Toyota Hilux Prado Land Cruiser là vua của chương trình

Toyota Hilux Ngón tay của tôi sẽ được hướng đến những kẻ xây dựng các xe tải tùy chỉnh đáng kinh ngạc mà duke nó ra tại cuộc thi Mid America Truck Show của Truck Beauty ở Louisville.

Đây là vòng đầu tiên của giải PKY Truck Beauty quốc gia, nhưng một trong những người đăng ký cho tôi biết nó quan trọng hơn những người khác. “Đây . Bạn giành chiến thắng ở đây, bạn đã giành được khá nhiều mọi thứ “, ông nói.

Tên của chàng trai là Jared Whittwer và chúng tôi đang đứng trước chiếc xe tải màu đen Peterbilt show mà anh ta cho là nợ anh ta khoảng 500.000 USD. Vâng, đúng rồi, nửa triệu đô la.

Tất cả số tiền đó và vô số giờ làm việc của anh ta, công ty xây dựng xe taxi Todd Roccapriore và những người khác đã tạo ra chiếc xe tải mang tên Family Buziness (chính tả của anh ta không phải của tôi).

Whittwer chạy Utah Performance Diesel Inc, vì vậy chiếc xe tải luôn luôn có một số cơ dưới nắp ca-pô. Ông đã định cư trên một 1343kW (1800hp) và bánh xe, một lực lượng thực sự đáng kinh ngạc.

Một trục cam nóng, bộ làm mát lớn, công việc ống đặc biệt, turbos lớn hơn và động cơ trung bình điều chỉnh tất cả đã biến C16 CAT thành “một con vật”.

“Khi chúng tôi đặt nó trên con đường (đường lăn) dyno, nếu bạn không đeo phía trước trái xuống, nó sẽ nâng lên khỏi mặt đất.” Whittwer nói rằng ông quay một xe tải thử nghiệm, chạy động cơ này, ở gần 200 km / H khi nó bắt đầu quay bánh xe. Anh ấy không đụng xe nhưng nói rằng anh ấy cần một đôi quần lót mới.

Các thân xe rất chi tiết, với phần lớn được thiết kế để có trên hình dạng của logo PDI. Ngay cả ống turbo cũng có hình dáng theo một chủ đề. Nhưng không ai trong số này là đủ để bảo vệ Whittwer giành chiến thắng, mà đi đến một Peterbilt khác.

Whittwer không phải là người duy nhất để chi tiêu trên xe tải của mình. Hơn 150 giàn khoan tham gia cuộc thi Xe đẹp của năm nay và không có chiếc nào trong số đó được thực hiện với giá rẻ.

Chỗ đậu xe phía sau phần bí mật của chương trình xe tải được làm đầy bằng ba hàng xe tải với rất nhiều thép không gỉ có lẽ nó sẽ được nhìn thấy từ không gian khi mặt trời tỏa sáng.

Những xe tải của Hoa Kỳ cai trị ở đây, với Peterbilt là một yêu thích rõ ràng từ Kenworth và sau đó là Mack và phần còn lại. Các khán giả yêu thích xe tải tùy chỉnh và đi bộ từ từ qua các hàng thán phục nghề thủ công, sơn và rôm. Toyota Prado

Kenny Meadows đã đưa cháu nội sáu tuổi Issac, người đang quan tâm đặc biệt đến Peterbilt với công việc sơn rực và bánh xe bằng thép không rỉ thể thao chỉ đinh chĩa thẳng từ xe ben Hur.

Kenny Meadows nói: “Chúng tôi muốn nhìn vào một số xe tải mới, nhưng thực sự là niềm tự hào và đánh bóng mà chúng tôi đến. Đám đông không phải là nam giới, nhiều phụ nữ đến và kiểm tra xe tải và một số cặp vợ chồng thậm chí mang con chó của họ, những người ngồi trong xe đẩy trẻ em hoặc xe đẩy đặc biệt.

Chủ sở hữu dường như dành nhiều thời gian đặt tên xe tải của họ khi họ làm việc trên chúng. Một số thú vị hơn là: Flirtin ‘với thảm hoạ, kem Puff, kỳ nghỉ đường cao tốc, nỗi ám ảnh Wicked và Slick.

Hầu hết các giàn khoan có biểu tượng nắp ca-pô đặc biệt, với tất cả mọi thứ từ một chiếc Rolls-Royce Spirit of Ecstasy, đến những con vịt hút thuốc và một con lợn với đôi mắt màu xanh lá cây đáng lo ngại.

Các chủ sở hữu cũng thể hiện bản thân với nội thất chạm. Một giàn khoan có một tay lái và một cần cẩu khổng lồ được làm từ các liên kết dây thép.

Sơn là một trong những yếu tố quan trọng nhất và một số các airbrushing chỉ có thể được mô tả như là tác phẩm nghệ thuật. Những người này có vẻ ít quan tâm đến các loại bức tranh tường mà bạn nhìn thấy ở một số chương trình của Úc, lựa chọn nhiều hơn cho các kết hợp và mẫu màu nhất định, với hình ảnh kỳ lạ.

Ngay cả động cơ được bao gồm trong các chương trình sơn. Một chiếc xe tải có ngọn lửa được sơn trên đầu xi-lanh và ống, có thể coi là thảm họa.

Một chủ xe tải khác đã chọn vẽ hóa đơn $ 100 đô la trên ống turbo. Nó được vẽ theo cách làm cho nó giống như những nốt nhạc đã bị hút vào trong động cơ. Đó là một nhận xét thông minh về mức độ tốn kém của những máy móc ấn tượng này có thể được. Toyota Land Cruiser