Toyota Prado 2018 trên cao mới có được hệ thống phanh sau

Toyota Prado 2018 ẽ không tiết lộ chi tiết về những đặc biệt khác của Commodore mà họ dự định sẽ phát hành trong hai năm tới, và cũng không có ý kiến ​​gì về các báo cáo HSV đang lên kế hoạch cho mẹ của tất cả những lần gửi thư cho Commodore mới nhất.

motoring.com.au đã được thông báo rằng HSV đang lên kế hoạch “một cái gì đó lớn” dựa trên chiếc GTS flagship của mình, đây là chiếc xe được xây dựng tại địa phương có công suất mạnh nhất của Australia ở tốc độ 430kW / 740Nm và có thể được trang bị động cơ LS9 V8 6.2 lít công suất 476kW / 819Nm từ chiếc Chevrolet Corvette ZR1 ngừng hoạt động. Điều này được hiểu HSV sẽ không khôi phục tên GTS-R.

Bất kỳ phiên bản giới hạn nào của Holden dựa trên VFII Commodore sẽ được khắc phục, kỹ sư trưởng của Holden Andrew Holmes đã xác nhận với motoring.com.au sẽ không có thêm nâng cấp hệ thống động cơ cho chiếc xe lớn cuối cùng của GM tại GM.

“Chúng tôi cam kết sản xuất đến cuối năm 2017. Chúng tôi có một vài thủ thuật trong tay của chúng tôi”, tất cả giám đốc truyền thông của Holden, Sean Poppitt, sẽ nói về vấn đề này.

Giám đốc điều hành của Holden, Peter Keley, cho biết: “Chúng tôi sẽ tiếp tục đảm bảo Commodore đạt được mục tiêu bán hàng. “Chúng tôi sẽ không để cho nó trở nên cũ.”

Như chúng tôi đã báo cáo, Holden mong rằng V8s sẽ chiếm hơn một nửa tổng doanh số của Commodore vào thời điểm sản xuất của Adelaide kết thúc vào năm 2017 – tăng từ mức kỷ lục 30% mà họ đã ra lệnh.

Nhu cầu mạnh nhất có thể sẽ là vào cuối năm 2017 và Holden dự kiến ​​sẽ dự trữ các mẫu phổ biến nhất để bán tốt vào năm 2018.

Holden cho biết sẽ cung cấp đầy đủ và miễn phí nguồn cung cấp LS3 V8 6.2L của Mexico, trước đây được dành cho HSV và Chevrolet SS do Úc sản xuất ở Úc, cho các mô hình VFII SS được nâng cấp.

Họ sẽ là những chiếc GM cuối cùng sử dụng Gen 4 V8 khi Chevrolet Camaro thế hệ thứ 5 dựa trên nền tảng Zeta cùng với Commodore VE-VF được thay thế bởi chiếc Camaro Mk6 Gen 5 V8 vào cuối phiên bản này năm.

Phản ánh nhu cầu, phần lớn ngân sách phát triển VFII trị giá 20 triệu đô la dành cho các mẫu xe V8, trong đó Redline đắt nhất (và có lợi nhất) Redline ghi được hầu hết các nâng cấp.

Chi tiết đầy đủ có thể tìm thấy ở đây , nhưng trong khi hầu hết các mẫu Commodore của MY16 đều có thiết kế nhỏ, thiết bị và giá cả thay đổi thì tất cả các chiếc V8 đều có điểm số lớn hơn và mạnh mẽ hơn 304kW / 570Nm 6.2 LS3 – chiếc Commodore V8 đầu tiên kể từ năm 2006 VE.

Thay thế cho L77 V8 6.0 lít với dung tích 260kW / 517Nm làm tự động và 270kW / 530Nm như một hướng dẫn sử dụng, động cơ 6162cc pushrod V8 có tỷ lệ nén cao hơn 10,7: 1 và đường nét cao hơn 6600 vòng / phút. Toyota Fortuner 2018

Kết hợp với tỷ lệ ổ cuối cùng ngắn hơn (3,27: 1 tự động, 3.70: 1 hướng dẫn sử dụng), V8 do đó tuyên bố tăng tốc mô hình SS đến 100km / h chỉ trong 4,9 giây (bằng tay) và năm giây (tự động).

Tuy nhiên, chỉ có các mẫu Redline  của Brembo và hệ thống treo FE3 đã được sửa lại, và Caprice đã bỏ lỡ khả năng khí thải bi-modal theo kiểu HSV và ‘máy gia tốc âm thanh’ gắn với các mô hình SS.

Hơn thế nữa, động cơ xi lanh hoạt động Quản lý nhiên liệu tích cực không có trong LS3 V8, đốt cháy thêm 1 lít nhiên liệu 12.8L / 100km (bằng tay) và 12.9L / 100km (tự động).

Và, theo sau việc cắt giảm năng lực “nhiên liệu linh động bằng ethanol” của E85 với VF vào năm 2013, Holden cũng đã ngưng tất cả các phiên bản LPG của Commodore.

Kỹ sư phát triển hàng đầu Amelinda Watt cho biết, bản tóm tắt của VFII là đưa ra sản lượng điện cho các mô hình SS bắt đầu từ ‘3’ và 0-100km / giờ bắt đầu từ ‘4’.

“Tập trung vào chương trình này là hiệu suất. Các khách hàng nói với chúng tôi rằng họ muốn đi nhiều hơn, tiếng ồn hơn và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cung cấp chiếc xe họ muốn. ”

Trong khi Holden hứa hẹn sẽ tung ra một chiếc xe thể thao V8 được cho là chiếc Corvette thế hệ kế tiếp, nó đã khẳng định sự kết thúc của dòng sản phẩm động cơ V8 Commodore truyền thống của Úc , dự kiến ​​sẽ được thay thế bằng một trước / toàn bộ bánh xe, mô hình nhập khẩu bốn / sáu xilanh dựa trên Insigia thế hệ tiếp theo của Opel và được nhập khẩu từ Đức vào năm 2018 Toyota Hiace 2018