Volvo XC60 chiếc xe có động cơ bánh xe phía trước

Volvo XC60 đang phát triển một  với khe cắm bên dưới mô hình 1 Series, nó sẽ chia sẻ kiến ​​trúc của nó với mô hình bánh xe mô hình đầu tiên của MINI và BMWs, Concept Active Tourer (CAT).

Dựa trên nền tảng UKL1 mới của BMW, chiếc xe nhỏ gọn có thể sẽ được trang bị động cơ tăng áp mới ba xi lanh của hãng tại Úc trong năm 2014 MINI năm tới và Series 1 và 3 Series từ năm 2015 .
Không có dòng thời gian nào được đưa vào dòng ’0 Series’ mới và cũng không có một cái tên nào được xác nhận, nhưng giám đốc điều hành BMW Group Australia, Phil Horton, cho biết thương hiệu Đức không hề ngại khi đưa ra một mẫu xe nhỏ hơn so với phiên bản 1 Series nhưng lớn hơn chiếc xe điện i3 dài 4 mét , đến đây vào tháng 7.

“Chúng tôi vẫn có cơ hội để đi dưới 1 Series, do đó sẽ có một chiếc xe nhỏ hơn so với 1 series, chủ yếu tập trung vào các thị trường thành phố lớn của thành phố.”

Mặc dù chiếc Concept Active Tourer đầu tiên của BMW đã được xác nhận cho việc phân phối của Australia vào cuối năm 2014 và sẽ được đặt trên chiếc Series 1, loại ’0 Series’ nhỏ hơn sẽ không nhỏ như Volkswagen lên “, giám đốc của BMW Australia nói.

“Không, không nhỏ như thế. Chúng tôi đang nói về một chiếc xe có kích thước nhỏ “, ông Horton, người nói ông không phải là tư nhân của tình trạng phát triển xe và thời gian đến.

Ông chủ của BMW Australia đã gợi ý rằng nền tảng ổ đĩa phía trước UKL1 có khả năng mở rộng sẽ có nhiều tình yêu hơn trong tương lai, với kế hoạch lớn để chống lại hành khách đang phát triển của Mercedes-Benz và SUV.

“Có rất nhiều điều đang diễn ra về chia sẻ nền tảng trong nhóm BMW, điều này rõ ràng không phải là trường hợp 10 năm trước. Điều này cho chúng ta nhiều cơ hội hơn “, Horton nói.

“Không có gì bí mật khi BMW cũng sẽ tham gia FWD, điều mà bạn phải làm trong quy mô đó.”

Horton cho biết câu hỏi cháy bỏng cho chiếc xe mới của thành phố BMW sẽ là: “Tôi sẽ trả lời rất thành thật – tôi không biết.

Chiếc 2 Series Coupe mới xuất hiện ở đây vào quý II năm 2014 và chiếc Coupe 4 Series Coupe đã đến đúng quy ước đặt tên mô hình mới của công ty, điều này cho phép đặt dấu hiệu cho các mô hình hai cửa và số lẻ cho các mẫu bốn và năm, cửa hành khách.

Volvo S90Điều này sẽ không để lại thành phố xe hơi nhiều chỗ để di chuyển, nhưng có thể BMW có thể làm cho mô hình mới một ’0 Series’ ba lỗ cửa để gel với các số điện thoại của nó, hoặc có lẽ một thành phố 1 Series ‘ moniker có thể được tacked trên.

Horton đồng ý rằng nó là một tình huống khó khăn và nói rằng tên của mô hình mới có lẽ sẽ không được biết tới cho đến những khoảnh khắc trước khi nó được ra mắt.

“Tôi không biết làm thế nào mà sẽ làm việc với danh pháp. Kỳ lạ chúng tôi dường như giữ cho danh pháp của những chiếc xe này gần như là điều cuối cùng mà chúng tôi quyết định.

Horton kết luận: “Dù đó có phải là 1 Series hay liệu có một loại thuật ngữ” zero “nào dưới đây không, tôi thực sự không biết câu trả lời.

Dù thế nào đi chăng nữa, phiên bản thế hệ tiếp theo của dòng xe 1 Series và 2 Series coupe / convertible trong nửa cuối của thập kỷ này cũng sẽ được phát triển từ nền tảng UKL1, đánh vần một loạt các mô hình BMW phía trước nhỏ lái dưới 3 Series .

Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di Volvo XC90