Toyota Altis Camry Fortuner ở dưới đằng sau ghế

Toyota Altis Những người lái xe tải biết tất cả đều là những thách thức của việc thích nghi và làm việc nhiều giờ, ngồi hầu hết thời gian và đưa ra một thời biểu biểu diễn lẻ tẻ. Sau đó, thiếu cơ sở vật chất. Nó không giống như lái xe có thể đi cho một chạy tốt đẹp xung quanh một công viên hoặc pop vào phòng tập thể dục.

Hệ thống FIT, giống như hầu hết các ý tưởng hay, đều đơn giản. Nó sử dụng các dải kháng cao su được buộc chặt với các móc nối  và trên tường của cabin ngủ. Các móc móc chỉ trượt dưới đũa như máy giặt. Điều này có nghĩa là người lái xe có thể đóng màn cửa, bơm một số bài nhạc và tập luyện.

Hệ thống FIT được phát triển bởi Freightliner và công ty thể dục Mỹ, Snap Fitness, đã gửi người phát triển Sean Mohr của mình để chứng minh. Mohr nói rằng các ban nhạc thể dục có thể đơn giản, nhưng cho phép cho một workout khá nghiêm trọng.

“Một số người nói rằng bạn không thể tập luyện tim mạch tốt với các ban nhạc,” anh nói, trước khi cúi xuống và nhảy xuống một ngôi sao nhảy và sau đó trở lại xuống một lần nữa. Một vài phút đó sẽ lốp tất cả nhưng người fittest. Ông nói các lái xe tải không phải tập thể dục để hưởng lợi từ hệ thống FIT.

Freightliner sẽ bán các bộ dụng cụ FIT cho những chiếc xe tải, bởi vì họ có thể thực hiện chuyển động rất nhẹ và dễ dàng với một trong những ban nhạc như một hình thức phục hồi hiệu quả. Khoảng 70 đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ cung cấp nó ở các thị trường nước ngoài trong thời gian. Khách hàng cũng sẽ có quyền truy cập vào một loạt các câu chuyện giảng dạy và video từ Freightliner.Người dân địa phương trên đường đến một phần khác của sàn trình diễn chỉ đơn giản là dừng lại và nhìn lên khối lượng của thép không gỉ mà chiếm ưu thế phía trước. “Chết tiệt, bạn sẽ nhìn vào đó,” một người trong một kéo Nam dày. “Họ lái xe cho họ những thứ khổng lồ ở Úc,” bạn thân thiết của anh ta nói.

“Đó là một chiếc xe tải”, người bạn của anh kết luận. Vài phút sau, một phụ nữ dừng lại và gần như hét lên: “Ôi Chúa ơi, hãy nhìn vào thứ đó.” Người bạn của cô ấy không nói gì và chỉ lắc đầu, như thể đồng ý với chiếc xe tải là ấn tượng mạnh mẽ.

Một vài người khác bình luận về chiếc xe tải khó chịu này trong vài phút tới và nhiều phản hồi của họ không phù hợp để xuất bản trên trang web gia đình này. Dường như con tàu đường bộ 15 lít của Úc có công suất 373kW (500hp) tạo ra sự phấn khởi nhất trong chương trình và một phần là do kích thước của xe tải và thanh bull đậm ấn tượng. Toyota Camry

Điều đó không có gì đáng ngạc nhiên ở một quốc gia, nơi các thanh xe tải của xe tải được giới hạn ở phía bắc rất xa nơi con nai có thể gây ra vấn đề. Đám cưới cũng thu hút rất nhiều sự chú ý. Vâng, đúng rồi, đám cưới. Người lái xe tải Kevin Young và Shannon Mann đã kết hôn tại buổi trình diễn trong một buổi lễ simulcast trên một đài phát thanh vận tải của Hoa Kỳ.

Không có gì ngạc nhiên khi một cặp vợ chồng kết hôn ở đây vì chương trình Trung Mỹ là một ví dụ rõ ràng rằng cuộc sống của nhiều tài xế, và gia đình họ, xoay quanh xe tải của họ. Đó có lẽ là lý do tại sao chương trình này lại quá lớn, bao gồm hơn 111.000 mét vuông với hơn 1000 công ty đại diện.

Các thương hiệu xe tải lớn nhận được rất nhiều sự chú ý, với các mô hình mới và các khái niệm, nhưng nhiều quan tâm là trong các phòng phụ kiện nhiều. Ở đây, những người đi xe buýt điên cuồng nhìn thấy xe tải lóe lên những ống khói crôm 10-inch đã được xếp hàng như những ống dẫn của cơ quan nhà thờ. Họ có thể đi lang thang trong gian hàng quần áo và quyết định có nên mua một dây chuyền Peterbilt G (chỉ có phiên bản dành cho nữ) vào thời điểm đó là một ý tưởng hay.

Dặm của nhà triển lãm cung cấp tất cả mọi thứ từ nệm ngủ giường để nhai thuốc lá và bộ đèn LED ridiculously tươi sáng. Bạn thường có thể chọn các gian hàng bán các sản phẩm thông thường hơn bởi vì chúng thường được nhân viên phụ nữ hấp dẫn rõ ràng hơn để cố gắng tạo ra sự chú ý.

Các nhà hàng Hooters địa phương có một sự hiện diện, nhưng không có thức ăn. Thay vào đó, các cô gái có năng khiếu bán một số hàng hóa và rất nhiều snap shots với những người đàn ông grinning với giá 5 USD một mảnh. Nếu có một chủ đề của chương trình, nó sẽ phải là vấn đề không quá sexy, nhưng rất quan trọng để tiết kiệm nhiên liệu.

Hầu hết các thương hiệu xe tải lớn đều trưng bày một số khái niệm xe tải kiểu dáng đẹp hoặc mô hình sản xuất với các thiết bị hỗ trợ khí động học như vỏ bọc bằng phẳng, tấm phẳng và phần mở rộng để kéo kéo, giảm căng thẳng trên xe tải và do đó giảm tiêu thụ nhiên liệu.

Một số công ty, bao gồm cả Volvo , International và Mack cũng thảo luận về các động cơ chạy bằng khí đốt tự nhiên mới đang trong quá trình xây dựng. Các thương hiệu của PACCAR, Kenworth và Peterbilt đã trưng bày những cặp song sinh xe tải xây dựng mới, T880 và 567, trông rất cứng rắn, Toyota Fortuner