Toyota Hiace 2018 cho phép chúng tôi khôi phục

Toyota Hiace 2018  đã ký hợp đồng 2 năm với Trung tâm Ô tô Excellence (ACE) của Viện Kangan để cung cấp đào tạo cho những người tập sự làm việc tại các đại lý của nhà nhập khẩu trên toàn quốc.

Thỏa thuận này sẽ kéo dài đến tháng 1 năm 2016 và sẽ kéo dài đến tháng 12 năm 2018. Việc đào tạo sẽ diễn ra tại một cơ sở sản xuất có tên là Học viện Renault tại trụ sở mới của Renault ở ngoại ô Mulgrave, về phía đông nam của Melbourne.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Giám đốc điều hành của Renault Australia, Justin Hocevar, cho biết: “Từ năm 2001, chúng tôi đã chuyển hơn 68.000 xe sang thị trường Úc”.

Vì vậy, khi chúng tôi cung cấp nhiều xe hơn, nhiệm vụ dịch vụ của mạng lưới đại lý của chúng tôi sẽ tăng lên. Và do đó, nhu cầu về kỹ thuật viên có tay nghề cao tăng lên.

“Chúng tôi đã hợp tác với Viện Kangan và Trung tâm Ô tô của họ để cung cấp một chương trình đào tạo cuối cùng cho các kỹ thuật viên tập sự.” Nhận thức được nhu cầu này, chúng tôi quyết định xây dựng cơ sở hiện đại của mình ngay tại đây.

“Trong năm năm tiếp theo, hơn 200 kỹ thuật viên tập sự sẽ có sự nghiệp ô tô của họ khởi động trong một khóa học 3 đến 4 năm … tất cả trong khi học tập tại công việc, tại đại lý của họ.

“Ngoài ra, chúng tôi đã lắp đặt các cơ sở ở đây  và sửa chữa các loại xe điện công nghệ cao. Liên minh Renault-Nissan, như chúng ta biết, là nước dẫn đầu thế giới về các phương tiện không phát thải. Hơn tất cả các phương tiện phát thải khí thải không đều do Renault hoặc Nissan tạo ra. Toyota Fortuner 2018

“Vì vậy, chúng tôi đang lên kế hoạch cơ sở hạ tầng cho tương lai – không phát thải – ngay bây giờ. Và chúng tôi có những công cụ phù hợp để có các kỹ thuật viên phù hợp để đáp ứng nhu cầu đó. ”

Học viện Renault cũng sẽ cung cấp đào tạo bổ sung cho nhân viên để làm cho nó tất cả các cách để tình trạng của kỹ thuật viên tổng thể. Đối với thỏa thuận Kangan, Renault là lần đầu tiên Viện đã ký một thỏa thuận để cung cấp một chương trình đào tạo trên toàn quốc.

Sau khi diễn thuyết chính thức trong buổi lễ, Hocevar đã giải thích với motoring.com.au rằng sự hợp tác đào tạo tập sự với Kangan có ý nghĩa tài chánh tốt.

Ông nói: “Điều này đã mang lại hiệu quả về mặt tài chính. “Chúng tôi đã có thể củng cố dưới một mái nhà – đó là những gì chúng tôi đã làm, nhưng ở Sydney.”

Hocevar giải thích, và Renault Academy được thiết lập cho việc đào tạo công nghệ cao sẽ giúp nhân viên thay thế tốt hơn cho tương lai không phát thải. Sự liên quan của Kangan với Renault đã nảy ra từ cách tiếp cận của nhà nhập khẩu đối với chính phủ Victoria.

“Họ [chính phủ] có thể giúp chúng tôi xác định các đối tác”, ông nói, “Và sau đó chúng tôi đã trải qua một quá trình đánh giá với các đối tác.”

Những người dạy kèm Kangan sẽ tập huấn cho những người tập sự tại Học viện Renault, một cơ sở sạch sẽ tuyệt vời – hiện nay – được trang bị để tạo ra một môi trường làm việc ôn hòa nhưng đầy cảm hứng. Trên mức người học việc, có ba tầng đào tạo kỹ thuật viên phải trải qua trước khi được Renault coi là ‘kỹ thuật viên chính’ của Renault. Nhân viên kỹ thuật của Renault sẽ cung cấp đào tạo ‘sau khi học nghề’ này.

Đó là kỹ thuật viên chính trở thành “người cố vấn” cho các nhân viên kỹ thuật cấp dưới thông qua mạng lưới đại lý toàn quốc.

Giải thích về nền tảng cho việc thành lập trụ sở chính mới – với sự hỗ trợ của chính phủ Victoria – Hocevar tiết lộ rằng doanh thu của thương hiệu Renault ở Úc đã tăng lên gấp 5 lần trong năm năm, ông là MD địa phương. Hơn nữa, không có dấu hiệu ngay lập tức cho thấy doanh số bán hàng tăng nhanh của thương hiệu tại đây.

“Hoạt động kinh doanh của chúng tôi đang phát triển – nhưng chúng tôi chỉ mới bắt đầu”, Hocevar nói. “Renault đã có trụ sở tại Victoria từ năm 2001, và đã ở trong Mulgrave trong ba năm qua.

Khi ông bước vào vai trò hiện tại của mình trong năm 2010, doanh thu hàng năm cho Renault đã hoàn thành năm 1900 xe giao hàng. Năm nay, nhà nhập khẩu hy vọng sẽ cung cấp 10.000 chiếc ô tô mới, với tốc độ tăng trưởng trong năm tới sẽ đạt doanh số bán hàng năm 2016 của công ty lên tới 12.000 chiếc.

Hocevar cho biết: “Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi cần một cơ sở lớn hơn. Theo ông chủ Renault, mức lương nhân viên tại văn phòng của Aussie ở Renault đã lên tới 57, nhưng dự kiến ​​sẽ đạt mức 83 trong năm 2020. Toyota Prado 2018

Toyota Prado 2018