Toyota Prado 2018 bị cháy sau khi chủ xe cắm vào một chiếc

Một năm trước khi hãng sản xuất ô tô Hàn Quốc Kia dự kiến ​​phát hành chiếc xe nhỏ Cerato mới của mình, mẫu thử nghiệm trước khi sản xuất này đã bị thử nghiệm hệ thống truyền động trên các tuyến đường công cộng ở California.

Toyota Prado 2018 Còn được gọi là K3 tại Hàn Quốc, Cerato sẽ đóng một vai trò ngày càng quan trọng trong các mục tiêu bán hàng đầy tham vọng của Kia Australia khi đến phòng trưng bày vào cuối năm 2016.
Cerato cạnh tranh trực tiếp với Toyota Corolla, Mazda3 và Hyundai Elantra trên thị trường Australia và toàn cầu.

Cerato mới chia sẻ nền tảng mới với thương hiệu mới Elantra của Hyundai, được tiết lộ năm ngoái và đến Down Under trong vòng vài tháng.

Cả hai chiếc sedan nhỏ (trong khi Cerato sẽ được cung cấp dưới dạng hatchback, Elantra tiếp theo cũng sẽ sinh ra mô hình 5 cửa để thay thế nắp hatchback i30 hiện tại của Hyundai), nhà thiết kế người Hàn Quốc Peter Schreyer.

Cùng với ngoại thất mới, được xem trước bằng các khái niệm Novo mà ra mắt tại Seoul năm ngoái , Kia được cho là có cải thiện rất nhiều tính năng an toàn và thoải mái nội thất tiêu chuẩn của Cerato và có thể cũng bao gồm trình điều khiển hỗ trợ công nghệ như hỗ trợ làn đường kế toán, hoạt động kiểm soát hành trình và cảnh báo va chạm chuyển tiếp.

Không ngạc nhiên khi thấy Kia cung cấp động cơ xăng mới nhất 1.6 lít tăng áp bốn xi-lanh cùng với hộp số 7 cấp tốc độ ly hợp.

Cerato năm 2017 sẽ được xây dựng tại Hàn Quốc tại nhà máy Hwasung của Kia. Kia Australia hiện đang cung cấp Cerato trong ba phiên bản khác nhau của thân xe – sedan bốn cửa, cửa năm cửa và coupe hai cửa – với phạm vi bắt đầu từ $ 19,990 lái xe đi kèm với một động cơ xăng 1,8 lít.
Tesla Motors đã công bố doanh số 50.580 chiếc xe vào năm 2015 – đáp ứng được kỳ vọng giao hàng của mình là 50.000 đến 52.000 xe – sau khi đạt kỷ lục 17.400 lô hàng trong quý IV năm 2015.

Trong số doanh thu quý IV, mẫu sedan S lớn chiếm 17.192 doanh thu – cao hơn 75% so với quý 4 năm 2014 và tăng 48% so với quý trước đó – sau khi các chuyến hàng tăng tại châu Âu, nơi tín dụng thuế đang hết hạn ở Đan Mạch đóng góp để tăng đột biến.
Phần còn lại – chỉ 208 xe – là những xe chở hàng của chiếc Crossover Model X mới, sản xuất đã bị trì hoãn và gây thêm áp lực lên Tesla để đáp ứng nhu cầu.

Trong khi các khách hàng đầu tiên của Hoa Kỳ – hay “những người sáng lập” – như Tesla gọi là họ – đã nhận được giao hàng hơn ba năm sau khi ký quỹ, thì sẽ có thêm 299 xe X được sản xuất trong Q4 vào đầu năm nay.

Tesla đã sử dụng tiền đặt cọc có thể hoàn lại cho Model X trong một số tháng tại Úc , nơi giao hàng đầu tiên được dự báo trong quý III năm nay. Công ty có chính sách không tiết lộ số liệu bán hàng cá nhân trên thị trường.

Tesla cho biết hiện hãng đang sản xuất khoảng 238 xe X môtơ mỗi tuần và dự kiến ​​sẽ sản xuất đầy đủ vào cuối tháng 3, khi dự báo sẽ sản xuất từ ​​năm 1600 đến 1800 xe mô hình S và model X mỗi tuần tại nhà máy lắp ráp Fremont ở California .

“Các sản phẩm Model X phù hợp với những giai đoạn đầu tiên của lộ trình sản xuất Model X khi chúng tôi ưu tiên chất lượng lên hàng đầu”, công ty cho biết.Toyota Innova 2018

Doanh số của Model S đã vượt qua con số 90.000 chiếc hồi tháng 10 năm ngoái – tất cả đều được thu hồi tự nguyện vì một vấn đề về dây đai an toàn vào tháng 11, nhưng chiếc sedan lớn hiện đang là chủ đề của một cuộc điều tra liên quan đến hỏa hoạn thứ hai sau một vụ cháy phá hủy mẫu xe S ở Na Uy – thị trường lớn nhất của chiếc xe.

Theo trang web của đài truyền hình Na Uy, VG.no , một chiếc xe S đã  Supercharger Station vào ngày đầu năm mới và bỏ đi.

Vụ việc hiện đang được điều tra bởi Tesla, siêu tăng áp của nó cung cấp gấp đôi sức mạnh của các hệ thống sạc nhanh tương tự được các nhà sản xuất xe hơi đối địch sử dụng.

Không ai bị thương trong vụ hỏa hoạn, theo sau việc bổ sung sự bảo vệ an toàn dưới mô hình S sau khi một số xe bị cháy sau khi các mảnh vụn đường đã đâm thủng bộ pin lithium ion cách đây hai năm.

Mô hình mới thứ ba của Tesla – mẫu sedan hạng trung Model 3 – sẽ được tiết lộ trong vòng vài tháng trước khi được phát hành toàn cầu vào năm 2017.Toyota Fortuner 2018

Toyota Prado 2018