Toyota Vios 2018 màn hình hiển thị lớn ở trung tâm hiển

Toyota Vios 2018 Renault Kwid đo được chiều dài 3,679mm và chiều rộng 1,579mm. Mặt khác, Alto 800 có chiều dài 3.395mm và chiều rộng 1.490mm. Eon dài 3.495mm và rộng 1.550mm. Kích thước-khôn ngoan, Kwid là dài nhất và rộng nhất của bộ ba, có thể chỉ ra một số lượng hợp lý của không gian bên trong.

Về mặt giải phóng mặt bằng quá, Kwid dẫn ở độ phân giải 180mm – một đoạn đầu tiên. Eon đứng ở vị trí thứ hai ở mức 170mm, trong khi Alto 800 cung cấp mức thấp nhất ở 160mm.

Kwid cũng là không gian khởi động lớn nhất trong phân khúc của nó ở 300 lít trong khi Eon và Alto 800 lần lượt cung cấp 215 lít và 177 lít.
Các RXT đầu trang của Kwid dự kiến ​​sẽ có được một hệ thống giải trí cảm ứng 7 inch đầu tiên, với bốn loa cùng với khả năng tương thích của radio, CD, USB, Aux và Bluetooth. Có thể có bảng điều khiển toàn bộ kỹ thuật số với một  thị tốc độ bay. Nó nằm bên cạnh máy đo nhiên liệu ở bên phải và các chỉ báo cảnh báo khác ở bên trái. Ngoài ra, nó sẽ được trang bị với những thứ cơ bản như hệ thống trợ lực lái, cửa sổ điện phía trước, điều hòa không khí và khóa trung tâm. Ngoài ra còn có keyless entry và một hệ thống định vị.

Bộ trang bị VXi hàng đầu của Maruti cũng được trang bị hệ thống trợ lực, cửa sổ điện phía trước, điều hòa không khí và khóa trung tâm. Không giống như Kwid, nó được một hệ thống âm thanh hai loa cơ bản với radio, USB và Aux tương thích. Tuy nhiên, nó được lốp võ và cung cấp một túi khí lái xe như là một lựa chọn trả tiền.

Giống như trang trí trên cùng của Alto 800, vỏ Eon Sportz cũng được trang bị hệ thống âm thanh 2 loa cơ bản với khả năng tương thích của radio, USB và Aux. Nhưng nó cũng được trang bị khóa không chìa khoá, túi khí lái và tay lái điều chỉnh độ nghiêng.

Renault Kwid có thể sẽ là một đối thủ mạnh trong phân khúc này. Sức mạnh lớn nhất của nó sẽ là kiểu dáng chéo giống như nó sẽ thu hút người mua. So sánh các tính năng trên giấy, rõ ràng là Kwid thắng với Alto 800 và Eon, điều này mang lại cho nó một lợi thế bổ sung. USB và Aux tương thích. Nhưng nó cũng được trang bị khóa không chìa khoá, túi khí lái và tay lái điều chỉnh độ nghiêng. Renault Kwid có thể sẽ là một đối thủ mạnh trong phân khúc này. Sức mạnh lớn nhất của nó sẽ là kiểu dáng chéo giống như nó sẽ thu hút người mua. So sánh các tính năng trên giấy, rõ ràng là Kwid thắng với Alto 800 và Eon, điều này mang lại cho nó một lợi thế bổ sung. USB và Aux tương thích. Nhưng nó cũng được trang bị khóa không chìa khoá, túi khí lái và tay lái điều chỉnh độ nghiêng. Renault Kwid có thể sẽ là một đối thủ mạnh trong phân khúc này. Sức mạnh lớn nhất của nó sẽ là kiểu dáng chéo giống như nó sẽ thu hút người mua. So sánh các tính năng trên giấy, rõ ràng là Kwid thắng với Alto 800 và Eon, điều này mang lại cho nó một lợi thế bổ sung.
Bajaj Auto được thiết lập để khởi động RE60 ở Ấn Độ vào ngày 25 tháng 9 năm 2015. Động cơ V6 RE60 được trang bị động cơ xăng DTSi xi-lanh 216cc chạy bằng phía sau, được gắn phía sau, gắn với hộp số tay bốn cấp và rất tốt Với tốc độ tối đa 70 km / h. Theo tuyên bố của Bajaj, R60 được cho là mang lại hiệu suất nhiên liệu 35 kpl. Công ty cũng sẽ cung cấp các phiên bản CNG và LPG.

Với chiều dài 2,75m và chiều rộng 1,3m, RE60 nặng 400kg với bán kính rẽ 3,5m. Quadricycle của Bajaj sẽ có sẵn trong bố trí chỗ ngồi 2 + 2 hoặc 1 + 3, và cung cấp 44 lít không gian khởi động.

Được tiết lộ lần đầu tiên tại Triển lãm ô tô Ấn Độ năm 2012, chiếc RE60 ban đầu được dự kiến ​​ra mắt vào tháng 10 năm ngoái. Nhưng một loạt các PIL đệ đơn chống lại chiếc xe dẫn đến sự chậm trễ. Chính phủ Ấn Độ hiện đã phân loại RE60 dưới dạng tập hợp con của phân khúc Xe thương mại Light, được gọi là ‘quadricycle’.

Ở Ấn Độ, Bajaj hy vọng RE60 sẽ là một lựa chọn an toàn hơn cho xe kéo tự hành, và cũng đang xem xét xuất khẩu xe sang thị trường nước ngoài Toyota Prado 2018

Ford đã tung ra Figo mới, và nó thay thế cho mô hình cũ hơn trong phân khúc hatchback cạnh tranh đặc biệt ở Ấn Độ. Với sự ra đời của chiếc Figo mới, Ford sẽ làm mới cuộc cạnh tranh với Maruti Swift nổi tiếng và Hyundai Grand i10 rất có khả năng . Trong khi Swift là một trong những chiếc xe bán chạy nhất ở Ấn Độ, Grand i10 cũng đã đặt tên cho chính nó như là một thành phố tốt runabout. Đây là cách Ford Figo mới so sánh với các đối thủ trực tiếp của nó:

Trái tim của vấn đề

Bắt đầu với động cơ xăng, cả ba chiếc xe đều sử dụng một chiếc 1.2 lít. Mặc dù các ngõ ra công suất khá giống nhau, nhưng Figo lại tạo ra sức mạnh hơn Swift, làm cho nó lớn hơn một chút so với Grand i10. Tất cả ba chiếc xe đều có công suất tối đa khoảng 6.000 vòng / phút. Các mô hình mômen cũng vẽ một bức tranh tương tự, nhưng Figo có sản lượng thấp nhất; Sự khác biệt là nhỏ tuy nhiên. Innova 2018

Toyota Vios 2018