Volvo XC90 2018 bởi kiểu ngụy trang, nhưng chiếc

Bạn đã mua một chiếc xe mới vào năm ngoái? Có lẽ một đồng nghiệp hoặc họ hàng đã làm gì? Khoảng năm phần trăm dân Úc đã mua một chiếc xe mới vào năm 2013, cao hơn một phần so với Đức, Anh, Mỹ hay Nhật Bản.

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60

Thật thú vị khi xem những loại xe ô tô người Úc mua, nơi họ đến và nơi họ đã kết thúc. Tốt hơn là để có được thông tin trong một định dạng dễ tiêu hóa – một infographic.
Thật vậy, năm 2013 là một năm kỷ lục với 1.136.000 xe mới được bán ở nước này, nhưng bạn có biết rằng Toyota đã bán nhiều xe nhất cho người Úc vào năm 2013, nhiều xe hơn Holden và Ford kết hợp?

Bạn có thể đoán được loại xe / loại xe mới nổi tiếng nhất của Úc? Nó không phải là SUV, và đó không phải là một chiếc xe lớn … Chắc chắn không phải là một chiếc scooter nữa.

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

Nếu bạn thích thông tin đồ họa hoặc bạn muốn hiển thị một người bạn hoặc thành viên gia đình một cách dễ dàng để hiểu được thị trường xe hơi địa phương mới, đây là điểm dừng đầu tiên của bạn.

Bạn có thể để lại nhận xét dưới đây, chẳng hạn như chiếc xe nào bạn mua năm ngoái – hoặc chiếc xe nào bạn dự định mua trong năm nay.
Nhiếp ảnh gián điệp của Automedia đã kiểm soát được Audi thử nghiệm chiếc A7 trên tuyết.

Mặc dù được bao phủ  A7 mới được cải tiến sẽ có một mặt trước được sửa lại với một vỏ bọc và má phanh mới. Ở phía sau, chúng ta có thể nhìn thấy đèn đuốc hiện đại và ống xả hình chữ nhật mới. Nhìn chung, điều này mang lại cho thiết kế của A7 mới gần với phong cách của Audi A8 cập nhật lần đầu tiên nhìn thấy vào cuối năm ngoái.
Chúng tôi hy vọng chiếc A7 mới này sẽ trang bị thêm các đèn pha Matrix LED mới của Audi, cho phép sử dụng các thanh dầm cao mà không làm trật bánh lái xe, nhằm tăng sự an toàn cho mọi người trên đường.

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90

Đối với sự lựa chọn động cơ, các tùy chọn hiện tại được mong đợi sẽ được chuyển từ Audi A7 hiện tại , nhưng với những cải tiến về cả sức mạnh và nền kinh tế. Điều này có nghĩa là chiếc A7 mới sẽ trang bị động cơ 6 xi lanh 3.0 lít với các động cơ diesel tăng áp, turbo diesel và các động cơ diesel turbo.

Mong đợi để xem nhiều hơn của A7 sửa đổi trong những tháng tới và một bản phát hành có thể vào cuối năm 2014.