Toyota Camry động cơ là một 2,0 l động cơ xăng với

Toyota Camry Ý sản xuất xe hơi sang trọng Alfa Romeo , đã xác nhận rằng họ đang thiết lập để phát hành của họ đầu tiên SUV Alfa Romeo Stelvio 2017 sẽ dưới các tên . Các xe là một mắt sau đó trong các năm và sẽ được cho bán trong các năm 2017 có sẵn.

Fiat Chrysler ô tô CEO Sergio Marchionne cho biết , rằng các tên “Stelvio” tưởng nhớ đến những nổi tiếng Stelvio ở Ý . Marchionne tiết lộ này ở một bài thuyết trình đầu tư , nơi ông công bố một mới chiến lược cho các công ty . Các hãng đã lên kế hoạch để phát hành lên đến 8 chiếc xe bằng những năm 2018 . Các giám đốc điều hành cho thấy rằng việc đạt được này mục tiêu sẽ được một gian khổ nhiệm vụ , bởi vì họ đã trải qua quá chậm trễ . Ông cho biết họ sẽ trên các phiên bản của một chiếc sedan sang trọng, mà sẽ được đặt tên thánh là “Giulia” và sự mới SUV tập trung . Vì họ đã trải qua quá trình trì hoãn quá mức . Ông cho biết họ sẽ trên các phiên bản của một chiếc sedan sang trọng, mà sẽ được đặt tên thánh là “Giulia” và sự mới SUV tập trung . Bởi vì họ đã trải qua sự chậm trễ quá mức . Ông cho biết họ sẽ trên các phiên bản của một chiếc sedan sang trọng, mà sẽ được đặt tên thánh là “Giulia” và sự mới SUV tập trung .
Các hãng hy vọng để phát hành các còn lại 6 mô hình của năm 2020 . Có là hầu như không có nhiều thông tin về các Stelvio . Tuy nhiên , chúng tôi đã tất cả chải kỹ và dưới đây là những gì chúng tôi đã được quản lý để thu thập về này SUV sắp tới .
Năm 2017-alfa-romeo-stelvio-side-photo

Năm 2017 Alfa Romeo Stelvio ngoại thất và nội thất
Chúng tôi không biết , chúng ta có thể chỉ hiển thị những gì là trông giống như những chiếc SUV trên các bên ngoài hoặc bên trong , Render và teaser hình ảnh. Tuy nhiên , chúng tôi hiểu rằng các SUV mượn nhiều phong cách tín hiệu từ nó sedan anh chị em , các Giulia . Các hãng nói rằng các mô hình xác định các tốt nhất các kỹ năng trong nó phân khúc . Các mô hình sẽ được thể để xử lý khác nhau địa hình . Từ những gì chúng ta biết về Alfa Romeo , bạn có thể mong đợi một thiết kế thời trang và hấp dẫn .
Năm 2017-alfa-romeo-stelvio-phía sau-ảnh

2017-alfa-romeo-stelvio-nội thất-ảnh

Toyota Fortuner 2018

Mở các bên , các mô hình phải có một rất phong cách và thoải mái cabin , để có một cơ hội chống lại đối thủ cạnh tranh như các BMW X 3 để đứng . Vì vậy , hãy tận hưởng những công nghệ tinh xảo , đồ nệm chất lượng cao , thiết kế tuyệt vời và một gói hàng hoàn chỉnh Của người lái xe AIDS . Các Giulia saloon cabin là khá ấn tượng và tôi nghĩ rằng các SUV Sẽ có một loạt các tính năng limousine bao gồm kế hoạch bảng điều khiển thời trang của mình .
Động cơ và hiệu suất
Chúng tôi đã học được rằng những chiếc SUV dựa trên các rear- nền tảng ổ bánh của Giulia . Nó sẽ được cung cấp trong cả 2WD và AWD như các sedan . Ngoài ra , như các sedan , nó sẽ được cung cấp với cả 4 – và các nhà máy 6 xi-lanh . Các động cơ đó được giới thiệu là một 2.2 động cơ L-diesel, những 150 con ngựa có thể sản xuất .
Một thêm nhiều khả năng  280 mã lực. Các mạnh động cơ , mà là tin đồn , là một đôi turbocharged 3,0 – lít động cơ , mà được dự kiến để sản xuất hơn 500 HP . Chi tiết của các trường hợp và khác thông số kỹ thuật động cơ là không có sẵn tại này thời gian .
Giá cả và ngày phát hành
Có là không có thông tin về các giá của chiếc SUV . Tuy nhiên , các sản xuất ô tô cho biết họ đang một nhắm mục tiêu một mùa thu ra mắt ngày . Chúng tôi tin rằng đây có nghĩa là trong tháng mười một trong các Los Angeles Auto chương trình .
Các bán sẽ bắt đầu ngay sau khi ông ra mắt vào đầu năm 2017 . Chúng tôi tin rằng nhiều thông tin trong các vùng lân cận của ngày ra mắt loạt . Chúng tôi hy vọng để bắt lên với các mô hình sử dụng cho các thử nghiệm hoặc để có được mình bị rò rỉ hình ảnh . Vì vậy, giữ kiểm tra này trang Alfa Romeo Stelvio cho nhiều thông tin về những năm 2017 . Một điều là chắc chắn , nhưng không mong đợi rằng nó rẻ . Land Cruiser 2018