Volvo XC60 2018 đã giới thiệu bản xem trước

Microsoft  của khách hàng về bộ sản phẩm Office 2013 giới thiệu về khái niệm ???? Office làm dịch vụ? lưu ý rằng tất cả các tính năng của nó có thể được truy cập thông qua SkyDrive, dịch vụ lưu trữ đám mây của nó.

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60

Đây là vòng đầu tiên của Văn phòng được thiết kế từ get-go cho Văn phòng để được một dịch vụ ,? Steve Ballmer, giám đốc điều hành của Microsoft, cho biết tại sự kiện ra mắt ngày 16 tháng 7 tại San Francisco.

Văn phòng mới 2013 cùng với phiên bản dựa trên đám mây được gọi là Office 365 sẽ ra mắt vào khoảng thời gian mà hệ điều hành Windows 8 mới sẽ có mặt vào tháng 10. Bộ ứng dụng được cập nhật, hay còn được gọi là Office 15, tích hợp các ứng dụng văn phòng tiêu chuẩn như Word, Excel, PowerPoint và Outlook với các dịch vụ dựa trên đám mây từ các công ty mà Microsoft gần đây đã mua, bao gồm dịch vụ gọi thoại và video Skype , nền tảng Yammer và Perspective Pixel , nhà sản xuất công nghệ màn hình hiển thị màn hình lớn.

Lần đầu tiên, Văn phòng cũng sẽ bao gồm OneNote để ghi chép các cuộc họp và Lync, nền tảng truyền thông hợp nhất của Microsoft. Bộ phần mềm cũng sẽ làm việc với SharePoint để chia sẻ tài liệu.
Văn phòng mới cũng sẽ làm việc với kiến ​​trúc bộ vi xử lý Windows 8 x86 và Windows RT, kiến ​​trúc bộ xử lý ARM cũng như điện thoại thông minh Windows Phone 8. Do đó, người dùng có thể truy cập các tính năng Office khác nhau trên máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay bằng chuột và bàn phím hoặc sử dụng giao diện màn hình cảm ứng trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Những người chạy Windows 8 trên máy tính bảng sẽ được cung cấp bút stylus có thể được sử dụng làm bút để chú thích các tài liệu, để ghi chép, hoặc đánh dấu một tài liệu do một nhóm chỉnh sửa. Tính năng này được gọi là Inking.

Ballmer nhấn mạnh rằng trải nghiệm người dùng Office sẽ không bị giảm xuống trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh so với máy tính để bàn.

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90

Bạn sẽ không bỏ lỡ khả năng phong phú của Microsoft Office khi bạn nắm lấy thiết bị ARM Windows 8. Đó không phải là phiên bản cơ sở. Đó là văn phòng đầy đủ dành cho bạn với đầy đủ năng lực về thế hệ tiếp theo của thiết bị ,? ông nói.

Sự hội nhập của các thành phần khác nhau của Office là điều mà hầu hết các ứng dụng của Charlene Li, người sáng lập Altimeter Group, một công ty phân tích công nghệ cao.

Đây là điều mà Microsoft có thể làm được mà rất ít người khác có thể làm được, ???? Li nói. Các giải pháp đối thủ Point như Google, Evernote, Jive và Box có những sản phẩm tuyệt vời. Nhưng không ai có thể buộc nó với nhau theo cách không thể bắt chước mà Microsoft làm.

Các phóng viên tại sự kiện được cho một máy tính bảng cho vay của Samsung chạy Windows 8 và bộ Office mới để thử ra trong vài tuần.

Phần lớn các cuộc biểu tình đối với các phóng viên được đưa ra bởi Kirk Koenigsbauer, phó chủ tịch công ty Office Division của Microsoft.

Các tính năng mới trong Microsoft Word bao gồm một Ribbon trên đầu trang của một tài liệu mà slips ra khỏi tầm nhìn khi nó không cần thiết. Khi Ribbon được giới thiệu lần đầu tiên trong Office 2007, một số người dùng phàn nàn rằng nó quá bận và chiếm quá nhiều bất động sản trên màn hình. Bây giờ, Ribbon có thể được kéo xuống từ trên cùng của màn hình như một cửa sổ bóng và cuộn trở lại một lần nữa khi con trỏ được di chuyển trở lại vào phần thân của tài liệu. Ribbon cũng có thể bị khóa vào vị trí mở với một nhấp chuột nếu người dùng muốn điều đó. Ngoài ra còn có một công cụ bán vòng tròn mới trên màn hình được gọi là Radial, cung cấp các công cụ phổ biến như in đậm, hoàn tác, kiểu chữ, cỡ chữ và các lệnh khác.

Mặc dù các ứng dụng Office sẽ lưu trữ nội dung trong đám mây bằng cách sử dụng dịch vụ SkyDrive của chúng tôi, ???? Koenigsbauer nói, lưu ý rằng SkyDrive hiện có 60 triệu người dùng và lưu trữ 10 tỷ tài liệu.

Microsoft đã phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các nhà cung cấp đang cố gắng phá vỡ sự thống trị của Office trên thị trường, cụ thể là Google với Google Docs, Gmail và các ứng dụng khác. Nhưng nhà phân tích Li nói rằng gần như tất cả những người sử dụng Google Docs cũng có Office trên máy của họ. Việc phát hành Office này sẽ giúp tăng tính bám dính của suite với khách hàng.

Đây là một cuộc chiến không nhiều để giành chiến thắng người khác để đảm bảo rằng những người đã có Văn phòng sẽ ở lại với nó ,? cô ấy nói. Đây là trận chiến cho lòng trung thành. ??

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90