Volvo XC60 2018 phiên bản hiệu suất xăng và động cơ diesel

Volvo XC60 2018  đã tiết lộ rằng họ đang xem xét cả  của chiếc xe nhỏ Mazda3, nhưng không mong đợi một mô hình MPS thế hệ mới bất kỳ thời gian nào.

Được hỏi bởi các nhà báo Úc vào đêm trước ngày hôm nay của Tokyo motor show về cơ hội của Mazda3 MPS, Tổng giám đốc Tổng công ty Mazda Motor và Chủ tịch điều hành Masamichi Kogai cho biết thương hiệu Nhật Bản đang điều tra sự ra đi triệt để của nồi hơi nóng.
“Động cơ diesel có tiềm năng rất lớn trong tương lai … đó là một khả năng”, ông nói.

motoring.com.au hiểu rằng Mazda đang nghiên cứu các mô hình MPS xăng và dầu diesel để sản xuất dòng sản phẩm Mazda3 mới, sẽ được bán ra vào tháng hai.

Tuy nhiên, nếu một Mazda3 MPS đã được công bố, nó sẽ không xuất hiện cho đến khi thời trung cổ thay đổi thời gian cho chiếc xe mới 3. Với tất cả các loại xe chở khách mới của Mazda hiện đang trong chu kỳ mô hình 5 năm, có nghĩa là không đến giữa năm 2016.

Không rõ liệu một động cơ diesel Mazda3 MPS sẽ được trang bị động cơ diesel 2.2 lít Mazda6 hay động cơ diesel nhỏ hơn.

Dù bằng cách nào, một chiếc Mazda3 chạy bằng dầu sẽ theo bước chân của Golf GTD của Volkswagen, nó được định vị là một cái nắp hõi diesel nóng cùng với GTI 2.0 lít turbo-xăng.

Volvo S90 2018 Tuy nhiên, dòng sản phẩm Mazda3 ban đầu sẽ bao gồm một động cơ xăng 2,5 lít SP25 và Mazda hiện tại không có động cơ xăng-turbo trong dòng sản phẩm mới của SKYACTIV.

Đưa thêm nhiều đám mây thay thế trực tiếp cho Mazda3 MPS, Mazda3, Mazda3 hiện nay cho biết Mazda không có khả năng sản xuất động cơ xăng tăng áp trong tương lai gần.

“Khi chúng tôi bắt đầu lên kế hoạch cho SKYACTIV (động cơ xăng), chúng tôi đã kết luận rằng việc bổ sung một turbine tăng áp sẽ là một chức năng bổ sung và do đó chúng tôi quyết định áp dụng cách tiếp cận hút tự nhiên.

“Cũng như vậy, động cơ tăng áp có điểm yếu trong mô-men xoắn tốc độ thấp, vì vậy nếu loại vấn đề này được khắc phục và chi phí cũng giảm xuống thì tôi không kết hôn để tránh các động cơ turbo tăng áp.

Kogai kết luận: “Chúng tôi không phải là nhà sản xuất turbochargers ngay bây giờ, nhưng chúng tôi theo dõi sát sao công nghệ phát triển về chi phí và hiệu năng và chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi sự tiến triển của công nghệ”.

Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales Volvo XC90 2018

Volvo S90 2018