Toyota Fortuner 2018 xe hơi sang trọng trong thời gian của mình

Toyota Fortuner 2018 Gọi nó là một cuộc khủng hoảng giữa ỉ là đánh đổi cái tôi thay đổi của mình, theo cách Craig đã kiếm được nó. Trong bộ phim Bond Outing Spectre mới nhất, Craig đã làm cho bộ phim 007 tux của mình lần thứ tư và có thể đi chơi cuối cùng như là gián điệp hàng đầu của Hoàng gia. Bộ phim là – một cách tự nhiên – một cuộc thi hành động với tỷ lệ octane cao với mô hình mới nhất của Aston Martin, bây giờ đồng nghĩa với Bond, sẽ có một vai diễn.

Lotus có thể đã lái xe rất nhiều , từ chiếc Lotus Esprit S1 tùy chỉnh trong Spy The Who (Tôi đã từng yêu tôi), chiếc BMW Z8 cổ điển trong The World is Not Enough, nhưng chiếc vương miện trong bộ sưu tập kéo dài của ông luôn là Aston Martin.

Quay trở lại với Goldfinger năm 1964, Aston Martin DB5 có mặt trong bối cảnh cổ điển, nơi Q đã kiên nhẫn giải thích với Bond của Sean Connery về nhiều tính năng và tiện ích mà ông đã bổ sung vào động cơ tuyệt vời. Và vì vậy bắt đầu một mối quan hệ đối tác hiện đang ở trong thập kỷ thứ 5 của nó.

Để kỷ niệm năm năm lãng mạn, công ty xe Anh sang trọng đã thiết kế Aston Martin DB10, một mô hình chỉ cho mắt Bond. Chỉ có mười chiếc đã được sản xuất; hai sẽ được lưu trữ và phần còn lại được sử dụng để quay phim có nghĩa là có khả năng bị phá hủy trong cách chỉ có một chiếc xe Bond có thể. Chiếc xe chắc chắn là tuyệt vời, với đạo diễn Sam Mendes thậm chí còn gọi nó là “một diễn viên không phải là con người”.

Thật không may, mô hình sẽ không có sẵn để mua nhiều cho sự thất vọng của Aston Martin và những người đam mê Trái phiếu như nhau.

Phần lớn các chi tiết của Spectre đã được giữ vững chắc dưới vòng kết thúc, nhưng hình ảnh đã nổi lên của Craig lái xe quanh Rome trong DB10. “Tôi thật sự phải tự đứng vững. Tôi lái một chiếc Aston Martin quanh Rome và tôi sẽ cảm thấy tê tợn vì không cảm thấy phấn khởi về điều đó “, anh nói về những trải nghiệm vô cùng đặc quyền.

Sau khi DB5 yêu quý của ông đã được thổi bay lên trong In Skyfall bạn sẽ nghĩ rằng Bond sẽ dễ dàng trên niềm tự hào và niềm vui mới của mình nhưng những hình ảnh cho thấy stuntmen chăm sóc xuống bờ sông Tiber, gần như theo chiều dọc và với tốc độ chóng mặt.

Giám đốc Mendes, người đầu tiên lên tàu cho Skyfall, nhấn mạnh rằng pha nguy hiểm sẽ trở nên thực tế hơn khi sử dụng các hiệu ứng đặc biệt tối thiểu. Với mục đích này, hai trong số những chiếc xe được trang bị “thùng”, một cái lồng an toàn đầy đủ gắn trên nóc xe. Craig ngồi trong xe xuất hiện để lái nó nhưng nó thực sự là bị kiểm soát bởi một diễn viên đóng thế trong lồng ở trên. Cảnh đuổi theo ở Rome đã mất 17 đêm để quay phim với 350 người làm việc trong bộ phim.

Toyota Fortuner Bond của Craig luôn tối và khó khăn hơn so với các đối tác của ông ta. Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên tại Casino Royale, chiếc Aston được trang bị một máy khử rung tim, có sẵn để tiết kiệm cuộc sống của Bond sau khi baddie Lê Chiffre đã đầu độc anh ta, Craig luôn có nhiều hành động. Điều này giải thích lý thuyết của ông về thành công phi thường của franchise: “Bạn chỉ cần gắn bó với câu ngạn ngữ cổ rằng một câu chuyện hay đi một chặng đường dài. Và thổi lên mỗi nửa giờ, “anh cười một cách chân thành. “Đó là cách nó được thực hiện.”

Tin tốt cho những người yêu thích xe hơi là mặc dù chiếc DB10 sẽ không bao giờ được bán thương mại mà là dấu hiệu cho thấy thế hệ tiếp theo của những chiếc xe đường bộ của thương hiệu có thể sẽ ra sao. Với chiếc xe DB10 sử dụng động cơ V8 Vantage 4,8 lít, mặc dù rộng hơn đáng kể, tổng thể là 2109mm.

Giới thiệu một nền tảng nhôm mới cho thế hệ tiếp theo của các mô hình Aston Martin, nó thông qua một động cơ từ AMG, bộ phận hiệu suất của Mercedes-Benz và là tự nhiên, đẹp ngoạn. Sleeker, nhanh hơn, DB10 có đường cong ở tất cả các nơi bên phải.

Bond có thể thay đổi với phụ nữ của mình nhưng tình yêu của mình với Aston Martin là một lâu dài nhất.
Trong những tuần tới, sẽ có mặt tại châu Á và châu Âu, SP: 01 kết hợp một thân bằng sợi cacbon với khung gầm nhôm, giúp cho tỷ lệ điện / trọng lượng dẫn đầu trong lĩnh vực này hứa hẹn sự tăng tốc phồng lên.

Theo nhà sản xuất có trụ sở tại Mỹ, SP: 01 giữ được danh hiệu chiếc xe thể thao điện nhẹ nhất và nhanh nhất thế giới, với tốc độ chạy 0-100km / h 3,9 giây và tốc độ tối đa 250km / h chỉ làm cho nó khinh bỉ.

Mặc dù nhanh chóng, nhưng nó không nhanh như phiên bản phần mềm Ludicrous Mode mới nhất cho siêu xe điện siêu sedan Model S P85D của Tesla, đạt tốc độ 100km / h chỉ trong vòng 3 giây mặc dù nặng hơn và nặng hơn chiếc compact 1175kg SP: 01 coupe.

Chiếc SP: 01 của Lotus Elise / Exige sử dụng động cơ điện 210kW với hộp số tự động đơn, có thể sử dụng hộp số sàn tự động hoặc hộp số tay sáu cấp.

Pin trong SP: 01 đã được tích hợp vào khung xe như là một thành viên bị căng thẳng, thêm độ cứng để tăng cường xử lý và an toàn của xe. Nó cũng được cho là pin của ô tô năng lượng lớn nhất thế giới, cung cấp trên 140kWh / kg.

Ông Albert Lam, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn Detroit Electric nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy chiếc xe sản xuất đầu tiên của chúng tôi tại tuyến sản xuất của chúng tôi ở Anh.

“Khách hàng đầu tiên của chúng tôi chắc chắn sẽ đánh giá cao những trải nghiệm độc đáo khi lái chiếc SP: 01 vì chúng tôi đã nỗ lực để phát triển các công nghệ đảm bảo nó là một trong những chiếc xe thể thao điện tinh khiết nhất để lái xe.”

Mỗi chiếc Detroit Electric đều có khả năng nạp và sạc hai chiều, có thể thông qua bộ sạc pin và điện dự phòng của Detroit Electric – biến chiếc xe thành một nguồn năng lượng cho cả ngôi nhà và lưới điện.

Detroit Electric, với các nhà phân phối trên khắp châu Âu và châu Á, sẽ sản xuất SP: 01 trong cả hai cấu hình ổ đĩa trái và phải và nói thêm các nước sẽ tham gia vào mạng lưới toàn cầu trong những tháng tới. Toyota Innova

Toyota Fortuner