Volvo XC60 2018 những thay đổi có ảnh hưởng

Nissan đã công bố những thay đổi nhỏ về  đến RX-X của Thái Lan và ST-X King Cab Navaras trong một bản tin đại lý được ban hành hồi đầu năm.

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60
Theo thông báo một số 2013 Navaras hiện đang thể thao đèn chiếu sáng công tắc điện, tay lái Bluetooth điều khiển và nhẫn crôm xung quanh quay số HVAC. Nhà nhập khẩu đang đề cập đến phiên bản nâng cấp Navara của model năm thứ 8. Ngoài ra, các mô hình cab của ST-X giờ đây được thực hiện mà không có đầu đĩa CD 6 đĩa tiêu chuẩn một lần, và chỉ ghi một hệ thống một đĩa. Cũng trước đây tiêu chuẩn, cổng USB đã bị xóa cho tất cả các mô hình.
Tuy nhiên Navaras của Tây Ban Nha (ST, ST-X và ST-X dual-cab) vẫn giữ nguyên thiết bị gốc, nhưng bây giờ đã có một màu mới là Polar White, thay thế Bắc Cực trắng. Tuscan đã bị xoá khỏi bảng màu hoàn toàn.
Volvo Australia đang đẩy mạnh việc phát triển các mô hình hiệu suất cao, với đối thủ Volkswagen Golf R dựa trên mức cao V40 trong chương trình nghị sự.
Một chiếc V40 phá vỡ là một viễn cảnh đáng để bán ở Úc, với sự ra đời chính thức của Volvo Australia vào năm tới V8 Supercars và mối quan hệ ấm cúng của nó với Polestar .
Đối thủ của Volvo và đối thủ của hãng sản xuất ôtô chỉ xây dựng một chiếc xe sản xuất cho đến thời điểm hiện tại, phiên bản giới hạn S60 Polestar , và nó được bán độc quyền tại Úc với giá 109.950 USD.
Dự án thí điểm này đã được Volvo đánh giá là một trong những chiếc máy bay đầu tiên được đánh giá là một chiếc mô tô hạng nhì, một loại xe Polestar wagon hạng nặng chạy bằng năng lượng mặt trời cao 257kW / 500Nm. Các nhiếp ảnh gia Spy tại Automedia gần đây đã phát hiện ra chiếc toa – dự kiến ​​sẽ được bán trên toàn cầu, không chỉ ở Úc – trong khi nó đang được thử nghiệm tại Nurburgring của Đức.
Trong sự ra mắt của XC60 vào năm 2014, Giám đốc điều hành Volvo Australia, Matt Braid nói về khả năng Polestar mở rộng và đáp lại một cách tích cực khi được hỏi liệu một chiếc V40 có tính năng sạc sẽ hoạt động.
“Tôi nghĩ rằng chiếc xe chắc chắn sẽ làm việc và phân khúc đó chắc chắn sẽ là tốt. Phân khúc đó cũng được phổ biến bởi các lần lặp lại hiệu suất “, ông nói.
Người Úc có cảm giác ngon miệng với những chiếc xe hiệu suất như vài quốc gia khác, và đây là một trong những lý do mà chiếc S60 Polestar ban đầu được thử nghiệm ở nước này.
“Chúng tôi là thị trường thí điểm cho Polestar và chúng tôi sẽ đặt tay lên cho bất cứ điều gì theo cách của chúng tôi từ những kẻ.

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90
“Chúng tôi làm việc tốt với họ, chúng tôi có mối quan hệ tốt với họ. Tôi nghĩ rằng bất kỳ sản phẩm họ cung cấp trong phạm vi chúng tôi chắc chắn có thể sử dụng và làm tốt với ở đây, “ông nói.
Nếu Volvo đã phát triển một phiên bản mạnh mẽ của chiếc V40 có khả năng cạnh tranh với Golf, nó có thể được sử dụng động cơ xăng T5 2.0 lít của công ty, phát triển lên đến 177kW / 320Nm. Nó có thể dễ dàng được điều chỉnh để phát triển hơn 200kW / 400Nm và với tất cả các bánh xe một Volvo V40 Polestar sẽ cung cấp cho các mô hình một hiệu ứng hào quang mạnh mẽ – giống như A 45 AMG nào cho Mercedes-Benz A-Class.
“Một trong bốn chiếc Golf được bán ở Úc là GTI hay R. Đó là chưa từng thấy. Một trong tám Class Mercedes-Benz được bán là C 63 AMG. Họ là những con số lớn mặc dù thương hiệu, do đó các mô hình trình diễn có tỷ lệ kết hợp rất cao so với những chiếc xe cơ sở ở Úc “, Braid lưu ý.
Khi được hỏi những mô hình Volvo nào khác có thể được điều trị Polestar trong tương lai, ông chủ Volvo cho biết có tiềm năng mạnh mẽ trong phạm vi.
“Tất cả đều có thể. Chúng tôi đã nhìn thấy V60 rattling quanh Nurburgring như một Polestar tập thể dục. Nó có thể đi theo nhiều mô hình, “ông nói. “Nó có thể không xảy ra, nhưng nó có thể là bất cứ điều gì. Nó có thể là bất cứ thứ gì từ V40 đến S60 và S80. ”
Ông nói nếu những bức ảnh gián điệp của chiếc toa xe V60 nặng 257kW / 500Nm đã trở thành hiện thực, Volvo Australia sẽ “nhảy vào nó”.
“Xa như các ưu tiên như những gì sẽ xảy ra tiếp theo và những gì chúng ta sẽ đặt tay lên cho kế tiếp, có thể sẽ khác một chút về thế giới. Nhưng nếu chiếc V60 đã đến thì chúng tôi sẽ đảm bảo nó “, ông chủ Volvo Australia bổ sung.
Có lẽ vấn đề duy nhất Volvo vươn lên là một trong những người mua thuyết phục rằng Polestar là một thương hiệu xe hiệu suất, chứ không phải là một thứ khác. Trong quá khứ Volvo đã được xem như là một nhà sản xuất ống dẫn và dép và Braid thừa nhận rằng “ban đầu” tên đã được giải thích sai.
“Nhưng tôi nghĩ, hãy chạm vào gỗ, từ năm tới với cuộc đua Polestar [trong giải V8 Supercars championship] nó sẽ được đánh vần ra.
“Thậm chí nếu họ có một sự diễn giải táo tợn, đó không phải là một điều xấu,” ông nói.

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90
Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales