Toyota Yaris giá xe tình cờ kiểm tra

Toyota Yaris Thế hệ thứ hai của Range Rover Sport đã được công bố khi công ty tổ chức một cuộc đua xe giả qua những con phố của Manhattan với ngôi sao James Bond Daniel Craig đứng sau bánh xe. Trong khi đó, ngôi sao Hollywood Kim Kardashian đóng một vai trò không được lên kế hoạch, khách sạn sang trọng như các phương tiện truyền thông của Range Rover đã đưa ra.

Các razamataz gần như đã lấy quá nhiều ánh đèn sân khấu ra khỏi Range Rover Sport, có đủ các tính năng tiêu đề xứng đáng mà không có fanfare.

Khi nó được bán ở Úc vào tháng 11, chiếc Range Rover Sport mới:

Sẽ có sẵn với một tùy chọn bảy chỗ ngồi cho lần đầu tiên;
Có thể được trang bị wifi có thể kết nối tối đa tám thiết bị di động;
Có một ứng dụng điện thoại thông minh có thể giúp xác định vị trí xe trong bãi đậu xe và kiểm tra xem nó đã bị khóa;
Có một bảng điều khiển trung tâm ướp lạnh đủ cao để chứa một chai bọt;
Có hệ thống cảm biến độ sâu đầu tiên trên thế giới phát tiếng bíp nếu bạn đang ở trên một chiếc thuyền vượt quá chiều sâu;
Sẽ có công suất động cơ diesel lai vào cuối năm và công suất xăng bốn xy-lanh trong vòng hai năm;
Đã giảm được 420kg trọng lượng nặng nhờ sử dụng rộng rãi nhôm
Sẽ là nhanh nhất và nhanh nhất Range Rover cho đến nay.
Mới Range Rover Sport là một mô hình chính cho Land Rover và sẽ cho công ty con bò thứ ba của mình trong vòng hai năm. Các dây chuyền sản xuất của Range Rover tại Anh đã hoạt động suốt cả giờ đồng hồ để cố gắng theo kịp với nhu cầu của chiếc SUV nhỏ gọn Evoque và chiếc Range Rover Vogue mothership.

Mẫu xe thể thao mới Range Rover Sport sẽ được bán tại Úc từ tháng 11 trở đi, với mức giá dự kiến ​​sẽ tương đương với mẫu xe hiện tại, bắt đầu từ 100.000 USD.

Mặc dù nó có vẻ quen thuộc, nhưng mô hình mới nhất là hoàn toàn mới so với mặt đất. Nó có hình dáng không giống như gạch; Độ cân bằng kiểu dáng đẹp được thiết kế để giúp nó trượt tốt hơn trong không khí.

Đáng kể hơn, mô hình mới này chia sẻ cấu trúc lõi nhôm với chiếc Range Rover Vogue vừa được phát hành vừa tung ra chứ không phải là Land Rover Discovery chính thống mà mô hình trước đó dựa trên. Bất chấp sự thay đổi về vật liệu, công ty cho biết họ sẽ giữ được công suất kéo hàng đầu là 3500kg.

Việc chuyển sang nhôm đã cho phép công ty giảm 420kg từ trọng lượng xe (2115kg xuống 2398kg, tùy thuộc vào mô hình), điều này dẫn đến tiết kiệm nhiên liệu 10% trên hầu hết phạm vi (Range Rover vẫn chưa Để đưa ra con số chính xác).

Tuy nhiên, Range Rover Sport sẽ sớm trở nên tồi tệ hơn, với phiên bản hybrid diesel vào cuối năm nay và phiên bản động cơ xăng 2.0 lít 2.0 lít trong vòng hai năm tới.

Range Rover sẽ không tiết lộ nhiều thông tin chi tiết về động cơ diesel nhưng đã nói rằng động cơ điện sẽ có đủ lực để di chuyển chiếc xe từ phần còn lại (như Toyota Prius) và chỉ cần một động cơ điện đủ để lái cả bốn Bánh xe. Hệ thống hybrid cho biết thêm khoảng 200kg trọng lượng tổng thể của chiếc xe. Giá Xe Toyota

Range Rover cũng tiết lộ dòng sản phẩm động cơ được sửa đổi, bao gồm:

Tăng áp 5.0 lít V8, 375kW / 625Nm, 0 đến 100km / h trong 5,3 giây
Siêu tăng áp 3,0 lít V6, 250kW / 450Nm, 0 đến 100km / h trong 7,2 giây
Động cơ turbo SDV6 3.0 lít V6, 190kW / 600Nm, 0 to 100km / h trong 7,2 giây
Động cơ TDV6 turbo diesel 3.0 lít V6, 215kW / 600Nm, 0 to 100km / h trong 7,6 giây
Động cơ diesel SDV8 turbo 4,4 lít V8, 250kW / 700Nm, 0 đến 100km / h trong 6,9 giây.
Tất cả các mô hình sẽ được kết hợp với hộp số tự động tám cấp. Tuy nhiên, lần đầu tiên, những người mua Range Rover Sport không có kế hoạch ra nước ngoài có thể lựa chọn không sử dụng hộp số tầm thấp trên các mẫu được lựa chọn (một động cơ làm trọng lượng 22kg từ trọng lượng xe).Tuy nhiên, dấu hỏi lớn nhất đối với nhiều người mua tiềm năng vẫn là độ tin cậy và độ bền của Land Rover. Công ty cho biết các yêu cầu bảo hành của họ đã giảm vì chất lượng đã được cải thiện trong những năm gần đây, nhưng những bằng chứng không mấy thuyết phục và kinh nghiệm trực tiếp cho thấy vẫn còn nhiều chỗ cho sự cải tiến.

Cuối cùng, Land Rover cho biết họ đã chế tạo được hơn 200 mẫu thử nghiệm cho sự phát triển của Range Rover Sport mới. Nó nói nó đã thử nghiệm chiếc xe ở 20 quốc gia, ở nhiệt độ từ 52 độ C đến 40 độ Celsius, và lên đến 4500 mét so với mực nước biển, hoàn thành thêm nhiều kiểm tra độ bền hơn bất kỳ mô hình nào trước đó. Và đây là: Trước khi ra mắt chính thức trên thế giới tại Triển lãm Ô tô Thượng Hải vào ngày 19 tháng 4, Audi vừa cho ra mắt những bức ảnh chính thức đầu tiên của Sedan A3.

Sedan A3 mới là nhỏ gọn, nhưng không phải tất cả nhỏ. Với chiều dài khoảng 4,5 m, chiều dài cơ sở là 2,63 m, kích thước của chiếc A4 ban đầu, từ đầu đến cuối những năm 1990.

Các biến thể động cơ có thể bao gồm các phiên bản 1.8 lít và 2.0 lít của bốn xi-lanh tiêm trực tiếp bằng xăng TFSI, cùng với động cơ TDI 2.0 lít (turbo-diesel) và phiên bản 2.0 lít , Trong một S3 hướng tới thành tích.

Chúng tôi sẽ có nhiều hơn nữa về Audi A3 năm 2015, và bộ tính năng của nó, đây là một trong những chiếc xe cao cấp tốt nhất (bao gồm Audi kết nối, giao diện MMI sửa đổi và âm thanh Bang & Olufsen 14 loa). Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi, hãy nghiên cứu những hình ảnh đầu tiên của chiếc sedan A3 và S3 và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn: Liệu chiếc Audi A3 năm 2015 có thành công? 

Topxe   http://topxe.vn/