Toyota Vios 2018 toàn mới trên các phương tiện truyền

Toyota Vios 2018 đã công bố một bản phác hoại của E-Class 2016 hoàn  thông xã hội trước khi chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 1 tại Detroit motor show.

Hình ảnh được tạo ra bởi giám đốc thiết kế ngoại thất, Robert Lesnik, cho biết thêm rằng hình vẽ được minh họa bằng một bức tranh trêu ghẹo chính xác cao.
Từ chiếc Pic, E-Class mới rõ ràng có một sự giống nhau giữa gia đình với cả C-Class và S-Class.

Mercedes đã tiết lộ nội thất mới của chiếc BMW 5-Series-đối thủ của họ mà nói để nâng cao phong cách tiêm và chất lượng từ lớp trên.

Chúng tôi cũng biết rằng E-Class được thiết kế để có được động cơ 2.0 lít 110kW, 143kW và 170kW mới thay thế cho động cơ 2,1 lít cũ.

Một phiên bản động cơ 233kW twin-turbo và phiên bản 298kW bốn turbo mạnh mẽ hơn nữa của động cơ diesel dòng mới 2.9L dòng 6 cũng có tin đồn tham gia loạt sản phẩm này sau khi ra mắt.

Cho đến lúc đó, một động cơ V6 3.0 lít 191kW sẽ hướng về động cơ diesel.

Việc lựa chọn năng lượng xăng sẽ có một đơn vị bốn xi lanh tăng áp 2,0 lít mới trong ba hộp công suất, bắt đầu từ 135kW trong E 200, được tăng cường bởi các biến thể E300 155kW E 250 và 180kW.

Nâng cấp lên một turbo sáu sáu sẽ cung cấp 245kW trong E 400 và 270kW trong E 450 AMG Sport trim.  Toyota Prado 2018

Chiếc Mercedes-AMG E 63 mới sẽ đạt được tiêu chuẩn và phiên bản S của động cơ V8 4.0L hai lít đã có trong C63 và AMG GT.

Động cơ xăng E 350 với động cơ diesel-hybrid được cho là đang được xem xét.

Một số động cơ diesel Euro-spec có thể được cung cấp với một hộp số tay sáu cấp, ngồi cạnh một máy tự động 9 tốc độ. Hệ thống bánh sau và bố trí AWD 4MATIC cũng được mong đợi.

Một lần nữa, dòng xe E-Class của Úc – dự kiến ​​sẽ được bán vào cuối năm tới – sẽ chỉ được trang bị ổ đĩa sau và tự động.
Sau ba tháng kể từ địa ngục và 10 năm thực hiện, điều gì sẽ trở nên hấp dẫn hơn khi xem Volkswagen cố gắng kéo lại từ đây?

Bất kể bạn quan sát Volkswagen như thế nào, bạn sẽ không theo dõi gần hơn với Ủy ban Châu Âu, Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ và Ủy ban Duyệt Xét của California.
Tất cả các tổ chức này, cùng với hàng chục cơ quan vận tải và môi trường của chính phủ và các nhóm vận động hành lang phi chính phủ quanh châu Âu và phần còn lại của thế giới, sẽ đưa mọi bánh xe quay vòng bởi một sản phẩm của Tập đoàn Volkswagen và mọi lời phát biểu của một nhà điều hành Tập đoàn Volkswagen dưới sự giám sát chưa từng thấy .

Ở châu Âu, ít nhất, hầu hết các chính phủ đều có lý do. Các quy tắc của EU nói rằng nếu chiếc xe vượt qua các kiểm tra ban đầu về khí thải (hoặc an toàn hoặc bất cứ điều gì khác) ở nước sở tại, thì các nước thành viên khác sẽ chấp nhận nó. Nhưng không còn nữa.

Ngay cả khi hai người cao cấp nhất của Volkswagen đang công bố báo cáo tạm thời về các vụ scandal lừa đảo Dieselgate / CO2 không gian lận / V6 TDI, một phát ngôn viên của Bộ Giao thông vận tải Italia đã nói với chúng tôi rằng nó giống như một chính sách quốc gia thuận tiện của Đức “rõ ràng” vấn đề CO2 đang được trích dẫn hơn là một kỹ thuật thực sự.

Bên trong các nhà sản xuất lớn của Liên minh châu Âu, Volkswagen đã mở rộng những rạn nứt giữa các quốc gia, bắt đầu với việc phủ nhận hiệu quả của chính phủ Đức về phát thải và chế độ kiểm tra chặt chẽ hơn (thay mặt các nhà sản xuất ô tô) ở cấp độ EU.

Vì vậy, các chính phủ Pháp và Ý sẽ kiểm tra xe ô tô của Tập đoàn Volkswagen, và không có gì đảm bảo rằng họ sẽ đạt được số lượng tương đương với bộ phận vận tải của Đức (KBA).

Đã có nhiều dấu hiệu thú vị xuất hiện từ Volkswagen, khẳng định lại những khuôn mẫu mà các công ty Đức không làm khiêm tốn lắm và rằng họ có một cái nhìn khủng khiếp khủng khiếp, khủng khiếp và thuyết phục trước khi họ chấp nhận rằng một kế hoạch A đã được nghiên cứu kỹ lưỡng không hoạt động . Gọi nó là Stalingrad Syndrome.

Thứ hai sau khi vụ bê bối # Dieselgate xảy ra ở Châu Âu, Volkswagen đã tung ra Passat ở New York. Diesel Passats. Và trong khi Châu Âu có một chiếc Passat mới nhất năm ngoái, phiên bản Mỹ đã ra mắt trong bóng dáng Dieselgate mới xuất hiện đã làm cho phiên bản rẻ hơn rất nhiều Volkswagen đã gửi cho Stateside.

Sau đó, họ tung ra câu lạc bộ Golf GTI Clubsport ở châu Âu vào tháng 10 và theo dõi nó bằng chiếc bệ phóng Beetle Dune không thích hợp tại cuộc thi Los Angeles vào tháng 11. Không có xe nào gắn liền với tâm trạng chung của công chúng (hoặc cơ quan quản lý) đối với Volkswagen.Toyota Innova 2018

Toyota Prado 2018