Toyota Land Cruiser 2018 khích để lựa chọn không khí đình chỉ trong

Toyota Land Cruiser 2018 Đây là chiếc xe thứ hai đến từ nền tảng kiến ​​trúc sản phẩm có thể mở rộng (SPA), dựa trên nền tảng kiến ​​trúc sản phẩm mới của người sở hữu của Trung Quốc, sau khi chiếc XC90 SUV mới ra mắt vào giữa năm 2015.

Thật vậy, hai chiếc xe có liên quan khá chặt chẽ, cả trong các cấp spec và dưới da.

Kích thước khôn ngoan, S90 tương tự như kích thước của Audi A6 , BMW 5 Series và E-Class của Mercedes-Benz , mặc dù Volvo đã rất đau để chỉ ra rằng nó không so sánh chính nó với ba người Đức lớn.

Như bạn mong đợi, an toàn là một vấn đề lớn đối với Volvo và các kiến ​​trúc an toàn thông minh thụ động và hoạt động thông minh đã xuất hiện trong XC90 – bao gồm những chỗ ngồi được thiết kế để bảo vệ những người cư ngụ của họ trong trường hợp xảy ra tai nạn đường bộ và tự trị Lái xe công nghệ có thể được sử dụng lên đến 130km / h – con số rất cao.

Chiếc xe bốn cửa sẽ khởi động với động cơ bánh trước T5 Momentum với giá 79.900 USD, được trang bị động cơ xăng 2,0 lít 187 / 350Nm 2.0 lít với động cơ D4 diesel 140kW / 400Nm với giá 82.400 USD.

Động cơ diesel cũng là một máy nén điện làm cho không khí thổi vào không khí ở động cơ turbo tăng áp – gọi là PowerPulse – để giảm thời gian trễ.
Cả hai trình điều khiển phía trước đều sử dụng hộp số truyền dẫn tám cấp Drive-E của Volvo.

Hệ thống kiểm soát khí hậu mong muốn, khởi động không cần chìa khóa (không bắt đầu nhập cảnh), màn hình cảm ứng 12,3 inch, ghế trước điện với bộ phận điều khiển, nắp đậy bằng điện, đèn LED có bật, điều khiển hành trình thích ứng, Hỗ trợ, cùng với 18-inch rims và da bọc như là tiêu chuẩn.

Tất cả các bánh xe-lái xe đặt các mô hình Inscription ngoài, cùng với powerplants mạnh hơn. Các $ 98.900 T6 tuabin và tăng áp động cơ xăng 2.0 lít kết quả đầu ra một 235kW tiện dụng và 400Nm, trong khi $ 96.900 twin-turbo 2.0 lít diesel D5 được 173kW và 480Nm mô-men xoắn. Toyota Fortuner 2018

Động cơ diesel cũng là một máy nén điện làm cho không khí thổi vào không khí ở động cơ turbo tăng áp – gọi là PowerPulse – để giảm thời gian trễ.

Khung nhập liệu không cần chìa khóa, khung gỗ óc chó, da thuộc nappa và rim 19 inch cũng được thêm vào Inscription.

Cũng có thể – và, với kinh nghiệm của chúng tôi với XC90, có thể được khuyến kS90, trong khi một gói công nghệ bao gồm một đài phát thanh DAB , máy ảnh 360 độ, hiển thị heads-up, Apple CarPlay và thêm một cổng USB Có sẵn với mức giá 3.000 đô la Mỹ.

Thật thú vị, các yếu tố thường bao gồm trong sedan cao cấp như ghế sưởi ấm và cửa sổ trời là lựa chọn danh mục cho Volvo, ngay cả trên những chiếc xe đầu trang spec.

Các biến thể Bản ghi cao cấp sẽ đến đầu tiên vào tháng Mười, với Momentum lobbing vào tháng Mười Một.

Volvo Australia cho thấy rằng “các biến thể khác” sẽ bốc lên trong nửa đầu năm 2017; Một động cơ hybrid xăng / điện hybrid T8 Twinkrong công suất 640 mã lực là ứng dụng có nhiều khả năng nhất, cùng với toa xe V90. Toyota Innova 2018

Toyota Fortuner 2018