Toyota Hilux 2018 tiếp tục thống trị uy tín Phân khúc SUV

Toyota Hilux 2018  mới đến Úc từ dưới 50.000 USD tại một trong những điểm cuối của quang phổ SUV trong tuần này, chiếc X7 chỗ ngồi 7 chỗ xuất hiện trong một vài năm, dẫn đầu thương hiệu Đức tuyên bố sẽ ở Úc.

Mặc dù giá của X1 mới đã tăng lên đến 49.500 USD cho mô hình sDrive 18d, nhà nhập khẩu cho biết thiết kế sắc nét của nó, không gian nội thất được cải tiến và danh sách tính năng gia tăng sẽ đảm bảo sự thành công của nó.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
“Nhu cầu sẽ rất cao [cho X1]. Chúng tôi sẽ bán rất nhiều mô hình này tại Úc “, giám đốc sản phẩm mô hình X của BMW Group Australia, Brendan Michel, cho biết tại triển lãm quốc gia X1 tại Coffs Harbour.

Cho đến nay, vào năm 2015, 42% doanh số bán xe mới của BMW là SUV, hoặc X trong BMW-speak, và Michel cho biết vào năm 2016 con số đó có thể tăng lên 50% – X1 là một phần quan trọng trong sự tăng trưởng đó.

Là chiếc SUV rẻ nhất của BMW, X1 cũng sẽ là một chiếc xe chinh phục. Đó là, khoảng 75% người mua sẽ chưa sở hữu một chiếc BMW trước đó, tuyên bố nhà nhập khẩu.

Michel cho biết thiết kế mới, nội thất lớn hơn và đặc điểm kỹ thuật được cải tiến sẽ giúp tăng doanh thu, trong một phân đoạn thị trường đã bùng nổ bởi một whopping 80 phần trăm trong 12 tháng qua, từ 4577 đến 8261 đơn vị.

Lexus NX (52.500 USD) và Mercedes-Benz GLA (48.300 USD) đã làm gia tăng số lượng các SUV uy tín của SUV, tăng lên từ sự tối tăm đến những điểm thứ ba và thứ hai trên bậc thang, làm cho chiếc X1 rơi khỏi vị trí thứ hai. Q3 tiếp tục phát triển như là người bán chạy nhất trong dãy, với 2588 doanh thu, hoặc 31,3 phần trăm thị phần.

BMW X1 hiện có 10,7% thị phần của phân khúc xe SUV nhỏ, giảm gần 30% so với năm trước, vì các đại lý đã làm tràn xuống cổ phiếu trước khi mẫu xe mới xuất hiện.

X1 đã đổi từ một ổ đĩa sau thành một ổ đĩa phía trước, chia sẻ với xe MINI nhưng Michel cho biết chiếc X1 mới đã được thiết kế để mang lại niềm vui cho người sử dụng. Nó cũng có phòng dành cho người lớn và một bộ phận khởi động lớn hơn 20%, bây giờ là 505 lít, với ghế ngồi có thể điều chỉnh được.

Và nó không phải chỉ để lái xe giữa A và B, ông Michel, “mà còn C, D, E và F quá”.

“Bạn có thể mang nó trượt tuyết và đi xe đạp leo núi và nó có X-yếu tố – đó là thiết kế. Nó sẽ nổi bật lên như không có gì trong phân khúc này “, ông chủ sản phẩm, cho rằng thiết kế sẽ thu hút được nhiều người và trẻ hơn so với trước đây. Toyota Land Cruiser 2018

Thiết bị tiêu chuẩn tăng lên cũng sẽ làm thỏa mãn thỏa thuận, với tất cả các mô hình nhận được hộp số tự động Aisin 8 cấp, đảo chiều camera, phanh khẩn cấp tự động (AEB), cảm biến đậu xe phía trước và phía sau, điều hướng vệ tinh với thông tin giao thông thời gian thực và chức năng Internet (với thẻ SIM).

Nó được một số bổ sung bên ngoài như bánh xe hợp kim 18 inch, đèn pha LED và đèn ‘mắt thiên thần’ chạy.

Có sẵn trong ổ đĩa trước và toàn bộ bánh xe, X1 đỉnh trên chỉ dưới $ 60.000 cho các biến thể xDrive25i. Kiểm tra phạm vi mô hình, loại động cơ và giá cả ở đây .

Giám đốc điều hành của BMW Group Australia, Marc Werner, nói rằng họ không có kế hoạch từ bỏ uy tín của SUV doanh số bán hàng vương miện ở đất nước này, và X1 sẽ là một phần quan trọng của cốt truyện này.

“BMW đi đầu trong phân khúc này và chúng tôi tiếp tục thực hiện các nhãn hiệu khác trong việc bán các loại xe này. Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe X, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này và một lượng lớn khách hàng hài lòng và hài lòng, “ông quan sát.

“Quan trọng hơn, những khách hàng này biết SAV họ mua có DNA BMW thực sự và năng lực kỹ thuật phía sau họ. Không giống như những chiếc xe cạnh tranh khác của chúng tôi, những chiếc xe này đã mượn công nghệ để vươn ra thị trường.

“Họ đến trễ bữa tiệc nhưng đó là bữa tiệc của chúng tôi. Nó luôn là bữa tiệc của chúng tôi và chúng tôi rõ ràng có ý định giữ nó theo cách đó “, Werner tuyên bố.

“Với những phương tiện như BWW X1, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể làm được điều đó.”

BMW hiện đang cung cấp SUV ở hầu hết các phân khúc với X1, X3, X4, X5, và X6, và trong một vài năm sẽ cung cấp cho X7, một đối thủ của Mercedes-Benz GL (sớm là GLS) behemoth.

“X7 không chỉ nằm trong danh sách mong muốn mà còn sớm trở thành hiện thực”, Werner nói với motoring.com.au.

“Đội Úc ở đây đã làm một công việc tuyệt vời để biến điều này thành hiện thực và thị trường Úc sẽ là một trong những thị trường lớn nhất khi nói đến X7.

“Chúng tôi thấy có cơ hội tốt cho chiếc xe đó ở Úc. Đây là một bước tiếp theo hợp lý cho chúng tôi “, ông nói.

Khi được hỏi về chiếc X7 mới sẽ mang đến bàn ăn, nơi mà X5 đã cung cấp khả năng 7 chỗ, Werner đã trả lời: “Thậm chí nhiều không gian hơn, thậm chí nhiều tính năng hơn, thậm chí còn có nhiều hơn nữa. Những điều này đặc biệt là những gì các gia đình Úc yêu cầu. ”

Không rõ chiếc X7 có phải là một mẫu xe sang trọng như chiếc sedan 7 Series hay không, nếu không phải là quá 100.000 USD, khi xem xét cần phải lắc lắc căn phòng để có giá trên BMW X5 khoảng 80K.

Giám đốc điều hành BMW Australia cho biết: “Nếu bạn nhìn vào con số thuần túy, X7 đứng ở trên X6 vì vậy bạn sẽ trông mong nó đắt hơn.

Mặc dù không được rút ra vào ngày ra mắt tại địa phương, nhưng hiểu rõ rằng chiếc X7 có thể đến cuối năm 2017 hoặc nhiều khả năng hơn vào năm 2018, mang lại cho BMW một chiếc flagship mới để lọt vào danh sách những chiếc SUV uy tín của mình.Toyota Vios 2018

Toyota Vios 2018