Volvo XC60 2018 trước khi chính thức ra mắt

Một bản phác hoạ về khái niệm Beetle mới của Volkswagen đã xuất hiện  tại triển lãm ô tô Detroit năm 2014 vào tuần tới.

Được mệnh danh là khái niệm Volkswagen Beetle Dune Concept, Beetle theo kiểu tích cực là phiên bản thể thao của chiếc xe, có dòng họ vào năm 1938.

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60

Để đạt được kiểu dáng quyết đoán, Volkswagen đã sử dụng Beetle hiện tại và tăng độ lún mặt đất lên 50mm, trong khi lắp lốp off-road, tấm lõm kim loại và một vài thiết kế khác.

Để được đóng gói với hộp số tự động 6 cấp ly hợp kép và cùng một động cơ xăng 2.0 xi lanh 2.0 lít 155kW được tìm thấy trong Golf GTI Mk6 , khái niệm Beetle Dune nên có tốc độ nhanh.

Tuy nhiên, kiểu dáng “có thể làm” (hoàn chỉnh với ván trượt gắn trên mái) và động cơ có khả năng của nó phản đối động cơ Beetle Dune. Chúng tôi không thể không cảm thấy bay trên các bãi biển hoặc sườn núi tuyết trong một Bug lái xe toàn bộ bánh sẽ có nhiều mát mẻ hơn.

Đây không phải là khái niệm ‘Dune’ đầu tiên của Volkswagen, cũng đã từng chơi với cả hai. Năm 2000, nhà sản xuất ô tô Đức đã giới thiệu một Dune Beetle mới màu vàng (hình ảnh thứ hai) mà không bao giờ vượt qua giai đoạn nguyên mẫu.

Nó vẫn còn để được nhìn thấy cho dù khái niệm Dune 2014 mới sẽ được đáp ứng với số phận tương tự.

Tìm kiếm một tiết lộ chính thức từ Volkswagen trong suốt năm 2014 Detroit motor show vào tuần tới.

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90

Nhận tin tức mới nhất từ ​​Detroit motor show

Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales

Đừng quên đăng ký để nhận xét về bài báo này.Volvo không phải là đột phá với những đổi mới mới tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng năm nay (CES) tại Las Vegas.

Tập đoàn Ô tô Volvo đã hợp tác với nhà phát triển quần áo thể thao nổi tiếng của Thụy Điển POC. POC phát triển dụng cụ bảo vệ công nghệ cao cho những vận động viên tham gia vào một số môn thể thao nguy hiểm hơn trên hành tinh.

“Sản phẩm của POC kết hợp thiết kế chức năng với vật liệu nhẹ, hiệu suất cao mang lại cảm giác tự do và bảo vệ cuối cùng khi mọi thứ thực sự trở nên thô ráp. Điều này hoàn toàn phù hợp với mục đích của chúng tôi là làm cho tính năng và sự an toàn là một trải nghiệm cảm xúc “, Thomas Ingenlath, Phó chủ tịch thiết kế của Volvo Car Group cho biết.

“Giống như thiết bị thể thao công nghệ cao, chiếc xe của chúng tôi pha trộn thiết kế tinh vi với sức mạnh và khả năng thông minh. Có đúng thiết bị – trong trường hợp của chúng tôi chiếc xe – tạo sự an tâm và tự tin. Điều này lần lượt cho phép bạn tận hưởng đầy đủ ổ đĩa của bạn và cuộc phiêu lưu của bạn, “thêm Thomas Ingenlath.

Khám phá các chủ đề an toàn và thiết kế phổ biến, các thành viên mới của Volvo và tập trung đầu tiên của POC là mối quan hệ giữa xe hơi và người đi xe đạp.

“Giao tiếp với người đi xe đạp quanh xe là một sự mở rộng có thể của công nghệ phát hiện người đi bộ và đi xe đạp của chúng tôi. Jan Ivarsson, Trưởng phòng Chiến lược An toàn và Yêu cầu của Volvo Car Group, cho biết: “Việc cung cấp cho người đi xe đạp xác nhận rằng người đó có thể nhìn thấy chiếc xe có thể làm cho tương tác giữa xe ô tô và người đi xe đạp trở nên trơn tru hơn và an toàn hơn ở khu vực thành thị.

Volvo nhằm mục đích có một số loại hệ thống cảnh báo người đi xe đạp trình bày vào cuối năm 2014.

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60