Toyota Fortuner các phương tiện phát triển tự phát triển

Toyota Fortuner Đã có hơn hai tháng kể từ khi đặt phòng cho chiếc Toyota Fortuner hoàn toàn mới, và tổng số đặt chỗ đã vượt qua 10.000 chiếc, tuyên bố nhà sản xuất. Fortuner đã tự hào có một khoảng thời gian chờ đợi từ 2 đến 3 tháng tại một số thành phố.

Số lượng đặt phòng lớn mặc dù giá cao cấp của Fortuner – bắt đầu từ Rs. 27,52 lakh, cao hơn so với chiếc xe trước đó cũng như các đối thủ cạnh tranh như Ford Endeavour và Mitsubishi Pajero Sport (27,12 lakh) – cho thấy sự phổ biến của SUV giữa người mua.

Toyota tuyên bố rằng các biến thể truyền động tự động đang làm rất tốt, cho thấy một thị trường di chuyển theo hướng xe cao cấp, spec-spec cao hơn. Gần 60 phần trăm đơn đặt hàng là dành cho màu ‘Super White’.

Chiếc Fortuner được trang bị động cơ diesel 2,8 lít với tùy chọn 4WD, và lần đầu tiên, động cơ 2,7 lít chỉ có 2WD, với cả hai động cơ có hộp số tay và hộp số tự động.

Toyota tuyên bố rằng họ đang cố gắng hết sức để cung cấp xe đúng giờ cũng như giảm thiểu thời gian chờ đợi.

Cũng đọc
Chương trình Autocar Performance Show 2017 hiện đang hoạt động từ ngày 19 tháng 1 tại Khu phức hợp Bandra-Kurla, Mumbai. Được khánh thành bởi diễn viên, người mẫu và những người đam mê ô tô, John Abraham, chương trình sẽ tiếp tục đến ngày 22 tháng 1. Những điểm nổi bật của chương trình, đánh giá từ những phản ứng từ đám đông, là những chiếc siêu xe trưng bày, bao gồm Lamborghini Huracan, Nissan GT-R , Ford Mustang, Porsche 911 và Mercedes-Benz C43 AMG.

Supercars, tuy nhiên, không phải là những chiếc xe duy nhất được trưng bày. Du khách cũng có thể kiểm tra chiếc Maruti Ignis và Tata Hexa mới ra mắt, cũng như những sản phẩm yêu thích của thị trường hiện tại như Maruti Baleno, Porsche Macan, Range Rover Evoque, Tata Tiago, Renault Duster …Toyota Camry 2018 

Chương trình Autocar Performance Show 2017 cũng sẽ là nơi lưu trữ các ấn bản đầu tiên của các phiên bản độc quyền của một số chiếc xe. Ford đã trưng bày lần đầu tiên một phiên bản mới của EcoSport. Phiên bản này được gọi là ‘Bạch kim’ đi kèm với một hệ thống sơn hai màu, mái che, vỏ bọc, bánh xe kim cương lớn hơn, kim cương 17 inch, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng với điều hướng, điều khiển hành trình và chiếu ghế sau. Nó sẽ có sẵn với động cơ 1.0 lít EcoBoost và động cơ diesel TDCi 1.5 lít, và sẽ có giá Rs. 10.39 lakh và Rs. 10.69 lakh (phòng trưng bày cũ Delhi).

Renault đã sử dụng Autocar Performance Show 2017 để ra mắt phiên bản “Live for More” đặc biệt mới của Kwid. Với những thay đổi mỹ phẩm, phiên bản đặc biệt này có sẵn với động cơ 0.8 và 1.0 lít và cả hộp số tay và hộp số AMT. Những thay đổi về mặt mỹ phẩm ở bên ngoài bao gồm một chiếc xe lượn trên nóc màu tương phản mới, đồ họa màu xám và đỏ dọc theo nắp ca-pô, mái và cửa ra vào, cùng với những nét đặc trưng của màu đỏ trên lưới tản nhiệt, nắp bánh xe và lan can trên mái. Thay đổi cabin bao gồm một vỏ bánh lái mới với khâu màu đỏ và chèn màu đỏ trên tấm lót cửa. Mức độ thiết bị mang theo không thay đổi. Phiên bản Live for More của Kwid sẽ có giá từ Rs. 2,39 lakh (phòng trưng bày cũ, Mumbai).

Mahindra giới thiệu một ấn bản kỷ niệm của KUV100. Phiên bản này có tính năng ngoại thất kép với một mái nhà bị mờ, bánh xe hợp kim 15 inch mới (cho phiên bản K8 đỉnh cao) và nội thất màu đen ‘thể thao’. Phiên bản kỉ niệm của KUV100 có thể được thêm vào với bốn bộ phụ kiện – Bộ trang bị bên ngoài thể thao, Bộ trang bị nội thất thể thao, Bộ ngoại thất cao cấp, Bộ phụ kiện nội thất cao cấp.

Đối với những người thích xe hai bánh, các nhà sản xuất như Suzuki, Triumph và Benelli đã thiết lập gian hàng với hàng loạt xe máy, bao gồm những chiếc xe đạp lớn như Triumph Rocket III và Suzuki Hayabusa. Bajaj đã đưa ra chiếc xe đạp mới nhất của mình, Dominar 400, trong khi TVS đã đua cũng như các phiên bản đường bộ của Apache RTR 200 và một số xe đạp off-road của nó được trưng bày.

Ngoài ra còn có một số xe máy được thiết kế đặc biệt thú vị,  từ Viện Auto, siêu xe và phòng trưng bày superbike với các loại xe kỳ lạ như Porsche Panamera, Porsche Boxster GTS, Audi RS5, Maserati GranTurismo MC Stradale, BMW M6 Gran Coupe , Honda CBR Fireblade và Honda Gold Wing.

Học sinh nhấp vào ô tô và xe đạp là một cảnh thông thường, có lẽ là do cuộc thi “Intern with Autocar”. Các nhiếp ảnh gia tốt nhất nộp bài của mình cho cuộc thi này sẽ giành được một cơ hội thực tập với Autocar India.

Các khu vực kinh nghiệm sống, cụ thể là Tata Hexa 4×4 Kinh nghiệm Khu và Maruti Suzu Toyota Land Cruiser 2018

Toyota Fortuner