Vios 2018 trở thành một phần của dòng xe huyền thoại

Vios 2018  đã giới thiệu những chiếc xe đã được sửa đổi đã được sử dụng trong bộ phim James Bond sắp tới, Spectre.

Các hoạt động của JLR Special Vehicle Operations, cũng như Jaguar và Land Rover Design, đã làm việc với các nhà làm phim về khái niệm và sáng tạo những chiếc xe Bond, bao gồm Jaguar C-X75, Land Rover Defenders và Land Rover nhanh nhất, Land Rover nhất, Range Rover Thể thao SVR.

Các Hậu vệ được sửa đổi để nhận lốp xe đường kính 37 inch đường kính và tăng cường bảo vệ cơ thể để giải quyết các đường tuyết phủ núi được sử dụng làm địa điểm quay phim.

John Edwards, giám đốc điều hành của Jaguar Land Rover Special Operations, cho biết: “Đối với Jaguar Land Rover một lần nữa  trong một trong những thương hiệu điện ảnh nổi tiếng nhất trên thế giới là một khoảnh khắc đáng tự hào cho chúng tôi”. Spectre sẽ phát hành tại các rạp chiếu phim trên toàn thế giới từ tháng 10.
Fiat gần đây đã tiết lộ Abarth Punto cùng với Competizione 595 tại BIC. Chiếc xe hatchback nóng 143 mã lực dự kiến ​​sẽ được tung vào phòng trưng bày trong mùa lễ hội sắp tới. Các mô hình tiếp theo để có được điều trị Abarth sẽ là Avventura, nhưng Fiat cũng đang xem xét một phiên bản Abarth hiệu suất cao của Linea.

Công ty dường như đã ghi nhận những phản hồi tích cực mà Abarth Punto đã nhận được, và do đó động cơ xăng T-Jet turbo 143bhp cùng có thể có sẵn trong Linea. Cũng có thể là những thay đổi cơ học khác như phanh đĩa sau, hệ thống treo cứng và chiều cao đi xe giảm xuống 20mm sẽ làm cho nó đến chiếc sedan, nếu chiếc xe bị dọn sạch để sản xuất. Giống như nhìn thấy trên Abarth Punto, Abarth Linea cũng có thể nhận được một số nâng cấp để thiết kế.

Linea đã phải vật lộn để theo kịp các đối thủ của mình, và bây giờ bắt đầu thể hiện tuổi của nó. Nhưng với chiếc sedan nhận được huy hiệu Abarth, Fiat sẽ không chỉ bơm thêm một ít hứng thú vào xe, mà còn cho phép nó phục vụ cho những người đam mê tìm kiếm một chiếc sedan cỡ trung mạnh mẽ nhưng giá cả phải chăng. Prado 2018
Audi đã thực hiện kết thúc tốt đẹp của khái niệm e-tron Quattro. Tiền thân của SUV Q6 SUV điện toàn bộ sắp tới của công ty, khái niệm thiết kế quattro của ngươi-tron kết hợp các yếu tố gồ ghề của SUV với kiểu dáng thể thao của một chiếc Coupe.

Stylistically giống như đã được thấy trong các bản phác họa thiết kế chính thức, khái niệm e-tron Quattro sử dụng công nghệ mới nhất của Audi về công nghệ pin, khí động học, xây dựng nhẹ và các hệ thống truyền động điện để giúp nó thực hiện hiệu quả để chống lại hiện tượng xăng dầu, Điện Audis.

Tại trung tâm của khái niệm mới nhất Audi ngồi một bộ ba của động cơ điện – một trong những quyền lực bánh xe phía trước trong khi hai quyền lực phía sau. Sản lượng cơ bản cho hệ thống được đặt ở mức 429 mã lực nhưng có thể được tăng tạm thời lên đến 496 mã lực. Mô men xoắn được đặt ở 81.57kgm. Công suất được phân phối cho tất cả bốn bánh xe một hệ thống quản lý ổ đĩa trong khi một hệ thống mô-men xoắn điện tử mô-men xoắn được sử dụng để phân bổ sức mạnh giữa các bánh sau để giúp duy trì độ chặt tối ưu. Ngoài ra, khái niệm e-tron Quattro cũng được hệ thống lái toàn bộ bánh xe với bánh sau có thể di chuyển đến 5 độ để làm giảm đường kính.

Khái niệm e-tron Quattro sử dụng một lithium-ion gắn trên sàn 95kWh đặt dưới khoang hành khách để cung cấp cho ba động cơ điện. Theo nhà sản xuất, pin cho phép e-tron Quattro khái niệm một phạm vi của hơn 480km.

Khái niệm này cũng được trang bị với tùy chọn tính phí không dây. Khái niệm e-tron Quattro được trang bị một hệ thống sạc không dây và một chức năng đỗ xe thí điểm tự động đậu xe trên một tấm sạc được gắn vào mặt đất để bắt đầu sạc pin. Việc sạc sẽ tự động ngưng hoạt động khi xe pin sạc và toàn bộ hệ thống có thể được theo dõi qua điện thoại thông minh. Thêm vào đó, mái nhà dài của khái niệm này chứa các tấm pin mặt trời hỗ trợ cho việc sạc pin.

Khái niệm e-tron Quattro cũng có các yếu tố khí động học tích cực mở rộng khi chiếc xe vượt qua được 80 km / h. Các yếu tố tích cực bao gồm một chiếc xe lượn trên mái hơn là kéo dài đến 100mm, một bộ khuếch tán phía sau mở rộng để tăng tốc độ không khí và mở rộng các bệ bên làm trơn luồng không khí trên bánh sau cho phép SUV có một hệ thống kéo- Hiệu quả của 0,25, Thấp nhất trên SUV và dài 4880mm, rộng 1930mm và chiều cao 1540mm, quattro e-tron cũng có kích thước lớn.

Bên trong, nội thất dường như thu hút mạnh mẽ từ khái niệm Audi Prologue đã được giới thiệu tại triển lãm ô tô Los Angeles năm 2014 với một giao diện toàn diện và một hệ thống lái đa chức năng đáy. Chiếc cabin có bố trí bốn chỗ với ghế ngồi riêng lẻ ở trước và sau và một bộ khởi động 615 lít.
Porsche đã tiết lộ đối thủ của mình với Tesla Model S dưới dạng Sứ mệnh điện E. Được tiết lộ tại triển lãm ô tô Frankfurt, Mission E khẳng định khả năng tương thích không phát thải cùng với khoảng 533km trên pin đầy. Với trọng lượng 2000 kg, khái niệm này cũng được cho là đạt được thời gian 0-100kph trong 3,5 giây, chỉ sau 0,1 giây sau thời gian chạy nhanh nhất 911 Turbo.

Chiếc xe điện bốn bánh chạy điện này được cung cấp bởi hai động cơ điện phát triển trong nhà – một động cơ hoạt động trên trục trước và một bánh lái cho bánh sau – mang lại kết quả tổng hợp hơn 600bhp. Khái niệm mới này đạt được ít nhất 80 mã lực trong sản xuất 911 Turbo nhanh nhất do động cơ sáu xi lanh 3.8 lít tăng áp kép.

Các mô phỏng máy tính cũng đề xuất khoảng thời gian 8 phút cho vòng đua Nürburgring của Mission E, làm cho hiệu suất của nó so với Cayman S. Theo tuyên bố của Porsche, mô hình sản xuất của Mission E bốn cánh sẽ sẵn sàng trước năm 2020. Innova 2018