Tôi nên mua SUV nào, Fortuner, mu-X, Montero Sport hoặc Trailblazer

Tiện Nghi Toyota Prado 2018? không chỉ là nơi bạn có thể tìm thấy quảng cáo, kiểm tra kỹ thuật xe và so sánh xe ô tô. Chúng tôi cũng tham gia với những người theo Facebook của chúng tôi bằng cách trả lời các câu hỏi của họ được gửi thẳng vào hộp thư đến của chúng tôi.

Trong AutoDeal Answers trước đó , chúng tôi chia sẻ suy nghĩ của mình về chiếc xe nào để lựa chọn – Honda City hay Honda Jazz.

Đối với bài viết này, một trong những người theo chúng tôi, Reynaldo De Leon , đã hỏi ý kiến ​​của chúng tôi về loại xe SUV nào ông ta cần: Toyota Fortuner, Isuzu Mu-X, Mitsubishi Montero Sport hoặc Chevrolet Trailblazer. Ông cũng nói thêm rằng ông muốn nó được 4×2 và diesel-nhiên liệu, trong khi giao phối với một tay.

3 người Nhật và 1 người Mỹ – tất cả đều tự hào về thái độ cồng kềnh, có thẩm quyền, trông như thể đã sẵn sàng chinh phục bất cứ con đường nào. May mắn thay, tất cả 4 mẫu đều có biến thể mà anh ta đang tìm kiếm và chúng nằm trong khoảng giá tương đối gần nhau (P1, 298,000 – P1,395,000). Đó là một sự lựa chọn khó khăn, nhưng thiết kế của họ và khác biệt tinh tế khác nhau từng SUV từ khác.

Các tác giả của chúng tôi đã hoàn thành nhiệm vụ một lần nữa, trả lời các câu hỏi dựa trên sở thích của họ. Mỗi người đều có cá tính và sở thích riêng của mình – Jacob là một nhạc sĩ, thường xuyên đi chơi đêm với ban nhạc của mình, trong khi Dan là một nghệ sĩ sáng tạo trong thơ ca và nghệ thuật thị giác. Martin , mặt khác, là một cử nhân những người đang cố gắng pha trộn YOLOing với tuổi trưởng thành, trong khi Yabee là một tachophile có một người vợ xinh đẹp và một con gái dễ thương những người yêu thích xe ô tô màu hồng.

 

Jacob “The Rockstar”

Là một người thường xuyên lên sân khấu, tôi thích một chiếc xe đẹp và nổi bật. Đối với tôi, Mitsubishi Montero Sport phù hợp với thể loại đó. Tại sao? Chrome của nó dấu trong fascia của nó trông hung hăng và phù hợp với xe tốt, phù hợp với đường viền tổng thể của nó. Thêm vào đó, những chiếc đèn hậu LED dường như đang rất tuyệt vời – cái mà bạn sẽ không nhìn thấy trong bất kỳ mô hình hiện tại nào hiện nay. Nói về standout.

Hơn nữa, tôi đã luôn luôn là một fan hâm mộ của Montero Sport kể từ mô hình thế hệ đầu tiên của nó, do đó, có đó.

Trên suy nghĩ thứ hai, facelifted Chevrolet Trailblazer cũng bắt mắt của tôi. Ý tôi là, ai sẽ không? Những đề can là cái gì đó thường không được nhìn thấy trên xe SUV, trừ khi bạn cố tình thêm chúng. Tuy nhiên, chiếc Fascia được thiết kế lại vương miện với lưới mạ crôm có vẻ xấu.

Dan “Nghệ sĩ”

Tôi không phải là một fan hâm mộ của xe cỡ lớn, vì tôi thích xe nhỏ gọn cho các mục đích kích thước đường bộ. Nhưng nếu tôi mua SUV, tôi sẽ đi thẳng đến thẩm mỹ của Fortuner .

Những đèn pha sắc nét và nghiêm trọng là rất nhiều ‘trong nhân vật’ với tính cách quan sát của tôi. Hơn nữa, tôi cũng thích cách mà chiếc xe phía trước giúp gia tăng vị trí trung bình của chiếc xe trên đường – một trong những điều đó có thể làm bạn “bất ngờ” ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sự đơn giản của cabin, mặt khác, mang lại cho tôi một ấn tượng ôn hòa chỉ bằng cách nhìn vào nó.

Tuy ngoài ngoại hình, độ tin cậy là một câu chuyện khác cho người mua hàng thực tế. Tôi không phải lo lắng, Toyota có uy tín trong các bộ phận và dịch vụ bảo trì Động Cơ Toyota Yaris 2018.

 

Martin “Cử nhân”

Đây là một câu hỏi khó vì tất cả các SUV đã đề cập đều tốt theo cách tương ứng.

Nếu tôi được đánh giá dựa trên ấn tượng đầu tiên (thiết kế bên ngoài), tôi sẽ chọn Toyota Fortuner làm người chiến thắng. Tôi chọn chiếc SUV của Toyota để trở thành người trông tốt nhất vì tôi thấy bên ngoài của nó là chiếc sleekest nhất trong nhóm.

Tuy nhiên, có 1 SUV này luôn cố gắng thuyết phục tôi tham gia bỏ phiếu của tôi – Isuzu mu-X .

Mu-X có một ngoại hình cứng rắn, vẻ ngoài nam tính khiến bạn cảm thấy như một nam / nữ alpha. Ngoài bên ngoài, mu-X còn có một sức mạnh. Động cơ diesel 2.5L cung cấp công suất 134 mã lực và mô men xoắn 320 Nm; Gắn liền với một tranny 5 tốc độ sử dụng.

Hơn nữa, mu-X có mức giá tương đối thấp nhất trong số SUV nói trên. Phiên bản động cơ diesel 4L 2L LS A 4×2 có giá P1,298,000. Là một cử nhân cố gắng để kiếm sống, giá của mu-X là thợ làm cỏ trên lý do tại sao tôi sẽ chọn SUV của Isuzu. Thẻ giá thấp, nhưng không bị thỏa hiệp về ngoại hình và sức mạnh.

Yabee “Bố”

Với tính thiết thực, chiếc Isuzu mu-X (cụ thể hơn là phiên bản LS A 4×2 MT) là sự lựa chọn hàng đầu của tôi cho chiếc xe này ngay cả khi đó là người cao tuổi trong số các lựa chọn.

Ngoài SRP thấp hơn, tôi còn lái xe SUV với động cơ diesel 2,5 lít , ghế da, điều hòa tự động hai khu và bộ phận hiển thị màn hình cảm ứng 7 inch có kết nối Bluetooth. Nó không dừng lại ở đó, những người ở sau như cô bé 2 tuổi dễ thương của tôi sẽ được xem các chương trình yêu thích của cô ấy trên màn hình 10 inch lật xuống. Điều này chắc chắn sẽ có ích khi chúng tôi đi trên đường dài.

Ở đó bạn có nó – sự lựa chọn cá nhân của các nhà văn. Nhưng kể từ khi câu trả lời ở trên là chủ quan, nó thực sự đắm say đến sở thích của người mua, theo sở thích, sở thích, và nhất là nhu cầu của mình Ngoại Thất Toyota Camry.