Toyota Yaris 2018 bộ phận nâng cao hiệu quả của nó có

Toyota Yaris 2018  đã theo đuổi chiếc Nissan JUKE-R 2.0 của mình bằng cách cung cấp cho Patrol chiếc xe Makeover đầy sức mạnh, khiêm tốn và sẵn sàng.

Được thành lập chủ yếu cho thị trường Trung Đông, Nissan Patrol NISMO được cho là bằng chứng cam kết của Nissan nhằm tạo ra “những trải nghiệm lái xe thú vị có thể tiếp cận được với tất cả” – bao gồm các chủ sở hữu xe tuần tra.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Được trang bị động cơ 5,6 lít V8 tiêu chuẩn, một số thiết bị điều chỉnh underbonnet giải phóng thêm 21kW sức mạnh lên tới 320kW.

Đáng buồn thay, cả Nissan và NISMO đều không tiết lộ số liệu nhưng với sự gia tăng công suất và mô men xoắn (không biết), những kỹ sư tương tự thường sống tại Nurburgring đã phát triển các mẫu GT-R nhanh hơn bao giờ hết, tấn Tuần tra.

Để đối phó với sản lượng điện lớn hơn, NISMO đã cho Patrol nhanh nhất, bên này của cuộc biểu tình Dakar, một thân máy tăng cường thân xe.

Các kỹ sư cũng đã hoàn toàn suy nghĩ về việc đình chỉ giải quyết một bộ điều chỉnh treo mới cụ thể của NISMO bao gồm bộ giảm xóc Bilstein mới.

Thậm chí cơ thể đã được sửa đổi để có được tính khí động học tốt hơn với tốc độ cao hơn so với chiếc Patrol cũ của người nghèo được sử dụng với chiếc SUV lớn để tăng độ cản và cản trước. Cuối cùng, một bộ hợp kim 22 inch lớn Rays được thêm vào.

Có vẻ như Patrol NISMO sẽ không đến Úc, nhưng một số  thể vào một ngày nào đó trong danh sách lựa chọn và được cung cấp như là phụ tùng phù hợp với đại lý.
Chaz Mostert tai nạn lớn đã kết thúc buổi chiều thứ Sáu Supercheap Auto Bathurst 1000 vòng loại sau khi chỉ cần một vài phút sẽ có nhiều ramifications cho cả hai cuối tuần và chức vô địch các trình điều khiển.

Mostert bị gãy xương đùi và cổ tay trái trong vụ tai nạn bạo lực đó cũng đã phá hủy chiếc Ford Falcon FG X trị giá 500.000 USD của ông.
Chiếc xe lướt qua chiếc xe tải ở rẽ Xe 16, lắc lắc qua đường vào bức tường ở Cửa số 17 và sau đó cố gắng leo qua bức tường trên chiếc trực thăng ngắn thẳng xuống tàu chở hàng. Toyota Fortuner 2018

Vụ tai nạn của Mostert đã gửi bảy cảnh sát viên bay để trang trải. Bốn người không bị thương, hai người đã được điều trị tại hiện trường vì các thương tích nhẹ và một người được đưa đến bệnh viện Orange trong tình trạng ổn định.

Sau khi được điều trị trong khóa học trung tâm y tế từ bác sĩ lâm sàng Carl Le, Mostert đã được đưa đến bệnh viện Orange.

Vụ tai nạn buộc phải hủy bỏ hoạt động đua xe còn lại của Núi Panorama. Đủ điều kiện vẫn chưa được lên lịch như đã được viết.

Những chấn thương của Mostert và sự tàn phá của chiếc xe của ông đã cai trị một trong những yêu thích của cuộc đua. Anh ấy là người chiến thắng trong cuộc đua giành chức vô địch và đã từng là một trong những tay đua nhanh nhất trên núi cả tuần. Người đồng hành của ông là Cam Waters đã là người lái đồng đội nhanh nhất trong thực tế sớm hơn trong ngày.

Nhưng vụ tai nạn cũng có nghĩa là việc Mostert bắn vào chức vô địch V8 Supercars đã kết thúc. Nó không được biết khi ông sẽ trở lại để đua, nhưng nó sẽ được tháng.

Anh đua với đồng đội Mark Winterbottom bằng 198 điểm với 12 cuộc đua để chạy trong giải vô địch, với người lái xe Prodrive Racing David David Reynolds, 360 điểm trong thứ ba. Sự kết hợp chiến thắng sẽ thu thập 300 điểm vào Chủ nhật.

Winterbottom đã được yêu thích để giành chức vô địch đầu tiên của mình và tai nạn này sẽ xi măng mà thiên vị.

Đội trưởng của đội PRA Tim Edwards cho biết: “Tôi có thể đưa ra lời khuyên của Mark vào lúc này và tôi chắc chắn đó là [vị trí vô địch] thậm chí không vượt qua được tâm trí của anh ta và cũng không nên làm vậy”.

Edwards tuyên bố: “Điều quan trọng nhất vào lúc này là sức khoẻ và sức khỏe của Chaz”

Nhìn xa hơn vào cuối tuần này. PRA cũng phải tìm một sự thay thế cho Mostert, rất có thể là cho phần còn lại của mùa giải. Nước là ứng cử viên rõ ràng. Anh ta cũng cần một người đồng tài trợ cho cuộc đua tài xế cuối cùng trong cuộc đua vô địch, Gold Coast 600, trong hai tuần.

Edwards nói: “Chắc chắn đó là một cách suy nghĩ.

“Có thể có những cách suy nghĩ khác nhưng chắc chắn đó có thể là một dòng suy nghĩ

” Chúng ta sẽ nghĩ về nó và nói chuyện với mọi người, bắt đầu khi chúng ta hiểu mức độ thương tích của mình.

“Chúng ta phải bắt đầu nghĩ về nó, Gold Coast chỉ cách đó hai tuần”, Edwards nói.

Các cơ quan chức năng đua xe gọi là dừng lại để theo dõi các hoạt động sau vụ tai nạn của Mostert, một phần là do thiệt hại để bắt hàng rào. Chưa rõ ràng nếu phiên này sẽ được chạy lại vào sáng thứ bảy hoặc cho dù các đội sẽ bị hạn chế trong một vòng loại, trước trận Top 10 Shootout truyền thống.  Toyota Land Cruiser 2018