Siêu Xe Porsche Panamera ra mắt

Vào ngày 19 tháng 4, Porsche giới thiệu chiếc Gran Tourismo Panamera bốn cửa ở Thượng Hải. Chiếc xe sẽ được sản xuất tại thị trường Đức vào tháng 9 năm 2009, là mẫu xe thứ tư sau 911, Cayenne và Boxster / Cayman. Panamera S nhập cảnh cấp sẽ được trang bị động cơ V8 4,8 lít phát triển tối đa 400 mã lực, trong khi Panamera Turbo sẽ có một động cơ V8 biturbo 4.8 lít phát triển công suất tối đa 500 mã lực. 

Klaus Berning, Phó chủ tịch bán hàng và tiếp thị của Porsche AG, nói rằng với sự ra đời của Panamera, Porsche đang mở rộng danh mục đầu tư mô hình của họ khi họ đang bước vào một phân khúc thị trường hoàn toàn mới.

Panamera không giống bất kỳ loại nào khác trong lớp, mang đến sự kết hợp độc đáo giữa hiệu suất thể thao và sự thoải mái sang trọng. Panamera giới thiệu 5 cải tiến nổi bật trong công nghệ: Hệ thống Start-Stop kết hợp với hộp số tự động, hệ thống treo khí với lượng khí bổ sung có sẵn theo yêu cầu vào mỗi mùa xuân, cũng như khí động học tích cực với cánh gió sau có thể điều chỉnh, đa chiều Panamera Turbo. Tất cả các dòng sản phẩm trong dòng sản phẩm Panamera đều có bộ phun nhiên liệu trực tiếp của Porsche, hệ thống truyền động ma sát thấp, và các thân máy có trọng lượng nhẹ được tối ưu hóa. 

Đầu tháng này, Porsche đã công bố giá của chiếc Panamera S của Ấn Độ ở mức Rs,41,74,000, Rs.1,47,11,000 cho Panamers 4S và khổng lồ Rs.2,01,84,000 cho Panamera Turbo ex- showroom, Delhi.

Chúng tôi tự hỏi nếu sự ra mắt của Trung Quốc Panamera là một chiến lược tiếp thị trên một phần của Porsche, như là kết quả của các nước bốn bánh thị trường cho thấy một số lượng đáng kể mở rộng. 

Để chào mừng Lễ ra mắt Thế giới của Panamera vào ngày 19 tháng 4 năm 2009, chiếc xe đã được đưa lên 425 mét đến nền tảng sự kiện cao nhất thế giới trên tầng 94 của Trung tâm Tài chính Thế giới Thượng Hải ở Trung Quốc đứng thẳng trong thang máy chở hàng.