Toyota Land Cruiser 2018 những chiếc xe này trong một thời gian

Ngày hôm nay khai mạc Học viện Renault đã nêu ra một lần nữa chủ đề của xe điện ở Úc.

Toyota Land Cruiser 2018 Renault Australia MD Justin Hocevar không hề giấu diếm rằng Học viện sẽ đào tạo nhân viên kỹ thuật để làm việc trên các phương tiện sử dụng pin điện. Không có gì đáng ngạc nhiên, với Renault hiện đang thử nghiệm chiếc Kangoo ZE với Australia Post ở Melbourne và Sydney . Tuy nhiên, nếu không có sự khởi đầu đầy đủ của Kangoo ZE cho khách hàng khác ngoài Aussie Post, Renault tập trung vào việc đưa các kỹ thuật viên đại lý của mình đến gần với công nghệ EV có vẻ như nhìn tốt nhất, không tệ hại gì.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
“Về việc chứng minh tương lai các yêu cầu kinh doanh và đào tạo của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ chứng kiến ​​sự xuất hiện của sản phẩm EV hơn – nhưng ít nhất chúng tôi đã có được cơ sở đúng đắn, đảm bảo khả năng để mạng lưới [đại lý] , “Hocevar nói với motoring.com.au khi câu hỏi được đưa cho anh ta sáng nay.

“Nó cũng giúp chúng tôi giải quyết một số trong những việc đầu tiên chúng tôi đang làm trong EV bây giờ. Chúng tôi đã có một thử nghiệm – Kangoo ZE với Australia Post – tại thời điểm này. Vì vậy, chúng tôi muốn có thể có hỗ trợ kỹ thuật thích hợp … ”

Trong ngắn hạn, EVs thương mại như Kangoo ZE là một lựa chọn thực tế hơn mở ra cho Renault Australia so với các loại xe chở khách, vốn đã chứng tỏ là khó bán diablo trong quá khứ. Tuy nhiên, Hocevar không đóng cửa vào EVs hành khách.

“Chúng tôi sẽ khám phá khả năng của xe chở khách, theo thời gian …”

Và Zoe (hình) là người đi đầu trong cuộc thăm dò đó?

“Tại thời điểm này, không có chương trình chính thức nào cho ra đời chiếc xe tại Úc. Chúng tôi quan tâm đến Zoe … Chúng tôi nhận thấy nó đã là một chiếc xe rất thành công – về EV – ở châu Âu. Chúng tôi đã có họ ở đây để làm một số xét nghiệm, vì vậy chúng tôi đã quen thuộc với hoạt động của họ trong môi trường này.

“Tôi nghĩ rằng thách thức lớn tại thời điểm này có lẽ là giá cả hợp lý. Chi phí của công nghệ pin vẫn còn tương đối cao so với một chiếc xe có động cơ đốt trong. Và ở rất nhiều thị trường khác nơi chúng thành công, có các cơ chế hỗ trợ tại chỗ, trên các quy mô khác nhau …

“Một số lợi ích kinh tế, lợi thế tài chính, và một số trong số đó chỉ là lợi thế của người sử dụng – tiếp cận với bãi đậu xe đặc biệt, làn xe, đường xe buýt, đăng ký …  Toyota Prado 2018

“Chúng tôi đang nỗ lực để có những cuộc đối thoại này, và chúng tôi có với một vài chính quyền bang sẵn sàng đón nhận những ý tưởng này. Nhưng tôi muốn nói rằng nó vẫn còn một số cách để đi trước khi nó thực sự được trên một chương trình nghị sự chủ đạo. ”

Về cơ bản, chi phí của pin phải giảm xuống trước khi Zoe sẽ là một trường hợp kinh doanh bền vững tại Úc, và chi phí hiện tại chỉ có thể bù đắp được với chính sách của chính phủ – và có một chính quyền mới ở Canberra … một có vẻ như là một chút thân thiện hơn với các vấn đề môi trường.

Đối với thử nghiệm Kangoo ZE với Australia Post, Hocevar nói rằng “sẽ rất tốt.”

Các xe tải điện được nối với thiết bị “chụp dữ liệu”. Cho đến nay, không có gì đặc biệt là ngoài bình thường đã được ném lên bởi phiên tòa.

“Mọi thứ thực sự như mong đợi,” Hocevar quan sát. “Những chiếc xe này đã hoạt động hàng chục ngàn chiếc với đội tàu ở châu Âu – Deutsche Post … dịch vụ bưu chính của Pháp và một số đội khác đang vận hành Kangoo ZE.

“Đó là chi tiết cụ thể hơn về thị trường địa phương. Và cũng có thể hiểu được làm thế nào các trình điều khiển [sử dụng Kangoo]. Ở Châu Âu họ đã có một số hiểu biết về . Trong một số trường hợp, công nghệ này khá ổn định và được hiểu rõ. Nhưng các trình điều khiển tích hợp công nghệ đó … học cách sống với nó và sử dụng nó, có lẽ là nơi chúng ta thực sự cần phải hiểu [trình điều khiển địa phương].

Có vẻ như Kangoo ZE là một lượng lớn được biết đến từ quan điểm của Renault; nó thực sự là bài đăng của Úc đang đến để nắm bắt với cách thức mới này của việc cung cấp các thư. Renault Australia về cơ bản cung cấp lời khuyên của khách hàng về việc Kangoo ZE có thể cung cấp một đề xuất bán hàng độc đáo có lợi cho Australia Post như thế nào.

“Chúng tôi cũng đã cố gắng để hiểu được nơi có những lợi ích về dòng chảy khác. Ví dụ, bạn có thể cung cấp dịch vụ giao hàng ngoài giờ, bởi vì chiếc xe hầu như im lặng … “Hocevar cung cấp, ví dụ.

Câu hỏi duy nhất còn lại là liệu Bưu điện Úc thậm chí còn cung cấp thư và bưu kiện vào thời điểm công nghệ pin cho xe điện đã đạt đến một điểm khả thi.Toyota Altis 2018

Toyota Land Cruiser 2018