Toyota Innova 2018 khi bạn nhìn thấy hoạt động rất ít từ tất

Toyota Innova 2018 Các nhà thiết kế Audi đã tạo ra một cái nhìn không thể nhầm lẫn cho tất cả các sản phẩm mới của họ trong những năm gần đây. Có hai đặc điểm nổi bật ở phía trước của xe của họ mà hét lên ‘Audi’. Đầu tiên là núm vú Nuvolari của họ có sân khấu trung tâm khi bạn nhìn thấy chiếc xe đến gần gương chiếu hậu của bạn và sau đó thứ hai là những ánh sáng chạy ban ngày chỉ có Audi đã có thể trình bày với thế giới theo phong cách nhất. Phần còn lại của ngoại thất là rất nhiều như thế nào Audi đã được thiết kế xe ô tô của họ trong thời gian gần đây, một hình dạng rất trơn tìm kiếm mà có ít giác quan cơ bắp và dòng chính đáng hơn.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Từ cuộc họp đầu tiên Audi A6 có rất nhiều sự hiện diện. Các kích thước bên ngoài đáng kể bên ngoài, kiểu dáng là đậm và cơ bắp với một công thức áp đặt có ý nghĩa nhiều bởi nhu cầu hiệu quả khí động học như mong muốn của stylists.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Kết quả cuối cùng là một hình thức hiện đại, đặc biệt là trong hồ sơ, mà gợi ý về hình dạng của A4 và A7. Danh tính này cũng được thể hiện trong nội thất, nơi mà Audi nhìn thấy các tính năng quen thuộc của da, nhựa và nhôm trang trí trên mỗi bề mặt.
Mẫu BHP
Những gì bạn nhận được cho tiền của bạn

From a value perspective this Audi A6 is hard to fault. Equipped with enough bells and whistles from the product catalogue from comfort luxury features like the large leather seats, adjustable in every direction possible, to the longest list of safety features to keep all occupants as safe as possible. The new A6 models are also way ahead of the competition when it comes to infotainment, with configurations ranging up to MMI navigation plus with MMI touch. An 8-inch colour LCD main display, full-colour in-dash LCD display, MMI control interface with touchpad input, voice controls, AM/FM/DAB tuner, 10GB on-board music storage, dual USB audio inputs is provided as standard.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Hệ thống dẫn đường hàng đầu với màn hình 8 inch có thể thu hồi được dựa trên một nền tảng công nghệ mới sử dụng chip đồ hoạ nhanh Tegra 30 của đối tác Nvidia của Audi. Các mô-đun bổ sung Audi kết nối chuyển dữ liệu thông qua các tiêu chuẩn LTE nhanh và đưa các dịch vụ trực tuyến phù hợp vào xe, bao gồm các ứng dụng streaming media mới.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Chiếc xe tải lớn này cung cấp 530 lít tải trọng và 60:40 ghế phân chia gấp đôi cung cấp thêm tính linh hoạt và công suất lên đến 995 lít. Các tính năng tiêu chuẩn: điều khiển hành trình, ghế trước có thể điều chỉnh điện, đèn pha xenon cảm nhận hoàng hôn, cần gạt nước mưa, điều khiển khí hậu, máy tính du lịch, khóa và đánh lửa không chìa.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Goodyear f1 650×85 (DSF)

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Lái xe
Dưới nắp ca-pô của chiếc A6 này, chiếc V6 3.0 lít của Audi, có kích thước 333 mã lực và mô-men xoắn cực đại 440 Nm. Điều này cho phép một dấu gạch ngang 5,1 giây từ 0-100km / h (có, chiếc sedan lớn này sẽ chạy như một chiếc xe thể thao khỏi nghỉ ngơi) và tốc độ tối đa 250km / h. Cùng với hộp số S-tronic 7 tốc độ với tay lái xoay, nó mang lại hiệu suất cơ bắp và linh hoạt, nơi mà tất cả 6 xi lanh đảm bảo phản ứng cánh quạt sắc nét và một loạt sức mạnh sử dụng được.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA Toyota Prado 2018

Ở tốc độ revs thấp tăng được xây dựng một cách dễ dàng nhưng một khi vào khoảng giữa A6 thực sự bắt đầu di chuyển; Vượt trội là dễ dàng và các cơ có sẵn ở tốc độ cao là ấn tượng, như là tinh tế sàng lọc, động cơ chỉ trở thành giọng hát khi mở rộng hơn 6.000 vòng / phút, và sau đó không phải trong một thô hoặc khắc nghiệt, nhưng với tao nhã và hứng thú.
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Là một tàu tuần dương tầm xa, A6 khó có thể bị lỗi khi hệ thống treo hấp dẫn của hãng dễ dàng đi đến đường cao tốc của PLUS. Trong ngày này sang ngày khác, chúng tôi lái chiếc A6 này vào những đường xá khắc nghiệt nhất, đường Petaling Jaya, việc vận chuyển của nó an toàn, gây cảm hứng với rất nhiều va li, mưa hoặc tỏa sáng.
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Các tính năng
Ở dưới mức RM500k không có gì đáng ngạc nhiên  cả các phòng trưng bày của Audi vì Mercedes đã sắp xếp phân khúc này với chiếc hybrid E300 của họ mà bán với giá thấp hơn nhiều (giá bán thấp hơn mà họ được hưởng lợi từ thuế thấp hơn do nhượng bộ lai) . Tuy nhiên, bạn sẽ rất vui khi thấy rằng chiếc A6 muốn có rất ít về đồ chơi và đồ gia dụng. Hệ thống định vị có lẽ là cách rõ ràng và hiệu quả nhất mà chúng tôi đã sử dụng gần đây và âm thanh bass Bose stereo cung cấp âm thanh mạnh mẽ và rõ ràng ở hầu hết mọi thể tích. Các vật liệu và chất lượng được cung cấp gần như không có bình luận và toàn bộ các tính năng an toàn và công nghệ đánh dấu vào tất cả các hộp cần thiết một sẽ cần khi mua một chiếc xe như thế này.
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Trong phân khúc thị trường này, người mua có rất nhiều sự lựa chọn từ Đức, Nhật, Anh và thậm chí cả Hàn Quốc nhưng thuế lai tăng cường Mercedes E300 lai mang lại sự chú ý và giá trị đồng tiền trở nên mờ hơn.

Chắc chắn là công bằng khi nói rằng Audi A6 là một gói cạnh tranh nhưng bị đẩy xuống một góc bởi các ưu đãi của chính quyền địa phương.
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Kết luận
Nó không mất nhiều thời gian đằng sau bánh xe của Audi A6 saloon để đánh giá cao những tài năng cung cấp. Là một chiếc xe hoàn toàn, nó không xa bất kỳ đối thủ phân khúc nào và trên thực tế nó có thể nằm ở vị trí hàng đầu. Tuy nhiên, Audi A6 là một nỗ lực đáng tin cậy và đối với những người tìm kiếm một sự thay thế cho những lựa chọn thông thường thì nó sẽ không làm bạn thất vọng.  Toyota Vios 2018