Toyota Innova 2018 nói rằng việc kinh doanh như thường lệ

Toyota Innova 2018 Giám đốc điều hành của BMW Group Australia, Marc Werner,  cho các mô hình diesel của thương hiệu là một trong những đối thủ của nó – Audi sở hữu Volkswagen – đối mặt với triển vọng ít ỏi hơn giả mạo các bài đọc về lượng khí thải trong cái gọi là Dieselgate .

Giám đốc điều hành của BMW cho biết, có vẻ như vụ bê bối toàn cầu đã ảnh hưởng đến hơn 11 triệu chiếc xe của tập đoàn VW sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới danh tiếng của mẫu xe diesel BMW.
“Cá nhân tôi không tin rằng nó sẽ đưa ra một vấn đề,” Werner nói với tại BMW ra mắt quốc gia 3 Series .

Mặc dù tạp chí Autobild của Đức đã sử dụng các thiết bị thất bại để lừa các bài kiểm tra khí thải , dẫn đến việc giảm giá trị cổ phần xuống 10%, công ty đã bác bỏ những sai lầm và Werner đã nhắc lại điều này.

“Liên quan đến cuộc thảo luận hiện tại tôi muốn chính thức tham khảo tuyên bố rằng nhóm BMW phát hành gần đây, rằng Tập đoàn BMW không thao tác hoặc kiểm tra bất kỳ thử nghiệm phát thải. Và rõ ràng là chúng tôi tuân thủ các yêu cầu pháp lý ở mỗi quốc gia, bao gồm cả Úc, và hoàn thành tất cả các yêu cầu thử nghiệm tại địa phương “, ông nói.

“Nói cách khác, hệ thống xử lý khí thải của chúng tôi đang hoạt động, cho dù họ đang lăn hoặc trên băng ghế thử nghiệm, hoặc lái xe trên đường.”

Với những phương tiện truyền thông chủ đạo phủ sóng về vụ bê bối gian lận phát thải, sẽ không thể tưởng tượng nổi sẽ có sự sụt giảm trong doanh số bán xe diesel – và rõ ràng là vấn đề này sẽ không còn xa nữa, đặc biệt là Volkswagen vẫn chưa công bố bản sửa lỗi xe bị ảnh hưởng.

Hợp đồng với những tin đồn về nhiều thương hiệu châu Âu hơn, có thể là hai nhãn hiệu châu Âu không nằm trong Tập đoàn VW liên quan đến hành vi gian lận phát thải tương tự đang nổi lên, rõ ràng là không phải là điều mà các nhà sản xuất ô tô đang mong muốn nói đến.

Giám đốc điều hành của BMW Australia từ chối bình luận khi được hỏi liệu những chiếc xe diesel Đức hoặc châu Âu có thể bị ảnh hưởng.

“Tôi không thể và sẽ không bình luận về các thương hiệu khác”, ông nói.

Người quản lý truyền thông và quan hệ công chúng của Mercedes-Benz, Jerry Stamoulis, nói với trang web motoring.com.au rằng “Mercedes-Benz không sử dụng và chưa bao giờ sử dụng thiết bị đánh bại” và cho biết hành động của các công ty xe hơi có vẻ không có hiệu quả thành công hiện tại của nó. Toyota Prado 2018

“Bất kể điều gì sẽ xảy ra với các nhà sản xuất ô tô khác, chúng tôi tin rằng chúng tôi có những sản phẩm và triết lý phù hợp để tiếp tục thành công mà chúng tôi đang trải qua ở Úc”, Stamoulis nói.

Werner tin tưởng rằng người mua sẽ không từ bỏ các mô hình động cơ diesel, chiếm gần một phần năm trong số tất cả các Beemers được bán ở nước này. Các loại xe SUV BMW X5 và X3 chạy bằng dầu diesel đặc biệt mạnh mẽ trong bộ phận động cơ diesel, chiếm khoảng 40% doanh thu.

Werner cho biết: “Nếu bạn nhìn vào phần động cơ diesel của chúng tôi, rõ ràng chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào công nghệ diesel của chúng tôi và vì vậy chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy công nghệ diesel ở thị trường Úc. Toyota Vios 2018