Toyota Fortuner 2018 sẽ nhận được một trong ba phiên bản

 Toyota Fortuner 2018  đã giới thiệu một phiên bản SUV đầu tiên của phiên bản giới hạn để đánh dấu sự ra mắt của chiếc Bentayga đầu tiên được trưng bày tại triển lãm ô tô Frankfurt vào tháng 9.

Bentayga First Edition đã được giới thiệu trước khách hàng VIP tại Khách sạn Sunset Marquis ở Los Angeles qua đêm và sẽ chỉ giới hạn ở 608 ví dụ trên toàn cầu.
Con số này cho thấy công suất động cơ của động cơ W12 12-lít công suất 447kW / 900Nm mới của Bentley tăng tốc 100 km / h trong 4,1 giây và tốc độ tối đa 301km / h, làm cho nó trở thành ” mạnh mẽ và nhanh nhất SUV “.

Bentayga khởi động đặc biệt, sẽ được bán ra ở Úc vào đầu năm tới, được phân loại bởi bên ngoài bằng bảng điều khiển Union Jack, bảng chiếu sáng, đôi giày màu đen và sơn phủ 22 inch.

Chỉ có 10 màu sắc bên ngoài sẽ có sẵn, và bên trong Bentayga First Edition có quilting Diamond in Diamond, ánh sáng xung quanh, biểu tượng Union Jack fascia, khâu tương phản độc đáo và chỗ ngồi thêu.

Khách hàng của Eech First Edition cũng  Breitling Breitling, bao gồm cả ‘Emergency’, có tính năng tích hợp đèn tín hiệu cá nhân kép, ‘Cockpit B50′, với kích thước đa chức năng điện tử và ‘Chronomat 38′ tự động, được thiết kế cho phụ nữ.

Chiếc đồng hồ thời gian – tất cả đều có vỏ màu đen, mặt nạ ngọc trai màu đen, bàn tay màu nâu sẫm phù hợp với bộ sưu tập Bentayga đầu tiên được giới thiệu tới công chúng và dây cao su kết hợp với các yếu tố nội thất chính có sẵn như là lựa chọn cho khách hàng của Bentayga.

Bentley nói rằng chi tiết bằng kim loại, gỗ và da của Bentayga “đặt ra một tiêu chuẩn mới trong thiết kế ô tô”.

“Với ấn bản đầu tiên chúng tôi đã tạo ra biểu hiện cuối cùng của tinh thần Bentayga”, Kevin Rose, thành viên Hội đồng Quản trị Bán hàng và Tiếp thị của Bentley, Aftersales nói.

“Nó được trang bị một loạt các tính năng nổi bật chào mừng bản chất tiên phong của Bentayga và khả năng độc đáo của nó.”

Toyota Hiace 2018 Như chúng tôi đã báo cáo, chiếc Bentayga dài 5141mm chạy trên hệ thống treo đa năng (đôi cánh hoa sen ở phía trước, liên kết nhiều phía sau) và bánh xe hợp kim 20 inch theo tiêu chuẩn. Trọng lượng lề đường là 2422 kg trọng lượng và kết hợp NEDC tiêu thụ nhiên liệu được liệt kê ở 12.8L / 100km.

Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm chế độ Drive Dynamics, trợ lực điện bằng lái, Adaptive Cruise Control (ACC) với Stop & Go, Predictive ACC, Traffic Assist, Nhận diện Dấu hiệu Giao thông, Cảnh báo Lái xe qua lại, Park Assist, Night Vision Điện tử, Hiển thị Head-Up và Chế độ xem Đầu trang.

Hệ thống thông tin giải trí được vận hành phía trước thông qua màn hình cảm ứng màu 8-inch với 80GB bộ nhớ, với một máy tính bảng Android giải trí 10,2 inch ở phía sau. Có ba hệ thống âm thanh khác nhau: Standard Audio, Bentley Signature Audio và Naim cho Bentley Premium Audio – một hệ thống 1950 Watt đi qua 18 loa và loa siêu cao.

Giá cả địa phương vẫn chưa được công bố nhưng Bentley mong muốn Bentayga – sẽ cùng với động cơ diesel và plug-in hybrid kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và toàn bộ bánh xe – trở thành mô hình bán chạy nhất tại Úc . Toyota Prado 2018

Toyota Fortuner 2018