Xe Lexus NX200t danh pháp liên quan đến mô hình

Xe Lexus NX200t không mất bất kỳ khả năng xử lý địa hình đáng sợ nào. Bởi Gareth Dean

Những thay đổi về  Pick Up bây giờ được gọi là ‘LC79′, trong khi Station Wagon bây giờ mang nhãn ‘LC76′, nhưng có nhiều thay đổi so với số.

Cả hai mẫu hiện nay đều có túi khí phía trước của lái xe và hành khách – một động tác nhìn thấy cản trước được kéo dài 136 mm để ngăn cản túi khí được triển khai bởi những cú va chạm không thể tránh khỏi của những chiếc xe máy hạng nặng mà những mô hình này được chế tạo.

Thiết bị đo trong cả hai mô hình cũng đã được sửa đổi thành một cấp độ cao hơn để cải thiện tính thẩm mỹ, thái và chức năng. Cột lái hiện nay có tính năng điều chỉnh độ nghiêng và độ nghiêng, trong khi bản thân tay lái bây giờ là phiên bản urethane bốn chấu tương tự như chiếc Land Cruiser 200 sang trọng hơn.

Các tính năng tiện nghi khác bao gồm nắp chai nước giải khát và lớp lót mái nhà cải tiến giúp nâng cao độ cao. Chiếc LC76 Station Wagon được trang bị tính năng sửa ghế bọc ghế, đường dây phụ trợ cho máy nghe nhạc MP3, kết nối Bluetooth và USB. Các LC79 Pick up sẽ tiếp tục có tính năng cứng mặc vinyl bao gồm chỗ ngồi.

Động cơ xăng LC79 được trang bị động cơ nhôm 4,0 lít V6 thế hệ mới 1GR-FE từ các mô hình Hilux và Fortuner. Động cơ này phát triển 170 kW, cải tiến 5% trên động cơ 4,5 lít trước đó, và momen xoắn 360 Nm.

Động cơ diesel hiện tại được vận chuyển đến Trạm Diesel Station LC76 và Đèn Lùi LC79. Công suất tối đa của động cơ này là 96 kW với momen xoắn cực đại 285 Nmissan đã bổ sung thêm một số mô hình động cơ diesel cho dòng pick-up của NP200 cung cấp khả năng tiết kiệm và khả năng tải trọng lớn hơn cho chiếc xe tiện dụng ít phổ biến. Bởi Gareth Dean

Nissan NP200 dCi được trang bị động cơ diesel 1,5 lít phát triển 63 kW ở tốc độ 3 750 vòng / phút và mô men xoắn 200 Nm chỉ với tốc độ 1 900 r / phút – đủ để làm cho công việc nhẹ nhàng của trọng tải 800 kg. Đồng thời, động cơ này mang lại một nền kinh tế đáng kính đáng kinh ngạc là 5,3 lít / 100 km và phát thải CO2 chỉ 140g / k.

Hai mức độ đặc điểm được cung cấp; Base và High spec. Loại sau này tự hào có những tính năng an toàn chủ chốt như ABS và EBD, cũng như túi khí kép trước (cũng là những đặc điểm trang bị tiêu chuẩn trên mô hình cơ sở) trong khi các kiểu chạm phong cách bao gồm bánh xe hợp kim 15 inch, cản xe cơ thể và các tấm chắn. Mẫu xe cao cấp này cũng có ghế điều khiển được điều chỉnh độ cao với phần hỗ trợ thắt lưng, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và ergonomics thường có liên quan đến các dịch vụ định hướng hành khách. Cả hai mẫu xe này đều có thể chứa được 300 dm³ không gian lưu trữ phía sau ghế trước. Xe Lexus LS 460

Ngay cả các đặc điểm kỹ thuật cơ bản bao gồm như là một tiêu chuẩn loadbox đầy đủ và bảo vệ thêm người ở dạng thanh chống xâm nhập (hoặc một thanh cuộn đầy đủ trong các mô hình cao spec) được xây dựng vào khung cabin.
Nadia Trimmel, Giám đốc sản phẩm cao cấp của Nissan SA bình luận; “Tính sẵn có của dòng NP200 1,5 dci đã hoàn thành dòng sản phẩm đặc biệt của chúng tôi, mang lại sự tiêu hao nhiên liệu cao và kéo sức mạnh đến những tính năng thực tiễn tuyệt vời của dòng sản phẩm này. Các NP200 đã hoàn thành đầy đủ vai trò khó khăn của nó như là sự thay thế của một mô hình biểu tượng (Nissan 1400), trên thực tế cung cấp nhiều hơn bao giờ hết về khả năng, tiện nghi, an toàn,

Các NP200 1,5dCi hiện có tại đại lý Nissan. Nissan đã bổ sung một kế hoạch dịch vụ bổ sung chi phí R11 058, bao gồm chiếc xe lên đến 60 000 km một cách hợp lý. Kế hoạch dịch vụ bu lông này cũng có thể được mua riêng trên các mô hình xăng dầu 1,6 lít, với đầy đủ các lựa chọn giữa hai cực trị này là 150 000 và 60 000 km.Trong chuyến đi gần đây của tôi tới Đức và Frankfurt Motor Show, nơi có những chiếc xe điện và các công nghệ “xanh” khác, cuộc trò chuyện với các đồng nghiệp và thậm chí các quan chức công ty xe hơi thường quay sang những chiếc xe điện không thực tế là do khoảng cách ngắn và thường là , Thiếu chỗ ngồi phía sau, và làm thế nào điều này tất cả có nghĩa là chấp nhận khối lượng của chiếc xe điện vẫn còn lứa tuổi đi. Sau đó, họ sẽ chế nhạo một chiếc giày đang ré lên và nhún nhường một cách đầy nhiệt huyết với một chiếc xe tải nặng nề, hai chỗ, nhiều triệu rand kỳ lạ và lảm nhảm … Và thật ra tôi sẽ ở ngay cạnh họ.

 

Bạn nhìn thấy, tôi đồng ý, vẫn còn những thách thức đối với việc chấp nhận xe điện lan rộng, nhưng trong hầu hết các trường hợp, công nghệ đang tiến triển nhanh đến nỗi tất cả chúng sẽ được giải quyết bởi, tốt, có thể ngay vào ngày mai – chắc chắn ở châu Âu, Bất kỳ sự kiện nào. Tại Frankfurt, có những chiếc xe có thể được sạc lại trong vòng mười phút. Có những chiếc xe điện với hàng ngàn mô men Newton Meter, và những chiếc xe này có thể lái xe rất nhanh. Vậy vấn đề là gì vậy? Giá cả? Hmm …

Chúng ta sống trong một xã hội mà sẽ trả phí bảo hiểm cho những chiếc xe không thực tế (hai chỗ ngồi, khó nhìn thấy, nặng về nhiên liệu), vậy tại sao nó lại khác với xe điện? Cơ sở hạ tầng? Vâng, vâng, nhưng cơ sở hạ tầng này sẽ bắn lên như nấm ngay khi nó trở nên rõ ràng rằng có tiền để được làm từ nó. Hiện tại không có, bởi vì không ai sở hữu một chiếc xe điện … Chìa khóa cho sự chấp nhận của chiếc xe điện thật đơn giản, và tôi không thể hiểu tại sao không một công ty lớn nào có thể làm được điều đó. Xe điện, qua nhiều năm, và không có ngoại lệ, đã xấu đi.

Chúng ta sống trong một xã hội nông cạn, một người quan tâm đến sự thỏa mãn tức thời, nhìn đẹp và gây ấn tượng với người khác. Bạn không thể thành công trong loại hình xã hội này nếu bạn đang cố gắng bán một công nghệ mới đầy thử thách, và sau đó làm cho nó trông không hấp dẫn. Liệu Playtex có bán một chiếc áo ngực cách mạng mới bằng cách nhận được Camilla Parker Bowles để mô hình nó? Tất nhiên là không, họ sẽ nhận được Joelle Kayembe, một sự kết hợp đã gửi một tín hiệu mua mạnh mẽ đến nỗi nó thậm chí còn khiến tôi đi ra ngoài và mua đồ lót … Tôi không thể hiểu tại sao, khi nói đến kiểu dáng xe ô tô chạy bằng năng lượng thay thế , Các nhà sản xuất cho phép các nhà thiết kế của họ có thể đánh hơi keo nhiều hơn bình thường và đưa ra những cơn ác mộng viễn tưởng kỳ quặc này. Xe Lexus LX570