Toyota Yaris 2018 da chất lượng cao và chất lượng cao

Với Toyota Yaris 2018  sắp tới năm 2018, người khổng lồ ô tô của Đức nhằm mục đích tiếp tục kế thừa và triết lý của mình về việc cung cấp những chiếc xe sang trọng, với hiệu suất tuyệt vời. Mặc dù vẫn chưa được phát hành, S6 mới nhất đã là một trong những chiếc xe sedan sang trọng nhất trong thế giới ô tô. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên, vì thực tế rằng chiếc xe sẽ vượt trội trong việc cung cấp tất cả các điểm tốt, và các tính năng của một chiếc sedan cao cấp. Với vẻ ngoài kiên quyết và các tính năng cao cấp, sẽ rất thú vị khi thấy chiếc S6 mới sẽ chống lại sự cạnh tranh gần gũi nhất từ ​​Mercedes, Infiniti và BMW.

Đối với người mới bắt đầu, chiếc Toyota Yaris năm 2018 sẽ dài hơn đáng kể so với các phiên bản trước. Với sự sửa đổi này, Audi nhằm mục đích giải quyết một số lời chỉ trích nhằm vào các mô hình trước đó, đặc biệt về không gian sẵn có. Do kích thước của nó lớn hơn, S6 2018 sẽ cung cấp nhiều chân hơn và khoảng không, cũng như các tùy chọn lưu trữ phong phú hơn.

Audi cũng đã quyết định bổ sung thêm một chút độ tươi mới vào chiếc xe mới, bằng cách cho nó một thiết kế lại nhẹ nhàng và tăng cường vẻ ngoài. Trong khi các mẫu xe trước trông khá giống nhau, Toyota Yaris 2018 sắp tới sẽ có những thay đổi đặc biệt. Những thay đổi này sẽ thêm vào vẻ mạnh mẽ và thể thao hơn của chiếc xe, trong khi vẫn giữ được hương vị sang trọng, sedan. Một số thay đổi đáng chú ý bao gồm một lưới tản nhiệt cải tiến, dòng khí động học hơn, và một bộ đèn pha và đèn đuôi.

NỘI ĐỊA:

Khi nói đến nội thất của Toyota Yaris năm 2018, không có nhiều sự khác biệt trong cách tiếp cận triết học tổng thể. Audi đã luôn luôn xuất sắc trong việc cung cấp cho tài xế và hành khách, với sự thoải mái và tiện nghi tối đa. Như trong trường hợp ngoại thất, nội thất của Toyota Yaris năm 2018 cũng nhằm gây ấn tượng với thiết kế trang nhã của nó, đồng thời cung cấp nhiều chức năng và sự trợ giúp, người lái xe và hành khách có thể cần. Như đã đề cập ở trên, chiều dài của chiếc xe sẽ được kéo dài, do đó cung cấp rất nhiều không gian và tiện nghi. Giá Xe Toyota Việt Nam

Bên trong cũng sẽ có rất nhiều , cũng như ghế ngồi thoải mái. Để cung cấp hỗ trợ lái xe nâng cao, S6 mới sẽ được trang bị một bộ camera đỗ xe mới, hệ thống dẫn đường bằng giọng nói, điều khiển bánh lái, và tùy chọn dash tùy chỉnh. Bộ giải trí thông tin bao gồm Audi Connect, kết nối Internet không dây, hệ thống đa truyền thông màn hình cảm ứng và hệ thống âm thanh hàng đầu.

2018 Toyota Yaris – nội thất

Động cơ được sử dụng cho Toyota Yaris sắp tới sẽ là động cơ V8 4.0 lít TFSI. Động cơ này có khả năng tạo ra công suất 450 mã lực ở tốc độ 5.800 vòng / phút và mô men tối đa 406 lb-ft @ 1400 vòng / phút. Nó sẽ kết hợp với hộp số tự động 7 cấp, ly hợp kép, và sẽ làm ngừng hoạt động của xi lanh để tiết kiệm nhiên liệu. Với những thông số kỹ thuật này, chiếc xe sẽ có khả năng đạt tốc độ tối đa 153 mph, và sẽ đạt tốc độ 0-62 mph trong 3.9 giây. Hiệu suất nhiên liệu ước tính được đánh giá ở mức 18 mpg tại các thành phố, và 27 mpg trên xa lộ.Mặc dù Audi vẫn chưa thông báo ngày phát hành Toyota Yaris sắp tới năm 2018, các chuyên gia tin rằng, chiếc xe sẽ có mặt trên thị trường vào nửa cuối của năm 2017. Nó sẽ đi kèm với giá cơ sở 71.850 USD, hoặc nhiều hơn, nếu mua với Bổ sung, tùy chọn thiết bị cao cấp. Giá Xe Toyota Camry 2018