Toyota Altis 2018 bao giờ được sản xuất ở tay phải

Toyota Altis 2018   đã tuyên bố năm 2015 là năm của chiếc SUV, khi nó bắt đầu một cuộc tấn công chưa từng có trước sự khởi đầu đáng kể của hai đối thủ khổng lồ của Đức trong thị trường xe chở hàng sang trọng đang phát triển nhanh chóng.

Trong khi Audi có kế hoạch cung cấp 9 chiếc SUV khác nhau giữa Q1 và Q9 , BMW sẽ sớm có bảy mẫu SUV bao gồm tất cả mọi thứ từ X1 đến X7 – không bao gồm Countryman của MINI và Paceman.
Tại Úc, Benz có GLA ở một đầu và GL bảy chỗ ở đầu kia, với chiếc SUV bán chạy nhất, M-Class, ở giữa.

Đó là bởi vì chiếc GLK mid-sizer ban đầu chưa , ngăn không cho Mercedes-Benz Úc / Thái Bình Dương trình diễn một đối thủ cho những chiếc SUV bán chạy nhất như Audi Q5 và BMW X3.

Tất cả những gì sẽ thay đổi từ năm sau, tuy nhiên, khi người khổng lồ Đức phát hành GLK thay thế, dự kiến ​​sẽ ra mắt thế giới tại Detroit motor show vào tháng Giêng, trước khi được bán tại Úc vào cuối năm 2015.

Người kế nhiệm GLK sẽ được gọi là GLC như là một phần của mô hình đặt tên lại cơ cấu cũng sẽ thấy M-Class được cải tiến như GLE.

Trước đây được gọi là MLC, GLE / ML sẽ được trang bị một chiếc GL trong phòng trưng bày vào đầu năm tới, và cả GLC và GLE sẽ đẻ trứng vào các phiên bản ‘coupe’.

Chiếc GLE Coupe đã được xem xét bởi Concept Coupe SUV tưởng tượng và sẽ là đối thủ trực tiếp của X6 và Audi cuối cùng của Q6.

Tất cả bốn mẫu – ngoại trừ chiếc BMW G4 Coupé X4 của BMW, không đến năm 2017 – sẽ được bán ở đây vào năm sau.

Toyota Fortuner 2018 Và ngoài các động cơ xăng và dầu diesel, cả bốn động cơ AMG sẽ có sẵn với động cơ AMG hiệu suất cao, và hầu như chắc chắn ở dạng hybrid plug-in.

Do được bán tại Châu Âu vào giữa năm 2015, GLC thay thế GLK chia sẻ kiến ​​trúc khung gầm với C-Class thế hệ thứ tư mới nhất.

Tên gọi là X253, nó sẽ được cung cấp bởi một loạt động cơ xăng và dầu diesel dòng 4 xi-lanh thẳng hàng theo chiều dọc – kết hợp với hộp số tự động 7 hoặc 9 tốc độ và lựa chọn ổ bánh sau và toàn bộ bánh – tất cả từ C -lớp học.

Tương tự, hệ thống hybrid plug-in hybrid của GLE sẽ đến từ dòng C-Class PHEV xuất hiện tại triển lãm Paris, trong khi phiên bản AMG sẽ chia sẻ chiếc V8 4.0 lít V8 Mercedes-AMG GT với công suất 2.4 lít 63 AMG.

Sau đó, theo Autocar, động cơ xăng và động cơ diesel V8 của GLC sẽ được thay thế bằng một loạt sáu chiếc xe thẳng đầu tiên xuất hiện trong E-Class thế hệ tiếp theo.

Đó là tỷ lệ mở rộng của danh mục SUV mà Benz đang chạy trong các chương trình động cơ để tiết lộ chúng.

Mercedes sẽ tập trung vào siêu xe AMG GT mới của mình tại triển lãm Paris vào tháng tới, tại đây chiếc B-Class , S500 Plug-in Hybrid và, có lẽ, C-Class Cabriolet cũng sẽ ra mắt.
Điều đó có nghĩa là đoàn xe SUV mới của Mercedes sẽ bắt đầu xuất hiện vào đầu tháng 11 với chiếc GLE Gele mới và chiếc GLE Coupe mới, trong khi chiếc GLC mới và thậm chí cả GLC Coupe cũng sẽ được trình chiếu lần đầu tiên tại Detroit vào tháng giêng show – chương trình thể thao lớn nhất trên thị trường SUV lớn nhất thế giới, nơi nó cũng sẽ được xây dựng.

Trong khi Mercedes không bình luận về sự rò rỉ công khai trong chiến lược đặt tên mô hình mới của mình, chủ tịch Daimler AG và người đứng đầu của Mercedes-Benz Cars Dieter Zetsche đã chỉ ra cho giới truyền thông Úc tại Đức tuần trước rằng thông báo về việc đặt tên trong phạm vi SUV mở rộng sẽ xảy ra.

“Năm tới là năm của SUV đối với chúng tôi”, ông nói.

“Chúng tôi sẽ có thay thế GLK, chúng tôi sẽ có phiên bản coupe của M-Class, chúng tôi có facelift cho M-Class và GL, do đó về cơ bản một danh mục đầu tư đầy đủ và tươi trong SUVs chúng ta sẽ thấy trên thị trường, và GLA rõ ràng là thương hiệu mới là tốt.

“Chúng ta sẽ nói về danh pháp trong tương lai gần. Tất nhiên nó là một thương hiệu mạnh. Mặt khác chúng ta có thể thấy một cơ hội để trở nên có tổ chức và logic hơn trong hàng ngũ của chúng tôi, vì vậy chúng tôi sẽ thấy. ”

Trong khi Benz đã bán được khoảng 560 GLA cho đến nay tại Úc trong năm nay (khoảng một nửa số X1s được bán bởi BMW và một phần ba số Q3s được bán bởi Audi trong cùng thời kỳ), M-Class vẫn là chiếc SUV bán chạy nhất của thương hiệu , với đăng ký năm 1967 – khoảng 800 sau BMW X5. Toyota Innova 2018