Prado 2018 đã đổi một hộp số tự động 6 cấp cho

Prado 2018 Aston Martin Vanquish kết hợp ngoại hình kỳ lạ với hiệu suất cực cao. Đây là chiếc tàu sân bay hàng đầu của hãng ôtô Anh, và nó có kiểu dáng “Volante” hoặc coupe có thể thay đổi được.

Đó là một sự hồi sinh phù hợp với tên Vanquish, được sử dụng lần cuối vào đầu những năm 2000.

Các đối thủ của Vanquish bao gồm Bentley Continental GT, Mercedes-Benz S-Class Coupe và Rolls-Royce Wraith.
Aston Martin đã giới thiệu mẫu Vanquish mới nhất với dự án AM310 Concept. Một phiên bản sản xuất gần như giống hệt nhau đã xuất hiện vào năm 2014, mặc một bộ sợi carbon có ảnh hưởng trực quan từ Vanquish gốc.
Vào thời điểm khởi động, nó được trang bị động cơ sản xuất mạnh mẽ nhất của Aston, phiên bản 5.9 lít V-12 ban đầu được đánh giá là 565 mã lực và mô-men xoắn 460 bộ. Chỉ có một hộp số tự động được cung cấp, với bước chạy ban đầu sử dụng bộ chuyển đổi Touchtronic 2 6 tốc độ cánh quạt đã truyền nguồn cho bánh sau.
Đối với năm mô hình năm 2015 , Vanquish  tốc độ 8 cấp, cải thiện đáng kể sự đáp ứng và tính cách lái xe. Việc nâng cấp các động cơ điều khiển và các đơn vị điều khiển đã làm tăng 568 mã lực và 465 lb-ft từ động cơ V-12 5.9 lít. Các smidgen của sức mạnh bổ sung và truyền dẫn mới đã giúp giảm Vanquish của 0 đến 60 giây bằng một nửa giây, đến 3,6 giây. Đồng thời, nền kinh tế nhiên liệu tăng nhẹ, luôn là một thủ thuật gọn gàng khi hiệu quả hoạt động được cải thiện rõ rệt.

Mặc dù có một thân bằng sợi cacbon, khung xe sang trọng và khung nhôm và thép của Vanquish đã cho ra trọng lượng 3.900 pounds. Chiếc xe Vanquish có trọng lượng nhẹ hơn và nhẹ nhàng hơn, nhưng không khuyến khích hành vi thể thao thực sự, mặc dù tốc độ nhanh và tốc độ tối đa 201 dặm / giờ. Innova 2018

Danh sách thiết bị của Vanquish là tuyệt vời, như bạn mong đợi từ một chiếc xe có dán nhãn gần 300.000 USD, và bao gồm một hệ thống âm thanh Bang & Olufsen nặng 1.000 watt; Tích hợp iPod và iPhone; Điện thoại Bluetooth và kết nối âm thanh; Một wi-fi hotspot; Và điều hướng.

Hầu hết những người mua Aston Martin sẽ kết thúc việc tùy chỉnh thứ tự của họ bằng cách nào đó, và công ty rất hạnh phúc khi bắt buộc. Để có thêm chi phí, Aston sẽ trang bị cho chiếc xe những chiếc bọc và màu sắc kết hợp các lớp phủ và sơn mà người viết séc muốn, và dịch vụ cá nhân sẽ được mở rộng sang các lựa chọn và điều chỉnh khác. Công ty hiện nay gọi dịch vụ này là Q bởi Aston Martin, cho phép nó một chút bí ẩn và giống như Bond.ối với năm mô hình năm 2015 , Vanquish đã đổi một hộp số tự động 6 cấp cho tốc độ 8 cấp, cải thiện đáng kể sự đáp ứng và tính cách lái xe. Việc nâng cấp các động cơ điều khiển và các đơn vị điều khiển đã làm tăng 568 mã lực và 465 lb-ft từ động cơ V-12 5.9 lít. Các smidgen của sức mạnh bổ sung và truyền dẫn mới đã giúp giảm Vanquish của 0 đến 60 giây bằng một nửa giây, đến 3,6 giây. Đồng thời, nền kinh tế nhiên liệu tăng nhẹ, luôn là một thủ thuật gọn gàng khi hiệu quả hoạt động được cải thiện rõ rệt.

Mặc dù có một thân bằng sợi cacbon, khung xe sang trọng và khung nhôm và thép của Vanquish đã cho ra trọng lượng 3.900 pounds. Chiếc xe Vanquish có trọng lượng nhẹ hơn và nhẹ nhàng hơn, nhưng không khuyến khích hành vi thể thao thực sự, mặc dù tốc độ nhanh và tốc độ tối đa 201 dặm / giờ.

Danh sách thiết bị của Vanquish là tuyệt vời, như bạn mong đợi từ một chiếc xe có dán nhãn gần 300.000 USD, và bao gồm một hệ thống âm thanh Bang & Olufsen nặng 1.000 watt; Tích hợp iPod và iPhone; Điện thoại Bluetooth và kết nối âm thanh; Một wi-fi hotspot; Và điều hướng.

Hầu hết những người mua Aston Martin sẽ kết thúc việc tùy chỉnh thứ tự của họ bằng cách nào đó, và công ty rất hạnh phúc khi bắt buộc. Để có thêm chi phí, Aston sẽ trang bị cho chiếc xe những chiếc bọc và màu sắc kết hợp các lớp phủ và sơn mà người viết séc muốn, và dịch vụ cá nhân sẽ được mở rộng sang các lựa chọn và điều chỉnh khác. Công ty hiện nay gọi dịch vụ này là Q bởi Aston Martin, cho phép nó một chút bí ẩn và giống như Bond.
ác mô hình 2016 và 2017 phần lớn không thay đổi, ngoại trừ một hệ thống thông tin cập nhật được cập nhật với CarPlay của Apple như là tiêu chuẩn.  Vios 2018

Lịch sử của Aston Martin Vanquish

Trong dạng ban đầu, từ năm 2001 đến năm 2005, chiếc Vanquish được biết đến với tên Vanquish V12 và có động cơ V-12 5.9 lít tạo ra công suất 450 mã lực và mô-men xoắn 400 lb-ft. Chiếc xe này có sẵn trong cấu hình chỗ ngồi 2 + 2 hoặc 2 + 0 và sử dụng nhiều tính năng công nghệ cao và các phương pháp xây dựng, chẳng hạn như khung gầm ngoại thất, vật liệu nhôm và vật liệu composite trong suốt, một cần điều khiển bằng điện và Một truyền điện thủy lực. Nó cũng là một trong nhiều Astons trước và kể từ khi tham gia bộ phim James Bond.

Phiên bản thứ hai của chiếc xe được biết đến với tên Vanquish S và được chế tạo từ năm 2004 đến năm 2007. Có thêm một bộ sưu tập các phiên bản thay đổi so với thiết kế lại hoàn toàn, sự khác biệt chính cơ bản của S là tăng công suất động cơ lên ​​514 mã lực. Những thay đổi nhẹ đối với bên ngoài và nội thất đánh dấu Vanquish S mới cho các nhà quan sát có tay nghề cao. Một số lượng hạn chế chạy trong 40 chiếc xe cuối cùng được xây dựng trong đường dây được gọi là Vanquish S Ultimate Edition và nhận được một chương trình đặc biệt Ultimate Black sơn cũng như nội thất đặc biệt cảm ứng.

Vios 2018