Prado 2018 nâng cao động lực lái xe dẫn đầu

Prado 2018 S-MAX mới sử dụng máy ảnh, radar và các thiết bị siêu âm để cung cấp hơn 16 công nghệ lái xe đáng chú ý giúp bạn điều khiển và điều khiển xe an toàn, bao gồm:

Pre-Collision Assist áp dụng phanh nếu va chạm với một chiếc xe khác ở phía trước sắp xảy ra gần đây sẽ báo hiệu cảnh báo và sau đó hiển thị một cảnh báo lên kính chắn gió từ 5mph đến tốc độ tối đa
Công nghệ chiếu sáng đèn LED thích hợp sử dụng hệ thống Chiếu sáng Mặt trận Adaptive Front để điều chỉnh góc chùm đèn pha phù hợp với môi trường lái xe
Công nghệ Highbeam không tia sáng phát hiện các phương tiện ở phía trước, cả đang di chuyển và đi cùng hướng, và làm mờ dần ánh sáng có thể làm mất đi tính năng đèn LED trong khi vẫn giữ được độ sáng tối đa cho các khu vực khác
Lái xe S-MAX

Chỉ đạo là thịt và nó là đáng yêu để giữ với sự nhanh nhẹn bất ngờ và yên tĩnh trên các đường phố Petaling Jaya của chúng tôi. Động cơ Ecoboost với công suất 240 mã lực với hộp số 6 cấp tốc độ mới cung cấp những thay đổi nhanh chóng và trơn tru, phù hợp với thời gian, phụ thuộc vào cách bạn lái xe, theo đuổi tốc độ cao vì lợi ích của nền kinh tế, Với bàn đạp ga đẩy xuống sàn nhà khi bạn muốn theo đuổi một chiếc Vellfire. Thay đổi nhanh chóng và liền mạch.
OLYMPUS DIGITAL CAMERA
Các đơn vị EcoBoost là ấn tượng với một mô men xoắn rộng tốt đẹp trên phạm vi rev để nó là linh hoạt và trễ, miễn phí, mặc dù nó không bao giờ cảm thấy cấp bách trong giao thông thành phố vì số lượng lớn của xe. Trong giao thông thành phố và cũng trên đường cao tốc yên tĩnh và khi nó bắt đầu la hét nó vẫn còn ảm đạm với một thrum đẹp. Điều này S-MAX được Fords chính xác mới Adaptive Front Steering rằng sẽ làm cho nó một niềm vui để thương lượng đường twisty. Hệ thống tối ưu hóa phản ứng lái, liên tục thay đổi tỷ lệ giữa bánh lái và bánh xe theo tốc độ xe. Ở tốc độ thấp hơn, chẳng hạn như khi kéo vào không gian đậu xe hoặc thao tác trong những khu vực khép kín, hệ thống mới làm cho chiếc xe trở nên nhanh nhẹn và dễ dàng chuyển. Ở tốc độ cao hơn, nó cho phép S-MAX phản ứng trơn tru hơn và chính xác hơn với đầu vào của trình điều khiển.

Hệ thống treo sau liên kết không gắn kết mới của Ford giúp  trên bảng hiệu với cấu tạo nhôm giảm trọng lượng, mang lại hiệu quả năng động hơn và cải thiện đáng kể tinh tế và chất lượng khi đi xe.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Phần kết luận Innova 2018

Chúng tôi thích S-MAX rộng rãi và rộng rãi. Nó được định giá tất cả nhưng giống hệt như ngay lập tức nhưng có tất cả chất lượng, tiện nghi và công nghệ. Nó đang trở nên phổ biến hơn nhiều để nói điều này, nhưng đây là một MPV lớn với nền kinh tế nhiên liệu mà đặt nó vào khung sinh thái, nhưng mà không đòi hỏi sự thỏa hiệp cho nó. Rất ít người chọn loại xe này để vui chơi, nhưng S-MAX là bằng chứng nhiều hơn cho thấy người vận chuyển đang rất vui vẻ lái xe vì thời gian tiếp tục đánh dấu.
Lần đầu tiên trong hai ngày thực hành miễn phí cho các chương trình Ferrari XX và trình điều khiển đặc biệt F1 Clienti đã được tổ chức vào thứ ba tại Mugello Circuit. Mười tám mô hình FXX K mới đã được trưng bày ở vùng đồi Tuscan. Ngoài ra còn có bốn chiếc 599XX và 11 EVOs 599XX cũng như FXX, chiếc xe tiền thân của dự án Prancing Horse độc ​​quyền này.

Mẫu BHP
37 chiếc xe của Chương trình XX cũng đi kèm với 13 chiếc xe Formula 1 thành công nhất trong lịch sử Ferrari. Có một cặp F2001, và một F2002, một người giữ kỷ lục cùng với F2004. Sau đó, F2003-GA, F2005 và 248 F1 từ năm 2006, chiếc xe cuối cùng được dẫn dắt bởi Michael Schumacher vĩ đại trong sự nghiệp của Scuderia Ferrari.

Sự kiện FXXX 2
Cuối cùng cũng có những chiếc xe đưa hai danh hiệu vô địch thế giới cuối cùng cho Maranello: một chiếc F2007 do Kimi Raikkonen và bốn F2008 do Finn và Felipe Massa lắp ráp. Họ đã được làm tròn bởi một F10 và F150 ° Italia của Fernando Alonso.

Ngày đầu tiên bao gồm tám buổi thực hành miễn phí, với 8 người khác dự kiến ​​vào ngày cuối cùng thứ Tư. Tuy nhiên, Corse Clienti sẽ ở lại Mugello, nơi mà cuối tuần qua đã chứng kiến ​​vòng đua thứ hai của Ferrari Challenge Europe, sân khấu cuối cùng của Ý, với 41 Ferrari 458 Challenge EVOs do cạnh tranh. Hai cuộc đua sẽ diễn ra như thường lệ vào thứ bảy và chủ nhật. Vios 2018