10 chiếc xe giành chức vô địch thế giới, Adrian Newey.

Trong ba ngày kể từ loạt sản phẩm này, hàng chục kỹ sư F1 đầy tham vọng sẽ trải qua một loạt các cuộc phỏng vấn chuyên sâu, các bài kiểm tra thực tế và những thách thức kỹ thuật tại Trung tâm Kỹ thuật Châu Âu của Infiniti tại Cranfield và trụ sở Red Bull Racing tại Milton Keynes.

Cặp đôi này đã viết bằng văn bản, chỉ bằng 500 từ, nơi những tiến bộ có thể được tạo ra trong công nghệ F1.

Mục nhập của Blencowe là các pin nhiên liệu tái tạo, điều mà ông cảm thấy có liên quan đến kỷ nguyên hybrid mới của F1 cũng như sự phát triển của những chiếc xe tương lai của Infiniti. Xe Mercedes v220

Blencowe 25 tuổi và đã làm việc trong 2 năm rưỡi trước khi tham gia khóa học về cơ khí. Mặc dù giờ đây đã hoàn thành, với nhiều giải thưởng, ông đã dạy kèm các sinh viên kỹ thuật của Monash cũng như hoàn thành các nghiên cứu về thống kê.