Volvo S90 chiếc xe gần sản xuất đáng ngạc nhiên

Volvo S90 Render của những gì dường như là hoàn toàn mới, thế hệ tiếp theo Citroen C4 xuất hiện trực tuyến vào cuối đêm qua.

Các bản vẽ, chưa được Citroen xác nhận là hợp pháp, đã được báo cáo là một khái niệm hoàn toàn mới gọi là ‘C-Quatre’ – có nghĩa là “C4” bằng tiếng Pháp.
Các bình luận của một  đã được một số nhà bình luận cho là một chiếc sedan có ngân sách mới cho thị trường Trung Quốc, nhưng những người khác thì đang khẳng định hình ảnh này là sự thay thế hoàn toàn mới cho C4 mà cũng sẽ được bán ở châu Âu và Australasia.

Nếu như vậy, chiếc coupe thể thao 4 cửa sẽ được củng cố bởi hệ thống môđun chung (CMP) mới của Peugeot Citroen, không bao giờ được sử dụng, nó sẽ củng cố tất cả những chiếc xe C-Segment PSA Peugeot trong tương lai. Điều này có nghĩa là C4 mới sẽ bỏ lỡ cơ hội đắt hơn, nhẹ hơn EMP2 hiện đang củng cố Peugeot 308.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nó đã được khẳng định Citroen tiếp theo của phân khúc nở và sedan sẽ được đồng phát triển với Peugeot Citroen đối tác mới của Trung Quốc Dongfeng.

Chiếc C4 mới cũng sẽ là chiếc xe nổi bật của nhà sản xuất ô tô Pháp nổi tiếng vì nó sẽ cho thấy hướng đi tương lai của Citroen sau khi tạo ra thương hiệu phụ DS mới.

Citroen của tương lai được kỳ vọng sẽ có giá trị hơn, trong khi DS-badged ô tô sẽ có phong cách định hướng và kỹ thuật tiên tiến.
Phần lớn đã được viết về chiếc SUV bảy chỗ đầu tiên của Skoda , sẽ ra mắt lần đầu tiên vào năm tới và đã được xác nhận cho Australia , dự kiến ​​sẽ được bán vào nửa đầu năm 2017.

Theo những nguồn tin của motoring.com.au, rất nhiều những gì bạn đã đọc cũng đã được đánh dấu rộng.

Giá Xe Volvo
Thứ nhất, nó sẽ không được gọi là Snowman – một cái tên được đặt ra bởi một cửa hàng phương tiện truyền thông đã bị virus tấn công. Skoda đã quyết định đặt tên cho chiếc SUV hoàn toàn mới, nhưng nó sẽ không được tiết lộ cho đến khi chiến dịch quảng cáo trêu ghẹo của chiếc xe bắt đầu vào cuối năm sau.

Thứ hai, trái ngược với những báo cáo gần đây, sẽ không có hai phiên bản khác nhau được xây dựng bởi các cơ sở chiều dài ngắn và dài, như Tiguan thế hệ mới của Volkswagen , ra mắt lần đầu tiên tại chỗ trong ghế SWB 5 chỗ tại Frankfurt vào tháng 9 năm nay và sẽ được bán vào cuối năm tới năm, tiếp theo là phiên bản LWB bảy chỗ đầu tiên.

Đây sẽ là cơ sở của chiếc xe bảy chỗ ngồi đầu tiên của Skoda, được Tập đoàn Volkswagen đưa ra sản xuất SUV mới trước khi VW tiết lộ chiếc ‘Tiguan XL’ đầu tiên.

Không được nhầm lẫn với chiếc VW SUV bảy chỗ ngồi hoàn toàn mới được sản xuất độc quyền trong tay lái trái ở Mỹ trong năm nay, chiếc Skoda SUV không tên sẽ giống như các đối thủ chính của nó – được sản xuất trong cả năm và bảy chỗ guises.

Tuy nhiên, Skoda Australia có thể lựa chọn bảy chỗ theo tiêu chuẩn, giống như đối thủ trực tiếp nhất của nó dưới quyền Down, bao gồm Toyota Kluger, Holden Captiva 7, Hyundai Santa Fe, Kia Sorento, Nissan Pathfinder và Mazda CX-9.

Tất nhiên, sẽ có một phiên bản ngắn dành cho cơ sở dành riêng cho 5 chỗ ngồi và chia sẻ kiến ​​trúc khung xe MQB , nhưng đó không phải là ‘Người Tuyết’, như bạn đã từng đọc ở nơi khác.

Trên thực tế, thế hệ kế tiếp của chiếc Skoda toàn cầu compact SUV hit, Yeti, sẽ đi theo bảy chỗ bán trên toàn cầu vào năm 2017 (cuối năm đó cho Ôxtrâylia), trong một sự đảo ngược của Volkswagen triển khai, mà sẽ thấy Tiguan mới ra mắt đầu tiên, tiếp theo là ‘Tiguan XL’.

Giống như Tiguan mới, Yeti tiếp theo cũng sẽ phát triển về kích thước, nhưng hy vọng chiếc SUV hàng đầu của Skoda mới có thể đạt đến chiều dài 4,7 mét và đi kèm với một loạt các động cơ xăng và động cơ diesel tăng áp bốn xi-lanh, mặc dù động cơ diesel-điện của Châu Âu phiên bản lai cuối cùng có thể được cung cấp ở đây.

Các vấn đề còn phức tạp hơn nữa, Skoda cũng sẽ xây dựng một phiên bản của Tiguan / Yeti tại Cộng hòa Séc cho nhãn hiệu Seat của Volkswagen, cũng sẽ tiết lộ mẫu SUV MQB vào cuối năm tới.

Hơn nữa, chúng tôi được nói với sự thay thế cho người bán hàng của Roomston, người đã từng bị dừng ở đây sau khi bán chậm, sẽ không được bán ở Úc.

Phát biểu tại lễ công bố chiếc Fabia đầu tiên của tuần này, giám đốc Skoda Australia, Michael Irmer, nói với motoring.com.au chiếc SUV mới sẽ mang lại cho thương hiệu Séc đại diện cho tất cả các phân khúc chính của thị trường này: ánh sáng (Fabia), nhỏ Nhanh), kích thước trung bình (Octavia), Superb (lớn), compact SUV (Yeti) và SUV lớn.

“Chiếc SUV lớn đầu tiên, vào nửa đầu năm 2017, và Tiguan mới sẽ đi theo,” ông nói.

“Bây giờ chúng tôi có năm dòng xe, và chiếc SUV lớn sẽ có sáu chiếc. Tôi nghĩ đó chỉ là con số đúng đối với chúng tôi. Nó sẽ mở ra một phân khúc mới cho thương hiệu. ”

Chỉ với một chiếc SUV, Skoda Australia đã bán được 2350 chiếc trong nửa đầu năm nay (hơn 30% so với cùng kỳ năm 2014) trong một thị trường 260.000 chiếc ô tô mới và gần 200.000 chiếc SUV mới. Volvo XC60

Volvo S90